ผู้ว่าฯ โพลหนาว! อดีตบิ๊กข่าวกรองบอกไม่เคยมีเลย

'นันทิวัฒน์' บอกยังยากคาดเดาใครจะนั่งพ่อเมือง กทม. แต่แนะเลือกคนที่มาร่วมมือกับรัฐบาลจัดประชุมเอเปกให้ราบรื่นอย่าล้มเหมือนที่พัทยา

19 พ.ค.2565 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “ผู้ว่าฯ กทม.” มีเนื้อหาว่า อีกไม่กี่วันจะเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.กันแล้ว

อยากจะบอกว่า อย่าเชื่อผลโพล พรรคที่เคยส่งสมัครผู้ว่าฯ กทม. ผลโพลก็นำมาอย่างนี้ แต่แพ้เลือกตั้งไม่เคยมีผู้ว่าฯ มาจากผลโพลที่นำมาโดยตลอดสักคน ผลเลือกตั้งอยู่ในมือของชาว กทม.ไม่ใช่โพล

อยากจะบอกว่า เลือกตั้งคราวนี้ ผู้สมัครหลายคนมาจากกลุ่มฐานเสียงเดียวกัน แข่งขันกัน ตัดคะแนนเสียงกันเอง ไม่ว่าจะเหลือง แดง ส้ม ใครจะชนะคาดเดายาก

แต่เชื่อผม อย่าเลือกคนที่ต่อต้านสถาบัน อย่าเลือกคนที่ยุยงให้เผาบ้านเผาเมือง เลือกคนมาบริหาร กทม.และร่วมมือกับรัฐบาลในการเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสุดยอดเอเปกให้ราบรื่น จะมีผู้นำระดับมหาอำนาจจำนวนหลายคนมาร่วมประชุม ต้องให้ทุกอย่างเรียบร้อยราบรื่น อย่าให้ใครมาล้มการประชุมสุดยอดเอเปกเหมือนที่เคยเกิดขึ้นที่พัทยา เลือกให้ถูกคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัชชาติ 'ติดภารกิจพื้นที่หนองแขมสั่งที่ปรึกษาลงพื้นที่แก้ปัญหา ไฟไหม้สำเพ็ง

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจเยี่ยมพื้นที่ หนองแขม ได้ให้สัมภาษณ์กรณีไฟไหม้ตึกแถวย่านสำเพ็ง

เหรียญมี 2 ด้าน! จาตุรนต์ยันเตือนกัญชาเพื่อป้องกัน

'จาตุรนต์' ขอแลกเปลี่ยนหมอหนูอีกรอบ ชี้วิพากษ์เรื่องกัญชาไม่ใช่อิงการเมือง แต่หวังดีเพราะเหรียญมีสองด้าน อย่างมองแค่ประโยชน์ถ่ายเดียว

อดีตบิ๊กข่าวกรอง เชื่อพระสยามเทวาธิราชคุ้มครอง พวกหวังอะไรจากม็อบ ไม่มีวันจะชนะ

อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า มันกลับมาอีกแล้ว เงียบไปสักพักใหญ่  กลับมาอีกแล้ว จะเรียกชื่อว่าอะไรก็ไม่มีความหมาย