'พรเทพ-กบ ปภัสรา' ร่วมยินดี 'รวมไทยสร้างชาติ' เปิดตัว

'พรเทพ - กบ ปภัสรา' ร่วมแสดงความยินดี'พีระพันธุ์-เอกนัฎ' เปิดตัวรวมไทยสร้างชาติ บอกพร้อมร่วมงานหากถูกเรียกใช้

03 ส.ค.2565 - ที่สโมสรราชพฤกษ์ นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ อดีตแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) พร้อม กบ - ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ภรรยา ได้มาให้กำลังใจนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค นายเอกนัฎ พร้อมพันธุ์เลขาธิการพรรค และพรรครวมไทยสร้างชาติ โดยนายพรเทพ กล่าวว่าดีใจและภูมิใจกับนายเอกนัฎ ซึ่งเป็นผู้ที่มีอุดมการณ์ทางการเมืองสูง ไม่เคยเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เป็นคนทุ่มเทการทำงาน ทุ่มเทในการต่อสู้ทุกสิ่งทุกอย่าง ทุ่มเทให้กับประเทศชาติ ทำให้ทุกคนกินดีอยู่ดีประสบความสำเร็จได้

ผู้สื่อข่าวถามว่าในเมื่อนายเอกนัฎได้เป็นเลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ จะทำให้นายพรเทพเองกลับมาทำงานการเมืองหรือไม่ นายพรเทพ กล่าวว่า อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน แต่ตอนนี้เอาใจช่วย ถ้าเขาเรียกใช้เมื่อไหร่ก็ต้องมาอยู่แล้ว

เมื่อถาม นางปภัสราถึงความเป็นไปได้ในการลงสมัคร ส.สในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ นางปภัสรา กล่าวว่า เดี๋ยวขอดูนิดหนึ่งก่อน ทำให้นายพรเทพกล่าวแซวติดตลกว่า แค่กระดิกนิ้วก็มาแล้ว

นายพรเทพ กล่าวอีกว่า สำหรับนายพีระพันธุ์ก็เป็นคนที่รักกันมากกับตนเอง เป็นคนทำงานปิดทองหลังพระมานาน ได้มีโอกาสทำงานเพื่อประเทศชาติแนวหน้าบ้างแล้ว ขอให้ประสบความสำเร็จ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอดูทั้งหลายพึงรู้ไว้ 'สว.วันชัย' เปิดดวง 'ทักษิณ' มากับอาญาสวรรค์ ใครจะมาปฏิวัติ?

นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊กว่า ใครจะปฏิวัติ?! มีหมอดูบางคนบอกว่าดวงของคุณทักษิณในเดือนกันยายน67 อาจเกิดการรัฐประหารเหมือนที่เคยโดนมาแล้ว

หัวหน้าชทพ. ย้ำยังไม่ได้รับสัญญาณปรับครม. โยนถามเพื่อไทย

นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวถึง การพูดในห้องประชุม ว่า พรรคชาติไทยพัฒนา ดูแลงานสิ่งมีชีวิตมาหมดแล้ว ตั้งแต่ 4 เท้า ถึง 2 เท้า ไม่รู้ว่าอนาคตจะมีเท้าหรือไม่ ว่า ยังไม่ได้รับ

'วราวุธ' ลั่น 'ชทพ.' เป็นพรรคร่วมรัฐบาลที่รับผิดชอบต่อนโยบายที่แถลงต่อสภา

นายวราวุธ ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา เป็นประธานประชุมสามัญครั้งที่ 1 / 2567 พรรคชาติไทยพัฒนา โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม

'สุทิน' ร่ายยาวครั้งแรกหลังมีชื่อพ้นครม. แจงดราม่า 'ทักษิณ' เมินมาลัย

นายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงความพอใจผลงาน 6-7 เดือนที่ผ่านมา รวมถึงกระแสข่าวจะถูกปรับออกจากรัฐมนตรี

นายกฯ ยัน ร่วมโต๊ะอาหารเที่ยงกับ 'เอกนัฏ'

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ร่วมโต๊ะอาหารกลางวันกับนายกรัฐมนตรีและคณะ