'บิ๊กตู่' หวังเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.เรียบร้อย

‘บิ๊กตู่’ บอก ใกล้เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หวังบ้านเมืองเรียบร้อย หวั่นที่ทำมาสูญเปล่า ขอร้องสื่ออย่าขยายเรื่องไม่เป็นเรื่อง

15 พ.ค. 2565 – เมื่อเวลา 07.30 น. ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังเดินทางกลับจากสหรัฐอเมริกา ว่า ช่วงนี้ใกล้การเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หวังอย่างยิ่งว่าบ้านเมืองจะเรียบร้อย ถ้าบ้านเมืองไม่เรียบร้อย ทุกอย่างที่เราทำมาจะสูญเปล่าไปทั้งหมด ขอให้แยกแยะ ขอให้ดูแลกันให้ดี

“เรื่องอะไรที่ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ไม่ใช่เรื่องที่ต้องไปทำให้เป็นเรื่องก็อย่าทำเลยแล้วกัน ดีมั้ย ขอเนาะ ขอกันแล้วกัน เดี๋ยวนายกฯต้องไปทำงานต่ออีก วันนี้เป็นวันวิสาขบูชาขอให้ทุกคนมีความสุข ขอให้พระคุ้มครอง ทำความดี ทำบุญกุศลร่วมกัน ทำให้ประเทศชาติไปด้วย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ นี่คือประเทศไทยของเรา วัฒนธรรมของเรา ขอให้ทุกคนได้ช่วยกันทำความดี ขอให้ผลบุญส่งต่อไปยังพวกเราทุกคน ขอให้มีความสุขตลอดไป”พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลุงตู่' ให้กำลังใจ 'นายกฯหนู' แนะแก้ปัญหาชายแดน ย้ำต้องอดทน

'นายกฯหนู' เจอ 'ลุงตู่' กราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช ขอพรปีใหม่ 2569 องคมนตรีให้กำลังใจ พร้อมแนะวิธีแก้ปัญหาชายแดน ขอให้อดทน

ภท. ไฟเขียว 'อิ๊งค์ไขก๊อก' ทางออกประเทศ ไม่เอา 'ยุบสภา-รัฐประหาร'

'ภูมิใจไทย' ไฟเขียวทางออกประเทศ 'นายกฯ ลาออก' สรรหาใหม่จาก 5 แคนดิเดต ไฟเหลือง 'ยุบสภา' ได้คนเดิมรักษาการยาว 6 เดือน แถมเศรษฐกิจแย่ ไฟแดง 'รัฐประหาร' สิ้นสุดประชาธิปไตย ประเทศหยุดชะงัก

'ทักษิณ' ฟังทางนี้! ลืมหรือเปล่า 4.7 หมื่นล้าน รวยเพราะอะไร

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กในหัวข้อ *คุณ(มึง) รวยจริง" โดยระบุว่า ระยะหลังคุณทักษิณ ชินวัตร ปราศรัยดุเดือด ทั้งหมา ทั้งควาย พรั่งพรูออกมาจากปากคุณทักษิณเป็นฝูงๆ