'พีเค' พรรคกล้า ผุดแคมเปญ ชวนคนรุ่นใหม่ ร่วมเปลี่ยนแปลงประเทศด้วยความคิดสร้างสรรค์

'พีเค' พรรคกล้า ชวนคนรุ่นใหม่ ร่วมเปลี่ยนแปลงประเทศไทยด้วยความคิดสร้างสรรค์ ผุดแคมเปญ 'Creative Politics For Creative Thailand' สมัครได้แล้ววันนี้

15 ก.ค.2565 -พีเค - นายพัสกร วรรณศิริกุล คณะกรรมการเศรษฐกิจสร้างสรรค์พรรคกล้า โพสต์เฟซบุคส่วนตัว เชิญชวนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมทีมเปลี่ยนแปลงประเทศด้วยความคิดสร้างสรรค์ โดยกล่าวว่า นับตั้งแต่ตัดสินใจเดินเข้าสู่การเมือง ตนก็ตั้งใจอย่างมากกับการทำงานเพื่อประชาชน ดังนั้นเพื่อให้ความฝัน ความมุ่งมั่นตั้งใจของตนที่อยากจะสร้างสรรค์ประเทศไทยให้ดีขึ้น และการที่จะประสบความสำเร็จได้ ก็ต้องอาศัยพลังของคนรุ่นใหม่อีกมากมายที่ยังเชื่อในประชาธิปไตยและการสร้างสรรค์สังคมด้วยการลงมือทำ

“วันนี้ผมจึงอยากเชิญชวน เพื่อนร่วมอุดมการณ์ ออกเดินทางไปด้วยกันกับแคมเปญ Creative Politics For Creative Thailand จึงอยากเชิญทุกคนมาร่วมเปลี่ยนแปลงประเทศไทยด้วยความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งผมจะไม่รอหลังการเลือกตั้ง แต่จะทำสิ่งนี้ให้เกิดขึ้นจริงตั้งแต่วันนี้ไปด้วยกันครับ” นายพัสกร กล่าว

นายพัสกร กล่าวด้วยว่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ สามารถมาร่วมเป็นคณะทำงานสร้างสรรค์ประเทศไทย ตามความสนใจในประเด็นการทำงานต่างๆ ได้แก่ 1.ทีมสื่อสารและการรณรงค์ 2.ทีมนโยบายและยุทธศาตร์ 3.ทีมขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์4.ทีมชุมชนและการทำงานพื้นที่ 5.ทีมสถิติและข้อมูล สมัครร่วมเดินทางไปด้วยกันได้ที่ https://forms.gle/XoGKXgWsfXZqSDtY6 แล้วพบกันในวันที่ 23 กรกฏาคม 2565 ที่ Treppenhaus Bangkok เวลา 15:00-18:00 น. โดย ภายในงานจะมีกิจกรรมร่วมออกแบบประเทศไทยใหม่พร้อมกันและเตรียมความพร้อมรับความท้าทายให้กับทุกทีมในการขับเคลื่อนงานสร้างสรรค์ประเทศไทยร่วมกับตน ในอีก 5 เดือนข้างหน้านี้ และขอย้ำว่างานนี้เป็นงานอาสาสมัคร ค่าตอบแทนคือประเทศไทยแบบใหม่ที่เราออกแบบร่วมกัน

สำหรับพีเค-พัสกร วรรณศิริกุล หรือ พีเค ปัจจุบันอายุ 25 ปี ได้รับมอบหมายให้เป็นคณะกรรมการเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ในช่วงกว่า 2 เดือนของการเข้าสู่พรรคกล้า พีเคทำงานหนัก โดยเฉพาะในช่วงเกิดเหตุเพลิงไหม้ชุมชนพัฒนาบ่อนไก่ กว่า 50 หลังคาเรือน ร้อยกว่าชีวิต ไร้ที่อยู่ พีเค และ ลอรี่ - พงศ์พล ยอดเมืองเจริญ ลงพื้นที่ทุกวัน เพื่อร่วมหาทางออกกับกลุ่มตัวแทนชาวบ้านในชุมชน จนนำไปสู่การเจรจา ชดเชย เยียวยา หาทางออกร่วมกัน เพื่อให้เกิดความพอใจของทั้งสองฝ่าย รวมทั้งยังสนับสนุนความเท่าเทียมของกลุ่ม LGBTQ+ ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นักเขียนซีไรต์' ยก 'พุทธศาสนา' อบรม 'คนหัวก้าวหน้า' อย่าหลงเพ้อตามขี้ปากคนอื่น

'นักเขียนซีไรต์' ชี้การอ่าน The King Never Smiles อ่านลัทธิมาร์กซ์ ไม่ใช่หัวก้าวหน้า อย่าหลงเพ้อตามขี้ปากคนอื่นว่ามันคือ'สัจธรรม' แนะอ่านพุทธศาสนาดูจะได้รู้เสียทีว่าที่เหยียดหยามคนอื่นมันคือความโง่

ยาหมดอายุ! จี้ 'ประยุทธ์-ทักษิณ' วางมือทางการเมือง ปล่อยให้คนรุ่นใหม่แก้ปัญหาชาติ

เลขา ครป. ชี้ นายกฯ ย้ายพรรคไปสังกัดรทสช.ต้องลาออกจากนายกฯ หรือ ยุบสภาก่อน จี้ 'ประยุทธ์ -ทักษิณ' วางมือทางการเมือง ปล่อยให้คนรุ่นใหม่แก้ปัญหาชาติ

'บิ๊กตู่' หมายหัวครูที่บูลลี่ในสถานศึกษาหลายคน หากไม่หยุดต้องใช้กม.จัดการ

'บิ๊กตู่' ลั่นงานหลักคือดูแล ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และประชาชน ขู่มีชื่อครูที่บูลลี่พูดบิดเบือนในสถานศึกษาหลายคน เตือนหยุดปลุกคนไม่ให้ไม่เคารพครอบครัว ครูบาอาจารย์ แต่ยังเหิมเกริม เป็นอันตรายที่สุด ย้ำต้องใช้กฎหมายจัดการ ชี้เด็กเสมือนผ้าขาวบริสุทธิ์ต้องสอนให้รู้จักหน้าที่มีวินัย

อุทาหรณ์ 2 พี่น้องขาดทุนจากบิทคอยน์วางแผนชิงเงินบริษัท กับดักหลุมพรางหายนะของคนรุ่นใหม่

'ดร.สุวินัย' ยกอุทาหรณ์ 2 พี่น้องขาดทุนจากเหรียญบิทคอยน์ วางแผนชิงเงินบริษัท โลภยังไม่พอ ยังสิ้นคิด อยากรวยเร็ว ชอบทางลัด คือกับดักหลุมพรางหายนะของคนรุ่นใหม่ มาจากวิธีคิดที่ด้อยค่าปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของคนเจนนี้

'กล้า' ได้หัวหน้าพรรค-กก.บห.ชุดใหม่ ไร้ชื่อ 'อรรถวิชช์' ส่อไปตามกรณ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ พรรคกล้าจัดประชุมใหญ่สามัญครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 โดยมีการเลือกกรรมการบริหารชุดใหม่ทั้งหมด หลังนาย