'ปราโมทย์'​ ลุยหาเสียง​โค้งสุดท้าย​ลั่นใช้ประสบการณ์​ 10 ปีช่วยชาวจตุจักร

โค้งสุดท้าย 'ปราโมทย์' ทุ่มสุดตัว ขอใช้ประสบการณ์พื้นที่​ 10​ ปีแก้ปัญหาคนจตุจักร เข้าใจผลกระทบดี เพราะสูญเสียคุณแม่จากโควิด-19

15 พ.ค.2565 -​ นายปราโมทย์ เพ็ชรฤทธิ์ ผู้สมัคร สก.เขตจตุจักร พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข​ ​5 ลงพื้นที่หาเสียงต่อเนื่องในช่วงโค้งสุดท้าย พร้อมกับชูนโยบาย 5 สร้าง สร้างความสุข ความสะดวกสบายให้ประชาชนเขตจตุจักร และหาทางแก้ไขปัญหาเรื่องต่างๆ ที่ประชาชนแจ้งเข้ามา

นายปราโมทย์​ กล่าวว่า​ จะสร้างสุขภาพที่ดี ให้การสนับสนุนและส่งเสริมสุขภาพของผู้สูงอายุ ให้มีกิจกรรมที่เหมาะสม ดูแลผู้ป่วยติดเตียง สร้างเยาวชนในพื้นที่ให้เป็นนักกีฬา สนับสนุนเยาวชนในเขตจตุจักรใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่ ทั้งเรื่องไฟส่องสว่าง ปรับปรุงทางเท้า ลอกท่อระบายน้ำ ป้องกันน้ำท่วม รวมถึงสร้างรอยยิ้มและความพอใจ ด้วยการลงพื้นที่ฉีดพ่นป้องกันยุงลาย พ่นฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันโควิด ฉีดวัคซีนสัตว์เลี้ยงป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า

นายปราโมทย์ ระบุว่าเป็นระยะเวลากว่า 10 ปีกับการเดินในพื้นที่ พูดคุยและรับฟังปัญหาในทุกเรื่องที่ประชาชนอยากให้ช่วยดูแล พร้อมกับประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งด้านสาธารณูปโภค การทำโครงการต่างๆ และอยากทำให้จตุจักรดีขึ้น อยากเห็นความเปลี่ยนแปลง จึงขอโอกาสเข้าไปทำงานเพื่อประชาชนในพื้นที่

“ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีในการลงพื้นที่ผมได้ทราบปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างดี และพยายามที่จะช่วยเหลือประชาชนและแก้ไขปัญหาให้ดีที่สุด และในช่วงสถานการณ์ โควิด-19 ผมต้องเจอกับปัญหาหนักมาก ในการที่จะประสานงานกับหน่วยงานต่างๆในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อนโดยไม่มีวันหยุด ซึ่งถือว่าเป็นสถานการณ์ที่กดดันมาก ติดต่อแต่ละหน่วยงานก็ยากลำบาก ต้องหาทางช่วยเหลือกันแม้กระทั่งครอบครัวผมเองยังต้องสูญเสียคุณแม่ของผมจาก โควิด-19 เช่นกัน แม้ผมจะเสียใจมาก แต่ไม่สามารถหยุดทำงานช่วยเหลือคนได้ ซึ่งผมยังโชคดีที่ครอบครัวให้การสนับสนุนในการทำงานมาโดยตลอด”นายปราโมทย์ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส.ส.ก้าวไกล ชี้โจทย์ใหญ่ 'พปชร.' มาแล้ว หลัง 'บิ๊กตู่' เหลือแค่ 2 ปี

นายณัฐวุฒิ บัวประทุม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคก้าวไกล (ก.ก.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยวาระการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

กกต.แจงพวงหรีดถือว่าคารวะศพแต่พัดลมเป็นสิ่งของผิดกฎเหล็กซ้ำได้บุญน้อย!

กกต. แจง กมธ.กิจการสภาฯ ยันพร้อมอธิบายทุกข้อสงสัยกฎเหล็ก 180 วัน ชี้หากทำผิดก่อนยุบสภาก็ต้องยอมรับความเสี่ยงในอนาคต

ตื่นๆ 'ธนกร' ปลุกฝ่ายค้านอย่ามัวฝันเรื่องถุงมือยาง 2 พันล้านแบบข้างๆคูๆ

'ธนกร' ไม่ทิ้งลายโฆษกรัฐบาล โดดป้อง 'บิ๊กตู่' บริหารงบประมาณโปร่งใส อัดฝ่ายค้านตอนชี้แจงไม่เคยฟังเรื่องถุงมือยาง

ไม่ย้ายพรรค! ‘สันติ’ เสียงแข็งบอกไม่อยู่ พปชร. แล้วจะไปอยู่ไหน

เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงการลงพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ ร่วมกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี จะเป็นการสยบกระแสข่าว เตรียมย้ายไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยหรือไม่