'ชนะศักดิ์' ฟาดกลับ 'จาตุรนต์' ย้อนดูรัฐบาลทักษิณ- ยิ่งลักษณ์ ทำประเทศหายนะแค่ไหน

“ชนะศักดิ์” อัด “จาตุรนต์” ก่อนที่จะกล่าวหา โจมตี รัฐบาลนายกฯประยุทธ์ ให้ย้อนกลับไปดูว่ารัฐบาลนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ สร้างความหายนะให้กับประเทศมากน้อยแค่ไหน  ย้ำนายกฯประยุทธ์เข้ามาแก้ไขปัญหาประเทศได้หลายอย่างแล้ว ประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศให้ความไว้วางใจ

24 เม.ย.2565 –  นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายจาตุรนต์ ฉายแสง ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวโจมตีรัฐบาลสร้างหายนะ 8 ด้านให้ประชาชน ว่า การที่นายกฯต้องเข้ามาบริหารประเทศก็เพราะต้องแก้ไขปัญหาประเทศที่เกิดขึ้น รวมถึงปัญหาที่รัฐบาลพรรคเพื่อไทยทำไว้ ความขัดแย้งชุลมุนวุ่นวายเต็มท้องถนน  การทุจริตคอร์รัปชั่น เต็มบ้านเต็มเมือง และที่ผ่านมาพลเอกประยุทธ์ นายกฯและรัฐบาลได้แก้ไขปัญหาให้สำเร็จในหลายเรื่องมากมายกว่ารัฐบาลในอดีตหลายเท่าและยังได้พัฒนาประเทศหลายอย่างแล้ว จนทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ

นายชนะศักดิ์ ยอมรับว่าที่ประเทศเกิดปัญหาในขณะนี้ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ทั่วโลกประสบอยู่เช่นเดียวกัน และกระทบกับเศรษฐกิจ ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน ตนเองเชื่อว่านายจาตุรนต์น่าจะเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งนายกฯและรัฐบาล หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เร่งแก้ไขปัญหามาโดยตลอดไม่เคยหยุด 

“ก่อนที่นายจาตุรนต์จะออกมากล่าวหา โจมตี รัฐบาลนายกฯประยุทธ์ สร้างหายนะให้กับประชาชน ผมขอให้ย้อนดูความหายนะที่เกิดขึ้นเมื่อตอนรัฐบาลนายทักษิณ และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ก่อนว่าสร้างความหายนะให้กับประเทศมากน้อยแค่ไหน ประชาชนยังเดือดร้อน ชาวนาเดือดร้อนจากนโยบายรับจำนำข้าว บริหารประเทศเอาแต่พวกพ้อง มีเรื่องทุจริตเข้ามาเกี่ยวข้อง ถูกดำเนินคดีหลายคดีจนหนีออกไปอยู่ต่างประเทศ  แบบนี้ถามว่าสร้างความหายนะหรือไม่ ผมละอายใจแทนนายจาตุรนต์ช่างกล้าพูดไม่อายปากตัวเองเลยสักนิด” นายชนะศักดิ์ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุทิน' ยันมีพรรคแกนนำรัฐบาล ขอร่วมแจมซักฟอก ชี้โดยมารยาทจะไม่ทำกัน

นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม และรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมอภิปรายทั่วไปแบบไม่ลงมติตามรัฐธรรมนูญมาตรา 152 ของพรรค พท. ว่า มันเป็น 152

หมดศรัทธาแล้ว 'แดงอ่างทอง' ประกาศคว่ำบาตรพรรคเพื่อไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา กลุ่มคนเสื้อแดงจังหวัดอ่างทอง ได้รวมตัวกันที่ร้านชาบู บาร์ เลขที่ 171/ก ม.5 ต.บางปลากด

ชาวเน็ตแห่ชมคลิป 'เนวิน' เผยสันดานทักษิณ ตอกย้ำ 'จตุพร' พูดจริงทุกเรื่อง!

จากกรณี นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำคณะหลอมรวมประชาชน อดีตประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์

เละ! 'จตุพร' ขยี้ 'แม้ว' คนไม่รักษาสัจจะ โชว์เหนือเอาเปรียบจนแพ้เรียบ แต่ยังไม่เข็ด

'จตุพร' ซ้ำแผลนิสัยเสียตรงปากไม่รักษาคำสัญญา ทวนความทรงจำไปรับปากใครไว้แล้วไม่ทำตาม เป็นจุดเริ่มต้นความเสียหายทั้งหมด ทั้งหมกมุ่นคิดการใหญ่ โชว์เหนือเอาเปรียบ หวังกวาดเรียบชนะทั้งกระดานจนแพ้เรียบ ฉิบหายทั้งถูกยุบพรรค ยึดอำนาจ แต่ไม่เข็ดคิดกลับบ้านอีก ตอกย้ำแม้วผิดทุกข้อ

ร้อง กกต. สอบสองปม 'ทักษิณ' ครอบงำพรรคเพื่อไทย!

ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายสนธิญา สวัสดี อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ยื่นร้องเรียนต่อกกต. ขอให้ตรวจสอบกรณี

ฟังชัดๆ 'สภาล่ม' ไม่เป็นเหตุให้ 'ยุบสภา'

'วิษณุ' ชี้สภาล่มไม่เป็นเหตุให้ยุบสภา เชื่อซักฟอก ม.152 ไร้ปัญหา ยันรัฐบาลไม่เล่นเกม หลัง 'บิ๊กตู่' ขอความร่วมมือหัวหน้าพรรคร่วม ช่วยกันรักษาเกียรติประวัติ