'หัวหน้าพรรค ศท.' ยังไม่กล้าเปิดชื่อ 'ธีระชัย-มิ่งขวัญ'

'บิ๊กน้อย' ยังกั๊กบอกไม่เกิน พ.ค.เปิดทีมเศรษฐกิจ​ อวย 'ธีระชัย' เป็นคนเก่ง​-ทำงานได้ ส่วนเรื่องแคนดิเดตนายกฯ ว่ากันอีกที

28 เม.ย.2565 - พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน​ ณ​ อยุธยา​ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรคในวันที่ 29 เม.ย.ว่า เป็นการประชุมตามวาระปกติ ที่ต้องมีการประชุมประจำปี​ ไม่มีวาระพิเศษ​

ผู้สื่อข่าวถามว่าได้มีการทาบทามทีมเศรษฐกิจที่จะมาเปิดตัวในเดือน พ.ค.นี้ ไว้บ้างหรือยัง พล.อ.วิชญ์​ กล่าวว่า​ กำลังทำอยู่

เมื่อถามย้ำว่า​ คนที่ทาบทามตกลงแล้วหรือยัง พล.อ.วิชญ์​ กล่าวว่า​ ยังไม่มีใครตกลง​ ขอให้เวลานิดหนึ่ง และจะชัดเจนไม่น่าเกินเดือนพ.ค.นี้

ถามถึงกระแสข่าวมีชื่อ นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล​ อดีต​ รมว.​การคลัง​ และนายมิ่งขวัญ​ แสงสุวรรณ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ มาร่วมทีม พล.อ.วิชญ์​กล่าวว่า รอสักพัก​ ยังไม่มีอะไร​ ขอรออีกนิด​

เมื่อถามย้ำว่าชื่อของนายธีระชัยจะสามารถเป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจของพรรคได้หรือไม่ พล.อ.วิชญ์​ กล่าวว่า​ ได้​ เพราะเป็นเก่งอยู่แล้ว​ เป็นคนที่มีความเหมาะสม​ และที่ผ่านมาทุกอย่างที่เป็นฝีมือของนายธีระชัย​ ก็ทำงานได้ดี​

ถามต่อว่าหากเปิดชื่อทีมเศรษฐกิจพรรค​ของพรรคเศรษฐกิจไทยจะฮือฮาหรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า​ ก็ทำให้บ้านเมืองให้ดีที่สุด

เมื่อถามถึงการวางตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเศรษฐกิจไทย พล.อ.วิชญ์​ กล่าวว่า​ ยัง​

เมื่อถามย้ำว่าพรรคเศรษฐกิจ​ไทย ​จะชู​ชื่อ พล.อ.วิชญ์​ เป็นแคนดิเดตลำดับ 1 หรือไม่​ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ต้องว่ากันอีกที​

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทักษิณเริ่มออกลาย! ไม่กล้าฟันธงกลับวันไหน ลูกสาวบอกต้องดูสถานการณ์ด้วย

'อุ๊งอิ๊ง' เผยทักษิณอุบวันกลับไทย ชี้แม้จะกลับรัฐบาลไหน ก็พร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ลั่นอยากให้กลับมาแล้วเป็นรื่องดีๆ

'เรืองไกร' เล่าเบื้องหลัง 'พิธา-พรรคส้ม' เผยเคยมีคนฝากให้ยกเว้นหัวหน้าพรรคสักคน!

'เรืองไกร' เล่าความหลังเรื่อง 'พิธา-พรรคส้ม' เผยเคยมี ส.ส.ฝากว่าถ้ามีอะไรก็เว้นหัวหน้าเขาสักคน ย้ำหากแดดดี้ไม่รอด 39 ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ก้าวไกลพร้อม ส.ส.เขตน่าจะพ้นสภาพ

นักร้องจัดหนัก! ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล ฟัน 'อุ๊งอิ๊ง'

'สนธิญา' ยื่น กกต. ยุบก้าวไกล เหตุ 'ปิยบุตร' ครอบงำ พ่วงร้อง 'อุ๊งอิ๊ง' บินเยี่ยม 'ทักษิณ –ยิ่งลักษณ์' ทั้งที่เป็นแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ส่อผลประโยชน์ทับซ้อน

'เศรษฐา' หิ้วกระเป๋าสมัยขายบ้านประกาศมาทำงานต่อที่เพื่อไทยไม่รับเก้าอี้รัฐมนตรี!

'เศรษฐา' เข้าพรรคเพื่อไทย พร้อมชูนามบัตรลั่นไม่ย้ายไปไหนยังทำงานกับ พท. ไร้สายตรง 'ก้าวไกล' ทาบทามนั่งเก้าอี้รัฐมนตรี บอกอนาคตการเมืองโยนพรรคมอบหมาย

'ชลน่าน' สอนมารยาท 'ศิธา' อย่าดราม่าจนเกินพอดีทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่

'ชลน่าน' อัด 'ศิธา' ควรมีมารยาท เป็นคนร่วมร่างเอ็มโอยูไม่ควรลุกถามเหมือนสาวไส้ให้กากิน ชี้อย่าดราม่าจนเกินพอดีทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

'รสนา' แนะ 3 แคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทยถอนตัว

'รสนา' ชี้ชัยชนะของพรรคก้าวไกลและเพื่อไทยเป็นเจตจำนงของเสียงข้างมากที่ชัดเจน ชนะทั้งกระสุนและบ้านใหญ่ทั้งในระดับประเทศและจังหวัด ชง 3 แคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทยถอนตัวเพื่อให้โหวต 'พิธา'