'บิ๊กป้อม 'บึ้งตึง! ปัดตอบเศรษฐกิจไทยแพ้ยับเลือกตั้งซ่อมลำปาง

12 ก.ค.2565- ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)เดินทางเข้าประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) โดยปฏิเสธตอบคำถาม กรณีที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมส.ส.ลำปาง เขต4 พรรคเศรษฐกิจไทย(ศท.)ของร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า พ่ายแพ้การเลือกตั้งซ่อมท่ามกลางกระแสวิจารณ์ ว่า ประชาชนไม่ยอมรับที่พรรคเศรษฐกิจไทย ยังสนับสนุนรัฐบาลอยู่ โดยพล.อ.ประวิตร มีสีหน้าบึ้งตึง และไม่ได้ให้สัมภาษณ์ทุกคำถาม จากนั้นเดินขึ้นตึกสันติไมตรี เพื่อเข้าประชุมครม.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นที่น่าสังเกตว่าก่อนประชุมครม.ทุกครั้ง พล.อ.ประวิตร จะเดินทางเข้ามาพักรอที่ห้องทำงานตึกบัญชาการ1 แต่วันนี้ได้ให้ขบวนรถ จอดส่งที่ตึกสันติไมตรี ทันที คาดว่าต้องการหลบสื่อเพราะไม่ต้องการตอบคำถามต่างๆ ในช่วงเวลานี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครม.ไฟเขียวต่อพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ 1 เดือน ตั้ง 'สมศักดิ์' ประธานฯ กบฉ. แทน บิ๊กป้อม

ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบให้ขยายการบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ออกไปอีก 1 เดือน โดยจะมอบหมายให้คณะกรรมการบริหารสถานการณ์ฉุกเฉิน (กบฉ.)

'3ป.' กินอาหารว่าง 'บิ๊กตู่' อารมณ์ดีทักทายสื่อ 'สวัสดีนะจ๊ะ' ด้าน 'บิ๊กป้อม' รูดซิปปาก

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประ

'บิ๊กป้อม' ถกรมช.ความมั่นคง ของจีน ร่วมมือแก้อาชญากรรมข้ามชาติ ลักลอบเข้าเมือง แก๊งคอลเซ็นเตอร์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาล โดยแจ้งลาประชุมครม. เนื่องจากเวลา 09.

‘ธรรมนัส’ ปัดข่าวลือ ‘บิ๊กป้อม’ ลาออกเปิดทาง ย้ำสเปกนายกฯคนที่30 ก้าวข้ามความขัดแย้ง

พปชร.กลับมาแถลงที่ฐานที่มั่น  ‘สันติ’ ย้ำ ไม่เอาก้าวไกล ‘ธรรมนัส’ แจงข่าวลือ "บิ๊กป้อม" ลาออกเปิดทาง บอก ยังไม่เกิด แต่มองสเปกนายกคนที่ 30 ต้องก้าวข้ามความขัดแย้ง

'บิ๊กป้อม' ยิ้มร่า หลังสื่อถามพร้อมหรือไม่ มีชื่อชิงเก้าอี้นายกฯ

ที่ทำเนียบ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี โดยทันทีที่ถึ