
12 มิ.ย. 2565 – นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. เขต 2 และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ชี้แจงถึงกรณีที่มีสื่อบางสำนัก ลงข่าว ถึงความเคลื่อนไหวภายในมูลนิธิป่ารอยต่อฯ ที่ระบุว่า ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ยังเข้าออกมูลนิธิฯ และ มีนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพปชร. เป็นคนจัดคิวประสานคนเข้าพบพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพปชร. ว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ถือเป็นเฟคนิวส์ ขอสื่ออย่าบิดเบือน
พร้อมยืนยันว่า ร้อยเอกธรรมนัส ก็มุ่งมั่นอยู่กับพรรคเศรษฐกิจไทย โดยไม่เคยเข้ามาข้องเกี่ยวกับการทำงาน และการตัดสินใจของ พลเอกประวิตร ส่วนกรณีของนางนฤมล ก็ไม่ได้เป็นคนจัดคิว ให้ใครเข้าพบพลเอกประวิตร เพราะพลเอกประวิตร มีทีมงานที่รับผิดชอบอย่างเป็นระบบอยู่แล้ว ส่วนนางนฤมล มีตำแหน่งเหรัญญิก ตามโครงสร้างพรรค และทำหน้าที่อยู่ที่พรรค ไม่ได้เข้ามา เกี่ยวข้องกับมูลนิธิป่ารอยต่อฯ แต่ประการใด
วันนี้อยากให้โฟกัสการทำงาน และผลงานต่างๆ ที่รัฐบาลได้ทำ และได้ช่วยกันเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ในส่วนนี้ เพื่อเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชน พร้อมยืนยัน ถึงความสัมพันธ์ ของ3 ป. ยังเหมือนเดิม ดร.พัชรินทร์ กล่าวย้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาดุ! 'บิ๊กเกรียง' ฉะคนปล่อยเฟคนิวส์ หาน้ำท่วมใต้คนตายเป็นพัน น่าจะเอาหัวเสียบประจาน
'บิ๊กเกรียง' รับมอบของบริจาคช่วยอุทกภัย ฉะ คนปล่อยเฟคนิวส์ หาว่าน้ำท่วมใต้คนตายเป็นพัน น่าจะหัวเสียบประจาน ถามเอาจากไหนมาพูด บอก เสียหาย ถ้าเล่นการเมืองกัน ทำขวัญของประชาชนตกต่ำ ให้กำลังใจ 'นายกฯอนุทิน-รัฐบาล' เชื่อทำตามแผนฟื้นฟู-เยียวยาอยู่แล้ว
ทบ.เผยเล่ห์เขมร อาวุธหนักยังอยู่
ทบ.แจงอย่าเชื่อเพจปลอมอ้างเขมรขนทหารยึดปราสาทคืน แต่ยอมรับตรงข้ามภูมะเขือยังคงมีรถถัง 10 คัน วางทุ่นระเบิดโดยรอบ
ทบ. ยันข่าวปลอม ทหารกัมพูชา ระดมกำลังจ่อยึดภูมะเขือ-ปราสาทตาควาย-ปราสาทคนา
จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก Thai Army (ทหารไทย) ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 5 แสนคน ได้โพสต์ถึงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชาว่า "จะเอาไงต่อดีครับ ฝั่งเรา ล่าสุดวันนี้ทหารกัมพูชาขึ้นมาพิชิตใกล้ภูมะเขือหวังจะเอาภูมะเขือคืนกว่า 2,000 นาย ประสาทตาควายกว่า 5,000นาย ประสาทคนากว่า 5,000 นายเต็มพื้นที่หมดแล้ว
'กองทัพบก' ซัดเขมรใช้ไอโอสร้างข่าวปลอมใส่ร้ายไทย! ต่อนานาชาติ
ทบ.ชี้แจงข้อเท็จจริง โต้กระบวนการสร้างข่าวปลอมของกัมพูชา ที่มุ่งทำลายชื่อเสียงประเทศไทย
ทบ. โต้ข่าวปลอม 2 เรื่อง ทหารไทยถูกยิงที่ช่องตาเฒ่า สื่อกัมพูชาอ้างเชลยศึกเสียชีวิต
พ.อ.ริชฌา สุขสุวานนท์ รองโฆษก ทบ. ชี้แจงกรณีสื่อกัมพูชารายงานว่า ทหารกัมพูชา รายหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในเชลยศึกจำนวน 18 นาย เสียชีวิตลงจากอาการหัวใจล้มเหลว
รองแม่ทัพภาค 2 เปิดใจ! ขอบคุณนายกฯ โต้ข่าวปลอม ตำหนิรับเงินบริจาค 15 ล้าน
"พลตรีณัฏฐ์" ร่ายยาว ขอบคุณนายกฯโต้ข่าวลวงปมตำหนิตนเองรับเงินจากพระสิ้นคิด หวังให้สังคมเข้าใจผิด ระแวงกัน ยัน ”แม่ทัพกุ้ง- แม่ทัพเติ่ง” อนุมัติรับทราบ ยันใช้ FB สื่อสารให้คนเห็นการทำงานถึง”ทหารอาชีพ”ชายแดน ระบุไม่ได้หิวแสง พร้อมวอนร่วมใจมองชาติเป็นหลัก ศัตรูหมู่มารจะพ่ายแพ้


