'กนกนุช' กราบขออภัย วันนี้เพื่อไทย เป็นทางออกดีที่สุด

ผู้สมัคร ส.ก.ดอนเมือง สายนกหวีด ขอโทษประชาชน ระบุจุดยืนข้างประชาธิปไตย ไม่เอาเผด็จการ วันนี้เพื่อไทยเป็นทางออกดีที่สุด

8 พ.ค.2565 – น.ส.กนกนุช กลิ่นสังข์ ผู้สมัคร ส.ก.เขตดอนเมืองพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า หนุ่ย ตั้งใจบอกพี่น้องในเขตดอนเมือง และสมาชิกพรรคเพื่อไทย เป็นการแสดงความมุ่งมั่นในการเลือกจุดยืนอยู่กับนโยบายพรรคที่อยู่ข้างประชาชน ดังนั้น การเสนอตัวผ่านการเลือกตั้ง ในนามพรรคเพื่อไทย ย่อมเป็นการพิสูจน์ตัวตน และความตั้งใจของหนุ่ย ให้ประชาชนตัดสิน เมื่อได้รับเลือกตั้งแล้ว หนุ่ย จะขอก้มหน้าทำงานเพื่อรับใช้พี่น้องอย่างสุดหัวใจ ในนามพรรคเพื่อไทย เพื่อตอบแทนความเมตตา ที่พี่น้องประชาชน มอบให้

 พรรคเพื่อไทยคือทางออกที่ดีที่สุด ที่จะให้โอกาสเราได้ยืนยันจุดยืนในการทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนต่อไป ตั้งใจบอกพี่น้องในเขตดอนเมือง และสมาชิกพรรคเพื่อไทยว่า หนุ่ย เลือกจุดยืนอยู่ข้าง ประชาธิปไตย และไม่เอากับเผด็จการ หนุ่ยขอโทษ กับเหตุการณ์ในช่วงปี 2556-2557 ขอยืนยันว่า ในวันนั้นหนุ่ยไม่ได้ทำสิ่งใดที่กล่าวร้ายหรือพูดหยาบคายกับกลุ่มและคณะใดๆทั้งสิ้น หากวันนั้นทำให้ทุกคนไม่สบายใจ หนุ่ยต้องกราบขออภัยด้วยนะคะ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้ลิสต์ 'เพื่อไทย' 100 ชื่อ ครบแล้ว เรียงตามตัวอักษร

ปาร์ตี้ลิสต์ 100 ชื่อเพื่อไทยครบแล้ว เรียงตามตัวอักษร ยังไม่จัดลำดับหมายเลข เตรียมส่งไปทำไพรมารีโหวต จับตา 'อุ๊งอิ๊ง-เสี่ยนิด' มีติดโผหรือไม่ คาด 'สมศักด์-สุริยะ-สนธยา' อยู่ในบัญชีแน่

'เจริญ จรรย์โกมล' ยกครัวทิ้ง 'เพื่อไทย' ซบพรรคหญิงหน่อย!

'เจริญ จรรย์โกมล' อดีตรองประธานสภาควงลูกชาย พร้อมทีมงานทิ้งเพื่อไทยซบไทยสร้างไทย เตรียมจัดทีมชัยภูมิ ลุยกวาด ส.ส. หวังเป็นหัวหอกเจาะอีสานตอนล่าง

โพลเผยคนไทยหนุนศึกษาวิจัยรองรับภัยพิบัติทางธรรมชาติ!

คนส่วนใหญ่เห็นด้วยที่จะมีการวิจัยเรื่องภัยพิบัติเพื่อให้เตรียมความพร้อมรับมือให้ดี มองเรื่องอากาศเป็นเรื่องด่วนที่สุด ส่วนเรื่องสึนามิรั้งบ๊วย!

หนุนโพล! 'ดร.อานนท์' พยากรณ์ เพื่อไทย แลนด์สไลด์ครึ่งสภาฯ ถ้าจะไม่ฟังกันก็ไม่เป็นไร

สิ่งที่ผมจะพยากรณ์คือ คะแนนรวมของพรรคที่ต่อต้านส้มและต่อต้านแดงรวมกัน ทั้งหมดยังไม่ได้เท่ากับพรรคเพื่อไทย นี่คือการพยากรณ์ที่เตือนให้ฟังนะครับ ถ้าจะไม่ฟังกันก็ไม่เป็นไรครับ