28 มิ.ย.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธตอบสื่อมวลชนกรณีที่ พล.อ.ประวิตร กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้คำตอบคนละทางถึงอนาคตการเมือง โดย พล.อ.ประวิตร ถามสื่อกลับว่า “เป็นยังไงคนละทาง” โดยสื่อตอบกลับไปว่า พล.อ.ประยุทธ์ ยังไม่ชัดเจนจะว่าลุยต่อหรือไม่ ส่วน พล.อ.ประวิตร ก็ยังไม่ระบุว่าพรรคพลังประชารัฐจะเสนอแคนดิเดตนายกฯ กี่คน โดย พล.อ.ประวิตร ได้ปฏิเสธตอบคำถาม ก่อนขึ้นรถออกจากทำเนียบรัฐบาล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE ส้ม....หล่นตุ๊บ!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (37)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475 และฉบับที่ 3 คือฉบับ
‘ชัยวุฒิ-เจษฎ์’ ชวนใช้สิทธิ์เลิกตั้ง-ประชามติ ชี้ชะตาประเทศไทย
เมื่อเวลา 08.00 น. นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ หัวหน้าพรรครักชาติ และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งและออกเสียงประชามติ ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 1 เขตจตุจักร บริเวณ SCB Park
‘สีหศักดิ์‘ พร้อมครอบครัวมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ชี้เลือกตั้งริมชายแดนไทย - กัมพูชาสงบปลอดภัย
‘สีหศักดิ์‘ พร้อมครอบครัว มาใช้สิทธิเลือกตั้ง พร้อมเชิญชวน ปชช.ออกมาใช้สิทธิ์ เลือกพรรค - ผู้แทนฯ ที่ดีที่สุด มั่นใจ การเลือกตั้งผ่านไปได้ด้วยดี ยัน เลือกตั้งริมชายแดนไทย - กัมพูชา สงบปลอดภัย
ผลประชามติ 8 ก.พ. เห็นชอบ-ไม่เห็นชอบ กับเดิมพันการเมืองไทย
วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. 2569 นอกจากจะเป็นวันเลือกตั้งแล้ว วันดังกล่าวยังเป็นเดิมพันอนาคตรัฐธรรมนูญ ที่เป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ เพราะนอกจากประชาชนจะได้บัตรเลือกตั้งสองใบเพื่อเลือก สส.ระบบเขตและบัญชีรายชื่อแล้ว ก็ยังจะได้บัตรออกเสียงประชามติ กับคำถามที่ว่า
'อนุทิน' ขึ้นรถแห่ช่วยหาเสียงห้วยขวาง-วังทองหลาง ขอคะแนนคนกรุงวันสุดท้าย
นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่ตลาดประชาราษฎร์ บำเพ็ญ 24 เพื่อช่วยหาเสียงให้กับนายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ ผู้สมัครสส.กทม. เขตห้วยขวาง-

