ด่าบิ๊กตู่เพลิน! แม้วทวีตขออภัยที่ชงให้ถอนตัวเป็นเจ้าภาพเอเปก

แม้วโผล่แก้ตัวหลังเสนอให้รัฐบาลถอนตัวเจ้าภาพเอเปก บอกแค่ยุบสภาไปได้ทีมเป็นเจ้าภาพจัดดีกว่านี้

06 ก.ค.2565 - นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทวีตข้อความลงทวิตเตอร์ว่า ต้องขออภัยที่พูดคลับเฮ้าส์เมื่อคืนนี้ทำให้สื่อบางท่านหรือบางสำนักเข้าใจว่าเสนอให้รัฐบาลถอนตัวจากการเป็นเจ้าภาพเอเปก จริงๆแล้วผมหมายถึงรัฐบาลนี้ไม่มีความพร้อมที่จะทำหน้าที่ประธานเอเปก ซึ่งครั้งนี้จะมีความซับซ้อน ยากกว่าทุกคราว

“ไม่ต้องกังวลที่นายกฯ จะอยู่เป็นประธาน ถ้าหากจะต้องมีการยุบสภาเลือกตั้งใหม่ ก็น่าจะได้ทีมที่จะเป็นเจ้าภาพได้ดีกว่านี้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับประเทศไทยมากกว่า”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซัดเปรี้ยง! 'เศรษฐา' ดิสเครดิตรัฐบาลเอง ชู 'ทักษิณ' กุนซือใหญ่

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า การที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี บอกสื่อต่างชาติว่า จะให้นักโทษชาย (นช.) ทักษิณ ชินวัตร

'อดิศร' รอสัญญาณจากรัฐบาลก่อนเรื่องกฎหมายกัญชา!

'ประธานวิปรัฐบาล' ขอฟังสัญญาณรัฐบาลหลัง ภท. ดันร่าง กม.กัญชา เข้าสภาหนุนใช้กัญชาทางการแพทย์ บอกดื่มน้ำต้มใบกัญชาประจำ ทำความดันลดลง

‘รมช.คลัง’ ชี้ 10 วันได้ข้อสรุปเงินดิจิทัล 1 หมื่น รับข้อเสนอปรับรัศมีใช้จ่าย 4 กม.

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวถึงกรณีมีข่าวจะพิจารณารัศมีการใช้เงินดิจิตอล 10,000 บาทจาก 4 กิโลเมตร เป็นภายในอำเภอ

อึ้ง! ‘โฆษกรัฐบาล’ ตอบ ‘สมชัย’ เงินเดือน 2 งวด ปัญหาเคลียร์จ่ายเจ้าหนี้ ขรก.ต้องทำเอง

สมชัย ชี้หากรัฐบาลมี นโยบายจ่ายเงินเดือนละสองครั้ง  รัฐบาลควรช่วยเจรจากับบรรดาเจ้าหนี้ แบ่งการชำระเป็นสองงวดด้วย

เขย่า 'กสม.' ปฏิบัติการเร่งด่วน ปกป้องนักสิทธิมนุษยชน ชนวนรุนแรงเหมืองแร่

นักปกป้องสิทธิมนุษยชน ยื่นหนังสือ ประธาน กสม.ทำงานเชิงรุก พร้อมออกมาตรการเร่งด่วนในการปกป้องผู้หญิงและนักปกป้องสิทธิมนุษชนในพื้นที่ขัดแย้งรุนแรงเหมืองแร่

'เศรษฐา' โผล่คุมประชุมยาเสพติด ทุบโต๊ะปราบยาบ้า กัญชาต้องเพื่อการแพทย์

นายกฯ ฟิต บินจากเชียงใหม่ประชุมยาเสพติดทันที ลั่นนั่งหัวโต๊ะแก้ปัญหาเองตามคำหาเสียง ลั่นภายใต้รบ.ยาบ้าต้องหมดไป ดึงทุกภาคส่วนร่วมทำงาน