
27 มี.ค.2565-นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองและนักธุรกิจกลางคืนชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก เรื่อง ใครโหดกว่ากัน ? ระบุว่า ผมเห็นว่าการที่ นายทักษิณนำลูกสาวเปิดตัวมาลงการเมือง ไม่ได้เป็นสิ่งที่ผิดแต่อย่างใด ตราบเท่าที่มาด้วยระบอบประชาธิปไตย ลงเลือกตั้งให้ประชาชนเลือก อ้ายที่ควรบอกว่าโหดร้าย ทำลายครอบครัว มันน่าจะเป็นคนที่ยึดอำนาจมาแล้วล้มล้างรัฐธรรมนูญ สืบทอดอำนาจต่อมากกว่า
ส่วนการเป็น “เผด็จการรัฐสภา” ออก พ.ร.บ.นิรโทษกรรมสุดซอย นี่มันก็โหดร้ายอยู่ แต่ที่โหดร้ายพอๆ กันคือ บรรดา ส.ว. ที่ไม่ได้ผ่านการเลือกตั้ง แต่ได้รับแต่งตั้งให้มาเล่นการเมืองเอาใจ สอพลอผู้มีอำนาจ แล้วมีสิทธิไปเลือกนายกฯ ได้ อันนี้โหดแบบหน้าด้านๆ อย่าไปทึกทักว่าใครโหดร้ายกว่ากัน เพราะดูๆแล้ว โหดกันหมด!
สำหรับหนูอุ๊งอิ๊ง ดูพูดจาฉะฉาน จะเป็นหัวหน้าครอบครัว มันก็เรื่องครอบครัวเขา จะไป เสือ(ก) อะไร? เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องสลับซับซ้อน บ้านใครก็บ้านมัน อย่าไปเปรียบกับบ้านตัวเองดีกว่า!
ส่วนใครโหดกว่าใคร ให้ประชาชนไตร่ตรอง ปล่อยให้ประชาชนเป็นผู้ตัดสินชะตากรรมของประเทศตัวเอง ว่าเลือกตั้งครั้งหน้า จะเป็น “แลนด์สไลด์” หรือ “แลนด์ไถล”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ
รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ
'ทักษิณ' ร่วมเวที 'เสก โลโซ' ร้องเพลงใจสั่งมา ในเรือนจำกลางคลองเปรม
"ทักษิณ" ขึ้นเวทีเรือนจำฯ ควงไมโครโฟนร้องเพลง "ใจสั่งมา" บรรยากาศอบอุ่นมวลความสุข เพื่อนผู้ต้องขังกว่า 1,000 คน ต่างลุกโชว์สเต็ปแด๊นซ์
เพจดังงัดภาพใหม่กว่า ตบหน้าแฟนคลับพรรคแดง ขว้างงูไม่พ้นคอ ทักษิณก็รู้จัก 'เบน สมิธ'
จากกระแสวิพากษ์วิจารณ์ หลังปรากฏภาพนายเบน สมิธ ถ่ายร่วมเฟรมกับบุคคลระดับสูงในแวดวงการเมืองไทย ได้แก่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี, นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง
'อนุทิน' ยันไม่มีดีลเพื่อไทยชะลอยื่นซักฟอกรัฐบาล
"อนุทิน" ลั่นเตรียมทุกอย่างให้พร้อมรอเลือกตั้ง ยังไม่บอกพร้อมจับมือหลังลต.กับพรรคใด ไม่กังวลกระแสตกห่วงแต่แก้ปัญหาน้ำท่วมได้ไม่ทันใจ


