'บิ๊กป้อม' ลั่นเอาตัวเป็นประกัน ไม่มีทุจริต ปมกรมทรัพยากรน้ำโอนงบให้ทหาร

28 มิ.ย.2565 - ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานการประชุม ส.ส.ว่า ไม่มีอะไรแล้ว บอกไปหมดแล้ว

เมื่อถามถึงกรณีเข้าร่วมประชุมพรรควันนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แวะมา แล้วทำไม มาคุยกับ ส.ส. มาทุกวันแหละ ก็แล้วแต่ นักข่าวมาเจอก็เจอ ไม่เจอก็ไม่ได้ถ่ายรูป

เมื่อถามว่า ได้ย้ำอะไรกับ ส.ส.บ้าง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ได้ย้ำ ส.ส.รู้อยู่แล้ว

เมื่อถามว่า ได้คุยเรื่องอภิปรายไม่ไว้วางใจหรือไม่ และได้ฝากอะไร ส.ส. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ต้องฝาก ส.ส.รู้อยู่แล้ว เมื่อถามย้ำว่า เห็นวางขุนพลไว้คอยสนับสนุนหลายคน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ขุนพลมีทั้งหมดในพรรค แต่ไม่ใช่องครักษ์ คอยดูว่าอันไหนเรื่องจริง เรื่องไม่จริง ส่วนจะลุกขึ้นสู้หรือตอบโต้ทันทีเลยหรือไม่นั้น แล้วแต่ ส.ส.

เมื่อถามถึงกรณีนายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม และรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ออกมาเปิดเผยกรณีกรมทรัพยากรน้ำโอนงบให้หน่วยงานทหาร พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “เรื่องทุจริตไม่มีหรอกครับ” จากนั้น พล.อ.ประวิตรเอามือชี้นิ้วไปที่ตัวเอง พร้อมกับระบุว่า “ถ้ามีเอาตัวเป็นประกัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วราวุธ' เผยอบอุ่น-มีพลังอยู่บ้านภูมิใจไทย ไม่แคร์ 'ยศชนัน' เปิดซิงสุพรรณฯ ลั่นเจาะได้ก็ลองกันดู

“วราวุธ​” ลั่น​ "เจาะได้ก็ลองกันดู" หลัง​ “ยศนัน” หอบคณะเพื่อไทย​ ลงพื้นที่หาเสียงสุพรรณบุรี​ บอก​ แย่งพื้นที่ได้หรือไม่ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน​ ​

'ภท.' เปิดตัว 5 ผู้สมัคร สส.พิษณุโลก 'จุติ' นำทัพ คัมแบ็กลงเขต

ภท. เปิดตัวผู้สมัคร สส. พิษณุโลก ครบทั้ง 5 'จุติ ไกรฤกษ์' นำทัพ พร้อมจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นและปัญหาจากสมาชิกพรรค เดินหน้าสู้ศึกเลือกตั้ง

พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (31)

ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475

'กกต.กทม.' พร้อมรับสมัคร สส. 33 เขต เร่งแก้ระบบลงทะเบียนล่วงหน้า หลังพบ ปชช. เกิดปัญหา

กกต.กทม.เผย ความพร้อมรับสมัครผู้สมัคร 33 เขต เร่งแก้ไขระบบลงทะเบียนล่วงหน้าหลังพบ ปชช.บางส่วนลงทะเบียนไม่ได้เหตุสมาร์ทโฟนบางรุ่นไม่รองรับ อนุญาตใช้รถแห่แต่ห้ามจัดมหรสพ–การรื่นเริง แจ้งชัดติดป้ายผิดที่มีสิทธิถูกรื้อถอนพร้อมเรียกค่าใช้จ่าย เตือนประชาชนเผื่อเวลาใช้สิทธิ 2 ขั้นตอน ห่วงฝนกระทบคิวหน่วยเลือกตั้ง มั่นใจบริหารจัดการได้–คาดผู้มาใช้สิทธิเพิ่มจากครั้งก่อน

ศึกเลือกตั้งรอบใหม่ กับ 'สามก๊กฉบับชาติวิบัติ' ภาค 3

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สามก๊กฉบับชาติวิบัติ ภาค 3 (มีการปรับเปลี่ยนฝ่ายและชื่อตัวละครให้สอดคล้องสถานการณ์)