
'บิ๊กป้อม' ปัดชี้นิ้วสั่ง 'ธรรมนัส' ห้ามร่วมวงกินข้าวเพื่อไทย ระบุเขาบอกเองว่าไม่ไป
11 พ.ค.2565 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการญาติวีรชนพฤษภา 35 จะเชิญเข้าร่วมงาน 'รำลึก 30 ปี พฤษภาประชาธรรม' ในวันที่ 15-18 พ.ค.ว่า ยังไม่เห็นเชิญเลย
เมื่อถามถึงกรณีนายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ระบุว่า พล.อ.ประวิตรไม่ควรก้าวก่ายแทรกแซงการตัดสินใจของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) ในการเข้าร่วมรับประทานอาหาร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ไม่มี เขาบอกเองว่าเขาไม่ไป"
ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า การตัดสินใจของ ร.อ.ธรรมนัส ไม่ได้มาจากการขอร้องของ พล.อ.ประวิตรใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ร้องเชิงปฏิเสธว่าอุ๋ย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพื่อไทยออกแถลงการณ์หนุนรัฐบาลดูแลคนไทยในตะวันออกกลาง
พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์เรื่อง สถานการณ์ความตึงเครียดในภูมิภาคตะวันออกกลาง และการคุ้มครองสวัสดิภาพของประชาชนไทยที่พำนักอยู่ในภูมิภาค
'ภูมิธรรม-เพื่อไทย' ส่งสัญญาณพร้อมทำหน้าที่ ฝ่ายบริหาร-นิติบัญญัติ
นายภูมิธรรม เวชยชัย ว่าที่ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อวานนี้ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยทั้ง 3 คน คื
ยังไหวอยู่! ดร.อดิศร อัดภูมิใจไทยท้าทายปชช. ขน 193 สส.ประชุมสนามช้างอารีน่า
นายอดิศร เพียงเกษ ว่าที่สส. บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทยโพสต์ข้อความในแพลตฟอร์ม X ว่าประชุมไหน ก็ประชุม กันไปเถิด อย่าช้าง อารีน่า เหมือนไม่แคร์ สายตา ความถูกต้อง เขากระโดง จะตีตรา เข้ารับรอง ภูมิใจไทย ประคับประคอง อย่าให้เลือดเข้าตา…???!!!
พท.เริ่มทำงานแล้ว 'ยศชนัน' ถกแกนนำพรรค ปลดล็อกประเทศไทย
นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ว่าที่ สส. บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า เรามาเริ่มทำงานกันครับ
ส่องโผ รมต.เพื่อไทย แบ่งเค้ก 5 รมว.-3 รมช.
"เพื่อไทย" แบ่งเค้กเก้าอี้รัฐมนตรี 5 รมว.-3 รมช. "ยศชนัน-จุลพันธ์-สุริยะ-ประเสริฐ" ได้แน่ ส่วน "สมศักดิ์" ยังไม่ชัวร์

