'ชนะศักดิ์' ฟาดกลับ 'จาตุรนต์' ย้อนดูรัฐบาลทักษิณ- ยิ่งลักษณ์ ทำประเทศหายนะแค่ไหน

“ชนะศักดิ์” อัด “จาตุรนต์” ก่อนที่จะกล่าวหา โจมตี รัฐบาลนายกฯประยุทธ์ ให้ย้อนกลับไปดูว่ารัฐบาลนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ สร้างความหายนะให้กับประเทศมากน้อยแค่ไหน  ย้ำนายกฯประยุทธ์เข้ามาแก้ไขปัญหาประเทศได้หลายอย่างแล้ว ประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศให้ความไว้วางใจ

24 เม.ย.2565 –  นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายจาตุรนต์ ฉายแสง ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวโจมตีรัฐบาลสร้างหายนะ 8 ด้านให้ประชาชน ว่า การที่นายกฯต้องเข้ามาบริหารประเทศก็เพราะต้องแก้ไขปัญหาประเทศที่เกิดขึ้น รวมถึงปัญหาที่รัฐบาลพรรคเพื่อไทยทำไว้ ความขัดแย้งชุลมุนวุ่นวายเต็มท้องถนน  การทุจริตคอร์รัปชั่น เต็มบ้านเต็มเมือง และที่ผ่านมาพลเอกประยุทธ์ นายกฯและรัฐบาลได้แก้ไขปัญหาให้สำเร็จในหลายเรื่องมากมายกว่ารัฐบาลในอดีตหลายเท่าและยังได้พัฒนาประเทศหลายอย่างแล้ว จนทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ

นายชนะศักดิ์ ยอมรับว่าที่ประเทศเกิดปัญหาในขณะนี้ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ทั่วโลกประสบอยู่เช่นเดียวกัน และกระทบกับเศรษฐกิจ ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน ตนเองเชื่อว่านายจาตุรนต์น่าจะเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งนายกฯและรัฐบาล หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เร่งแก้ไขปัญหามาโดยตลอดไม่เคยหยุด 

“ก่อนที่นายจาตุรนต์จะออกมากล่าวหา โจมตี รัฐบาลนายกฯประยุทธ์ สร้างหายนะให้กับประชาชน ผมขอให้ย้อนดูความหายนะที่เกิดขึ้นเมื่อตอนรัฐบาลนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ก่อนว่าสร้างความหายนะให้กับประเทศมากน้อยแค่ไหน ประชาชนยังเดือดร้อน ชาวนาเดือดร้อนจากนโยบายรับจำนำข้าว บริหารประเทศเอาแต่พวกพ้อง มีเรื่องทุจริตเข้ามาเกี่ยวข้อง ถูกดำเนินคดีหลายคดีจนหนีออกไปอยู่ต่างประเทศ  แบบนี้ถามว่าสร้างความหายนะหรือไม่ ผมละอายใจแทนนายจาตุรนต์ช่างกล้าพูดไม่อายปากตัวเองเลยสักนิด” นายชนะศักดิ์ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตแกนนำผรท. เปิด 3 จุดอ่อนของรัฐบาล ต้องรีบแก้ไขในเวลาที่เหลืออยู่

นายชัช ดงมูล อดีตเป็นแกนนำผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย (ผรท.) ได้แสดงความคืเห็นในประเด็นจุดอ่อนของรัฐบาล ที่ต้องรีบแก้ไขในเวลาที่เหลือ

ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพ 'APEC 2022' ฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุแก้สถานการณ์วิกฤต

ไทยพร้อมเป็นเจ้าภาพ 'APEC 2022' เตรียมการฝึกซ้อมแผนเผชิญเหตุแก้ปัญหาสถานการณ์วิกฤต จัดเมนูอาหารจากวัตถุดิบที่โดดเด่นทุกภูมิภาค

รัฐบาลเดินหน้าให้วัคซีนโควิดตามแผน ต.ค.ฉีดเข็มแรกเด็กอ่อน

รัฐบาลเดินหน้าให้วัคซีนตามแผนงานแม้โควิด19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวังตั้งแต่ 1 ต.ค. ประชาชนสามารถเข้ารับวัคซีนป้องกันโรคในสถานพยาบาลหรือจุดบริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ต.ค.นี้ทยอยฉีดเข็ม1 ในเด็ก 6 เดือน- 4 ปี 5 แสนโดส

'สุรนันทน์' ร่วมวงเขย่า 'กกต.' รีบชัดเจนทุกกรณีเกี่ยวกับเลือกตั้ง

นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย ประธานภาคกรุงเทพฯ และนายสันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค ร่วมเปิดศูนย์ประสานงานเขตมีนบุรี

รัฐบาลโล่งใจ ผู้ป่วยฝีดาษวานรลิงลด ปรับระดับการเฝ้าระวัง

รัฐบาลยินดีที่จำนวนผู้ป่วยรายใหม่โรคฝีดาษวานรลดลง สะท้อนศักยภาพสาธารณสุขไทย พร้อมปรับมาตรการและแนวทางการควบคุมโรคให้สอดคล้องตามสถานการณ์