ผู้ว่าฯ โพลหนาว! อดีตบิ๊กข่าวกรองบอกไม่เคยมีเลย

'นันทิวัฒน์' บอกยังยากคาดเดาใครจะนั่งพ่อเมือง กทม. แต่แนะเลือกคนที่มาร่วมมือกับรัฐบาลจัดประชุมเอเปกให้ราบรื่นอย่าล้มเหมือนที่พัทยา

19 พ.ค.2565 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กในหัวข้อ “ผู้ว่าฯ กทม.” มีเนื้อหาว่า อีกไม่กี่วันจะเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.กันแล้ว

อยากจะบอกว่า อย่าเชื่อผลโพล พรรคที่เคยส่งสมัครผู้ว่าฯ กทม. ผลโพลก็นำมาอย่างนี้ แต่แพ้เลือกตั้งไม่เคยมีผู้ว่าฯ มาจากผลโพลที่นำมาโดยตลอดสักคน ผลเลือกตั้งอยู่ในมือของชาว กทม.ไม่ใช่โพล

อยากจะบอกว่า เลือกตั้งคราวนี้ ผู้สมัครหลายคนมาจากกลุ่มฐานเสียงเดียวกัน แข่งขันกัน ตัดคะแนนเสียงกันเอง ไม่ว่าจะเหลือง แดง ส้ม ใครจะชนะคาดเดายาก

แต่เชื่อผม อย่าเลือกคนที่ต่อต้านสถาบัน อย่าเลือกคนที่ยุยงให้เผาบ้านเผาเมือง เลือกคนมาบริหาร กทม.และร่วมมือกับรัฐบาลในการเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสุดยอดเอเปกให้ราบรื่น จะมีผู้นำระดับมหาอำนาจจำนวนหลายคนมาร่วมประชุม ต้องให้ทุกอย่างเรียบร้อยราบรื่น อย่าให้ใครมาล้มการประชุมสุดยอดเอเปกเหมือนที่เคยเกิดขึ้นที่พัทยา เลือกให้ถูกคน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชู 'ซาอุฯ' มาเป็นแขกพิเศษเอเปกผลงาน 'บิ๊กตู่' ที่นายกฯ คนอื่นทำไม่ได้

เลขานุการ รมว.กต.แจงแขกพิเศษเอเปกเป็นที่จับตาทั่วโลก โดยเฉพาะ 'มกุฎราชกุมารซาอุดิอาระเบีย' สะท้อนความสัมพันธ์ของ 2 ราชวงศ์ ชี้ผลงาน 'บิ๊กตู่' ที่นายกฯ คนอื่นทำไม่ได้

ชุมนุมแน่! ม็อบ 3 กลุ่ม แจ้ง กทม. ใช้พื้นที่ 16-18 พ.ย.

'ชัชชาติ' ยัน 'กทม.' พร้อมรับเอเปก กังวลม็อบ เผย 'กลุ่มไผ่ดาวดิน-ทะลุฟ้า-ราษฎร' แจ้งขอใช้พื้นที่แล้ว ระหว่าง 16-18 พ.ย. ย้ำขอให้เป็นไปตามระเบียบปฏิบัติภายใต้กรอบ

'ชัชชาติ' ถอดบทเรียนอิแทวอน เข้ม 'ฮาโลวีน-ลอยกระทง'

'ชัชชาติ' ถอดบทเรียนอิแทวอน ป้องจุดเสี่ยงวันฮาโลวีน เข้มมาตรการลอยกระทง ห่วงคลองโอ่งอ่างจ่อตั้งศูนย์บัญชาการหน้างานคุมปริมาณคน เล็งบรรจุหลักสูตรซีพีอาร์

ถึงเวลาทบทวนหลักคิด! อย่าให้เกิดเหตุซ้ำรอย

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์กราดยิงที่จังหวัดหนองบัวลำภูว่า อย่าปล่อยผ่าน

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ถามฟ้องศาลให้วินิจฉัย ไม่ยอมรับคำตอบ แล้วฟ้องทำไม

อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุฟ้องศาลให้วินิจฉัย ได้คำตอบไม่พอใจ ไม่ยอมรับแล้วฟ้องทำไม