'อุ๊งอิ๊ง' อ้อนคนเมืองกรุงเลือกส.ก.เพื่อไทยให้ชนะขาด เพื่อแก้ปัญหาความทุกข์ยากให้ปชช.


'อุ๊งอิ๊ง'อ้อนคนกทม.เลือกสก.เพื่อไทยชนะขาด เผยลงพื้นที่ปชช.พูดปัญหาเดียวกัน ข้าวของแพงขึ้น ชาวบ้าน ไม่มีกำลังซื้อ ลั่นพท.ขออาสานำพี่น้องออกจากความทุกข์ยาก ยากจน

20 พ.ค.2565- พรรคเพื่อไทยได้เผยแพร่คลิปวิดิโอ ความยาว1.30น. ของน.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวพรรคเพื่อไทย โดยเนื้อหาในคลิประบุว่า อยากใช้เพื่อไทย เลือกเพื่อไทยให้ชนะขาด ช่วงที่ผ่านมาได้ลงพื้นที่ไปพบประชาชนทั้งในต่างจังหวัดและในกทม. พูดปัญหาเดียวกัน ปัญหาเศรษฐกิจในปัจจุบัน ข้าวของแพงขึ้นเยอะ คนที่ทำมาค้าขายเมื่อต้นทุนแพงขึ้น ต้องขึ้นราคาของด้วย พอขึ้นราคาของเสร็จ ลูกค้าก็หาย เพราะไม่มีกำลังซื้อ แต่จะให้เขาขายของขาดทุนหรือ

"เกือบ9ปี ที่เราต้องทุนอยู่ในสภาพภาวะแบบนี้ พรรคเพื่อไทยขออาสา อยากนำพาพี่น้องออกจากความทุกข์ยาก ยากจน ในอดีตพรรคเพื่อไทยเคยทำให้เห็นแล้วว่า การทำให้พี่น้องกินดีอยู่ดี มีชีวิตที่ดีเป็นอย่างไร ถ้าอยากให้พรรคเพื่อไทยมาช่วยแก้ปัญหาอีก อยากจะใช้งานพรรคเพื่อไทยอีก 22พ.ค.มาเลือกสก.พรรคเพื่อไทย บัตรสีชมพูเลือกสก. เข้าคูหากาสก.พรรคเพื่อไทย ให้สก.เพื่อไทยได้เข้ามารับใช้ประชาชนอีกครั้ง"น.ส.แพทองธาร กล่าว

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นพดล' ปลื้มจุกอก โพลอวย 'พท.' พุ่ง บอกของจริงคือวันเลือกตั้ง

เพื่อไทยดี๊ด๊าหนัก  โพลอวย “อุ๊งอิ๊ง”หัวหน้าครอบครัวคะแนนนิยมสูง  “นพดล” ยิ้มรับ บอกของจริงคือวันเลือกตั้ง แนะแก้ มาตรา 272 ไม่ให้ ส.ว. โหวตนายกฯ

'ทักษิณ' ฟันธงแม้รัฐบาลใหม่ได้แลนด์สไลด์มา แต่ก็เป็นทุกขลาภ เพราะตอนนี้เละหมดแล้ว

'ทักษิณ'คาดการแก้ไขปัญหาต่อไปนี้ยากมาก เพราะเละเทะทุกจุด ไม่มีระบบอะไรดีเลย ทั้งระบบราชการ ระบบการศึกษา ระบบเศรษฐกิจ ต้องมานั่งวางแผนนั่งทำใหม่กันหมด แม้ว่ารัฐบาลใหม่ได้แลนด์สไลด์มา แต่ก็เป็นทุกขลาภ เพราะตอนนี้เละหมดแล้ว

'เด็กเพื่อไทย' กร้าว หยุดโหนกระแส 'ไล่หนูตีงูเห่า'

รองโฆษกเพื่อไทย  ฟาดหนัก "น้องแรมโบ้" โหนกระแสครอบครัวเพื่อไทยลงพื้นที่ ขอหยุดกล่าวหาอีเวนต์ ไล่หนูตีงู  ป้อง "อุ๊งอิ๊ง" โดดเล่นการเมืองด้วยความปรารถนาดีต่อบ้านเมือง

'อุ๊งอิ๊ง' แจ้งข่าวติดโควิด โพสต์ขอโทษชาวสุรินทร์อดเข้าร่วมงาน

น.ส. แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทย และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก

จับตา 'ชัชชาติ' เป็นผู้ว่าฯของคนกรุงทุกฝ่าย การจัดการม็อบ นโยบายที่หลากหลายจะทำได้จริงหรือ

'พล.ท.นันทเดช' วิเคราะห์ควันหลงการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ซัดเพื่อไทยฝันเกินจริงไปถึงเรื่องแลนด์สไลด์ จับตา'ชัชชาติ'เป็นผู้ว่าฯของคนกรุงเทพฯทุกฝ่ายจริงหรือ การแย่งชิงตำแหน่งในสภากทม. การจัดการม็อบ และนโยบายที่หลากหลายจะทำได้จริงหรือ