'บิ๊กป้อม' ปัดกดรีโมทห้าม 'ธรรมนัส' ไปดินเนอร์

'บิ๊กป้อม' ปัดชี้นิ้วสั่ง 'ธรรมนัส' ห้ามร่วมวงกินข้าวเพื่อไทย ระบุเขาบอกเองว่าไม่ไป

11 พ.ค.2565 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการญาติวีรชนพฤษภา 35 จะเชิญเข้าร่วมงาน 'รำลึก 30 ปี พฤษภาประชาธรรม' ในวันที่ 15-18 พ.ค.ว่า ยังไม่เห็นเชิญเลย

เมื่อถามถึงกรณีนายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.) ระบุว่า พล.อ.ประวิตรไม่ควรก้าวก่ายแทรกแซงการตัดสินใจของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) ในการเข้าร่วมรับประทานอาหาร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ไม่มี เขาบอกเองว่าเขาไม่ไป"

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า การตัดสินใจของ ร.อ.ธรรมนัส ไม่ได้มาจากการขอร้องของ พล.อ.ประวิตรใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ร้องเชิงปฏิเสธว่าอุ๋ย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้องแรมโบ้' อัด 'จาตุรนต์' กินยาผิดเม็ด โหนวอลเลย์บอลโจมตีรัฐบาล

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' อัด 'จาตุรนต์' เอากีฬาวอลเลย์บอลโยงเป็นประเด็นการเมืองโจมตีคนอื่น ย้อนรัฐบาลพรรคเพื่อไทย 'ยิ่งลักษณ์' เป็นคนรุ่นใหม่ แต่กลับบริหารประเทศ เพื่อคนในตระกูลมากกว่าประโยชน์ประชาชน

'เพื่อไทย' คุยโม้รายวัน หลังอภิปรายมีรัฐมนตรีต้องไปสู้ในชั้นศาลแน่นอน

นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ หากมองในมุมของฝ่ายรัฐบาล ถือเป็นเรื่องที่ดีที่จะได้ชี้แจงกับประชาชน ที่มีความสงสัยมานานว่า รัฐบาลทำงานจริงหรือไม่ หรือที่ผ่านมาไม่ได้ทำงานเลย กลัวตอบไม่ได้

'อานนท์' โต้ 'ธรรมนัส' เขย่าเก้าอี้นายกฯ แนะใช้เวทีซักฟอกเพื่อประเทศชาติ อย่ามีอคติส่วนตัว

นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย อยากให้นายกฯรับผิดชอบ หากการอภิปรายไม่ไว้วางใจเสียงส่วนใหญ่ไม่สนับสนุนรัฐมนตรีในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

'วิษณุ' โยนถาม 'อนุทิน' สารพัดปัญหากัญชาในเพลานี้

วิษณุย้ำนำกัญชาติดตัวไปนอกประเทศต้องระวัง หลายประเทศยังไม่ยอมรับ แนะเขียนส่วนผสมติดผลิตภัณฑ์ให้ชัด ส่วนต่างชาติพกเข้ามาต้องอยู่ในปริมาณกำหนด ยันวางจำหน่ายช่อดอกต้องจับกุม

'บิ๊กป้อม' เชื่อนายกฯไม่กังวล 'ธรรมนัส' ขู่ล้มรัฐบาล บอกไม่มีอะไรหรอก

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงท่าทีของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ที่ออกมาเขย่าเก้าอี้นายกรัฐมนตรีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

'บิ๊กป้อม' ชื่นชมวอลเลย์บอลหญิงไทย เล่นดีมาก ขอช่วยกันเชียร์ ยินดีชนะเกาหลีใต้

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์อย่างอารมณ์ดีถึงผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงที่สามารถเอาชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต และวันนี้จะแข่งกับประเทศโดมินิกัน ว่า “โอ้ วันนี้ผมเชียร์นะ