'ดร.เอ้' ปราศรัยขอเสียงคนกรุงอีก 3 รอบ ปิดท้ายเวทีใหญ่ 20 พ.ค.

ปชป.จัดคิว ‘ดร.เอ้’ ปราศรัยขอคะแนนคนกรุงต่อเนื่องอีก 3 ครั้ง ปิดท้ายเวทีใหญ่ใจกลางเมือง 20 พ.ค.

6 พ.ค. 2565 – นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ และรองผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ ส.ก. พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ศูนย์ฯ เตรียมจัดเวทีปราศรัยใหญ่ให้นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 4 พรรคประชาธิปัตย์ อีก 3 ครั้งต่อเนื่องกัน โดยครั้งที่ 1 ได้เปิดเวทีปราศรัยเป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ โซนตะวันออกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 4 พ.ค. ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี

ทั้งนี้การปราศรัยใหญ่ ครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 ระหว่างเวลา 17.00 – 20.00 น. โดยประมาณ ที่เขตสะพานสูง ส่วนการปราศรัยใหญ่ ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลาเดียวกัน ที่เขตบางขุนเทียน และการปราศรัยใหญ่ ครั้งที่ 4 ครั้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 ในช่วงเย็นถึงค่ำ โดยจะจัดที่บริเวณใจกลางเมือง ส่วนจะเป็นที่ใดนั้นจะแจ้งให้ทุกฝ่ายทราบต่อไป แต่มั่นใจว่าจะมีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน ทั้งในส่วนของสถานที่ เนื้อหา และผู้ร่วมเวทีปราศรัย

“ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งฯ ของพรรค ได้พูดคุยหารือเตรียมความพร้อม เรื่องการจัดเวทีปราศรัยใหญ่ ล่วงหน้ามากว่า 1 เดือนเต็ม เพื่อให้เอ้ สุชัชวีร์ ใช้เวลาหาเสียงในช่วงโค้งสุดท้ายได้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดในการนำเสนอนโยบายและความตั้งใจที่จะแก้ปัญหาให้คนกรุงเทพจากการลงพื้นที่มาครบทั้ง 50 เขต อยากให้ติดตามเนื้อหาบนเวทีปราศรัยแต่ละครั้ง พร้อมกับส่งกำลังใจให้ ทีมเอ้สุชัชวีร์ ที่จะเข้าไปเปลี่ยนคุณภาพชีวิต “คน และ เมือง” และเปลี่ยนกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองสวัสดิการพื้นฐานที่ทันสมัย ต้นแบบอาเซียน ตามที่ได้ตั้งนโยบายไว้” นางดรุณวรรณ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พปชร. เปิดตัว 'สุนทร รักษ์รงค์' ลงเลือกตั้ง ส.ส.นครศรีฯ หลังลาออกพรรค ปชป.

นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง เลขาธิการพรรค พปชร. ได้เปิดตัวนายสุนทร รักษ์รงค์ เลขาธิการสภาเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนยางแห่งประเทศไทย ซึ่งย้ายมาจากพรรคประชาธิปัตย์ มาเป็นสมาชิกพรรค พปชร. เพื่อเตรียมลงสมัครรับเลือกตั้ง

เฉลยทำไม 2 พรรคถูกกดดันหนัก จับอาการ 'ปชป.' ระยะนี้ดูแปลกๆ

การเลือกตั้งครั้งหน้าก็เหมือนเลือกผู้ว่า กทม.คือพับสนามเล่นกัน ระหว่างฝ่ายที่ไม่เอาพลเอกประยุทธ์กับฝ่ายที่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ และจะมีการกาบัตรในเชิงยุทธศาสตร์เหมือนกับการกาบัตรเลือกผู้ว่ากทม.

'นิพิฏฐ์' อวยพร 'สุนทร' โชคดีทางการเมือง หลังทิ้ง ปชป.

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย และอดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีที่นายสุนทร รักษ์รงค์ เลขาธิการสภาเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนยางแห่งประเทศไทย (สคยท.)

ปชป. ร้อง 'ชวน' ประกาศ 'รัฐสภา' พื้นที่ปลอดกัญชา

3 ส.ส.ปชป. ยื่น 'ชวน' ขอ 'รัฐสภา' ปลอดกัญชากัญชง ยกศิริราช-มหิดล ประกาศเป็นตัวอย่าง ห่วงพีอาร์เชิงบวกทำกัญชาพืชวิเศษ บี้ทุกหน่วยงานต้องแจงผลกระทบด้วย

อดีตนักข่าวฯ ชี้ 'หัวหน้าพรรคกล้า' คงไม่เคยได้ยินคำพังเพยที่ว่า 'ละเลงขนมเบื้องด้วยปาก'

หัวหน้าพรรคกล้าคงไม่เคยได้ยินคำพังเพยไทยที่ว่า "ละเลงขนมเบื้องด้วยปาก" ความหมายคือพูดง่าย เวลาตัวเองลงมือทำก็ทำไม่ได้ ที่มุ่ง