'พรเทพ-กบ ปภัสรา' ร่วมยินดี 'รวมไทยสร้างชาติ' เปิดตัว

'พรเทพ - กบ ปภัสรา' ร่วมแสดงความยินดี'พีระพันธุ์-เอกนัฎ' เปิดตัวรวมไทยสร้างชาติ บอกพร้อมร่วมงานหากถูกเรียกใช้

03 ส.ค.2565 - ที่สโมสรราชพฤกษ์ นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ อดีตแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อม กบ - ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ภรรยา ได้มาให้กำลังใจนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค นายเอกนัฎ พร้อมพันธุ์เลขาธิการพรรค และพรรครวมไทยสร้างชาติ โดยนายพรเทพ กล่าวว่าดีใจและภูมิใจกับนายเอกนัฎ ซึ่งเป็นผู้ที่มีอุดมการณ์ทางการเมืองสูง ไม่เคยเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เป็นคนทุ่มเทการทำงาน ทุ่มเทในการต่อสู้ทุกสิ่งทุกอย่าง ทุ่มเทให้กับประเทศชาติ ทำให้ทุกคนกินดีอยู่ดีประสบความสำเร็จได้

ผู้สื่อข่าวถามว่าในเมื่อนายเอกนัฎได้เป็นเลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ จะทำให้นายพรเทพเองกลับมาทำงานการเมืองหรือไม่ นายพรเทพ กล่าวว่า อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน แต่ตอนนี้เอาใจช่วย ถ้าเขาเรียกใช้เมื่อไหร่ก็ต้องมาอยู่แล้ว

เมื่อถาม นางปภัสราถึงความเป็นไปได้ในการลงสมัคร ส.สในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ นางปภัสรา กล่าวว่า เดี๋ยวขอดูนิดหนึ่งก่อน ทำให้นายพรเทพกล่าวแซวติดตลกว่า แค่กระดิกนิ้วก็มาแล้ว

นายพรเทพ กล่าวอีกว่า สำหรับนายพีระพันธุ์ก็เป็นคนที่รักกันมากกับตนเอง เป็นคนทำงานปิดทองหลังพระมานาน ได้มีโอกาสทำงานเพื่อประเทศชาติแนวหน้าบ้างแล้ว ขอให้ประสบความสำเร็จ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แห่ซื้อโต๊ะจีน ระดมทุนพลังประชารัฐ 'ทนายตั้ม' โผล่ร่วมงาน

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)จัดกิจกรรมระดมทุน ภายใต้ชื่องาน “พลังประชารัฐ ใจบันดาลแรง” นำโดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังพปชร.

'สนธิรัตน์' หยอด 'บิ๊กป้อม' เป็นเล่าปี่ในสามก๊ก รวบรวมคนเก่งกอบกู้บ้านเมือง

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ อดีตเลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย ให้สัมภาษณ์ภายหลังสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ถึงนโยบายพรรคสร้างอนาคตไทยที่วางไว้แล้วว่า ทางพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

'2 กุมาร' รับดีลล่มรวมพรรคหญิงหน่อย เผย 'สมคิด' ไม่ติดใจ สัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

นายอุตตม สาวนายน ตอบคำถามกรณีตัดสินใจเข้าร่วมพรรค พปชร. เพราะดีลล่มกับพรรคไทยสร้างไทยหรือไม่ว่า ในเรื่องการเจรจาการเมือง อย่างที่ทราบกันว่ามันไม่ได้ลงตัว ในส่วนรายละเอียดขอสงวนไว้ แต่ไม่มีอะไรที่นำไปสู่ความขัดแย้ง

ผึ้งแตกรัง! แห่ตอม 'รวมไทยสร้างชาติ'

รายงานข่าวจาก พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) แจ้งว่า หลังจากพรรคสร้างอนาคตไทย ที่มี นายอุตตม สาวนายน เป็นหัวหน้าพรรค และ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เป็นเลขาธิการพรรค ตอบรับการกลับไปร่วม

'ประวิตร' ลั่นก้าวข้ามขัดแย้ง เปิดตัว 'อุตตม-สนธิรัตน์-บิ๊กน้อย' เสริมทัพ พปชร.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้เดินทางเข้ามายังที่ทำการพรรค พปชร. ถ.รัชดาภิเษก พร้อมขึ้นห้องทำงานชั้น 21

'ไตรรงค์' เปิดตัว 3 นักการเมืองชื่อดัง สวมเสื้อ 'รทสช.' ลงเลือกตั้งส.ส.

ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี ประธานที่ปรึกษาพรรครวมไทยสร้างชาติ และนายวิทยา แก้วภราดัย รองหัวหน้าพรรค แถลงข่าว