แฟ้มภาพ
5 เม.ย.2565 - นายพชร ธรรมมล หรือ “ฟลุ๊ค เดอะสตาร์” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า รู้สึกโกรธเคืองเป็นอย่างมากกับบุคคลที่ “พี่โทนี่” ได้พูดถึงในคลับเฮ้าส์คือคนที่ได้ออกจากพรรคเพื่อไทยไปแล้ว แต่นำพรรคไปพูดในทางเสียหาย และบังอาจโยงไปถึงเบื้องสูง อีกทั้งยังปล่อยข่าวว่าพรรคจะถูกยุบ เพื่อให้คนย้ายพรรค เพื่อหวังจะตกปลาในบ่อพรรค นับเป็นคนที่นิสัยเลวทราม คบไม่ได้ และประชาชนก็ไม่ควรจะไปให้ความไว้วางใจ เพราะขนาดเกิดและโตมาได้ก็เพราะพรรค ยังคิดทรยศกับพรรคได้ นับประสาอะไรจะไม่ทรยศกับประชาชน แม้จะสัญญาอะไรก็จะทำไม่ได้จริง แค่สัญญาลมๆแล้งๆ ก็อยากให้ประชาชนช่วยกันพิจารณาและลงโทษคนประเภทนี้อย่าให้มีที่ยืนในสังคม
นายพชร กล่าวว่า การที่พี่โทนี่และพรรคเพื่อไทยจะเข้าไปนั่งในใจประชาชนได้ เพราะความจริงใจและผลงานในอดีตที่จับต้องได้ และประชาชนมีความสุขจากนโยบายที่ทำได้จริงและทำได้มาแล้ว ทั้ง 30 บาทรักษาทุกโรค กองทุนหมู่บ้าน โอทอป กองทุน SMEs กองทุน SML ลดภาษีนิติบุคคลจาก 30% มา 20% ฯลฯ ดังนั้นการที่ใครจะคิดมาแย่งที่นั่งในใจประชาชนแบบที่เคยชอบแย่งที่นั่งของคนอื่นจนเป็นข่าวกระจายมากมายในโซเชียล ไม่น่าจะทำได้ แม้จะไปร้องห่มร้องให้ให้เจ้าภาพออกจดหมายก็ช่วยไม่ได้ เพราะประชาชนรู้ทันและรู้นิสัยแล้ว และ ต้องเลิกนิสัยแย่ๆแบบนั้นได้แล้ว
“นักการเมืองที่ดีจะต้องมีการกระทำและคำพูดที่ตรงกับการกระทำ ไม่ใช่ปากพูดอย่างแต่กระทำอีกอย่างเหมือน มือถือสาก ปากถือศีล เที่ยวอ้างพุทธศาสนา อ้างธรรมะ อ้างศีลธรรม แต่พฤติกรรมกลับทำตรงกันข้าม ภาพลักษณ์แบบนี้อาจจะหลอกคนบางคนบางเวลาได้ แต่ไม่สามารถหลอกทุกคนตลอดเวลาได้ ยิ่งนานความจริงก็จะยิ่งปรากฏ และถ้าหากยังไม่เลิกพฤติกรรมแย่ๆแบบนี้ กรรมจะตามทันอย่างแน่นอน ประชาชนจะไม่ลงคะแนนให้ และ จะล้มเหลวทางการเมืองอย่างแน่นอน ขอให้สำนึกตัวเองได้แล้ว” นายพชร กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อิ๊งค์' โพสต์ภาพคู่ 'ทักษิณ' สุขสันต์วันพ่อ อดทนไว้ เราจะได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ชินวัตร พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า
🛑LIVE ร้องข้ามกำแพงคุก!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ร้องข้ามกำแพงคุก!! ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
'อนุทิน' สวน พท. ใครทำงานห่วย ยุครัฐบาลนิด-อิ๊งค์ ติดโพลอันดับ 2
'อนุทิน' สวนเพื่อไทย ถ้าทำงานห่วย คนตั้งก็แย่สิ ยุครัฐบาล 'อิ๊งค์ - เศรษฐา' ผลโพลชี้ชัดนั่งแท่นอันดับ 2 ทิ้งห่าง พท. หัวเราะให้คะแนนตัวเอง 'เดี๋ยวจะหาว่าคุย'
หยิกเล็บเจ็บเนื้อ! 'ภท.-พท.' โต้เดือดพัวพัน 'เบน สมิธ'
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า กรณีเบน สมิธ : ภูมิใจไทย-เพื่อไทย หยิกเล็บเจ็บเนื้อ
รู้จักน้อยไปจริง! กระทุ้ง 'อนุทิน' เผยตัวตนให้มากขึ้น
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หรือเรารู้จักท่านนายกรัฐมนตรีน้อยไปจริงๆ
เพื่อไทยกระอัก! 'อนุทิน' ย้อนเจ็บ มีภาพคู่ทักษิณเยอะ ไม่เห็นมีปัญหา
"อนุทิน" เหน็บ "สุริยะ-โฆษกเพื่อไทย" ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะไม่ได้ร่วมวง การสนทนาสำหรับผมต้องระดับสูงขึ้นไป ย้อนเจ็บภาพถ่ายคู่ทักษิณก็มีตั้งเยอะ ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย


