'บิ๊กป้อม' เจอฝนโปรยรับสโลแกน 'ไม่แล้งแน่' ชาวหนองคายเชียร์ลุงสู้ๆ

6 ส.ค.2565 - เมื่อเวลา 17.00 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางถึงลาน ชิค ชิค มาร์เก็ต จ.หนองคาย โดยมีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส อีสานเหนือจำนวน 12 คน และแกนนำพรรคพลังประชารัฐให้การต้อนรับ โดยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 12 คน ผูกผ้าขาวม้ารับขวัญ พล.อ.ประวิตร ขณะเดียวกัน ทันทีที่ พล.อ.ประวิตรมาถึง ฝนที่ตั้งเค้ามืดทะมึนได้ตกลงมาโปรยปรายก่อนซาเม็ดลงไป ซึ่งมีการพูดกันว่า เข้ากับธีมงาน "ไม่รู้ ไม่รู้ แต่ไม่แล้งแน่" ที่ พล.อ.ประวิตรจะขึ้นพูดปราศรัยถึงผลงานบริหารจัดการน้ำของพรรคและรัฐบาลในรอบ 8 ปี ขณะที่ประชาชนที่มารอฟังพล.อ.ประวิตร มีประมาณ 3 พันคน ทั้งนี้ชาวบ้านถือป้ายข้อความ"ฮักแพงลุงป้อม"พร้อมตะโกนเสียงเชียร์"ลุงป้อมสู้ๆ รักลุงป้อม"

ขณะที่ก่อนขึ้นเวทีปราศรัย พล.อ.ประวิตร ได้ไปเยี่ยมชมรถไอศกรีมที่นำร่วมงาน แล้วเยี่ยมชมนิทรรศการแสดงผลงานพรรคและผลงานรัฐบาลและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน จากนั้นได้นั่งรถกอล์ฟทักทายประชาชน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไหลมาเทมา! 'เสี่ยหนู' บุกพังงา ประกาศ 'อารี ไกรนรา' เตรียมร่วมงานภูมิใจไทย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย นางมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์

แม่ทัพใต้ตั้งเป้า 'ภูมิใจไทย' โกยส.ส.20+ จาก 58 เขต ยกรายได้พัทลุงโต 400%

นางนาที รัชกิจประการ เหรัญญิก พรรคภูมิใจไทยในฐานะแม่ทัพภาคใต้ กล่าวถึงกระแสการแข่งขันการเมืองในภาคใต้อย่างรุนแรงในพื้นที่

'ภูมิใจไทย' เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กระบี่ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้ยกจังหวัด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.

แก๊งศาลเตี้ยพล่านหนัก! รุกไล่วาระ 8 ปีนายกฯ

ดังนั้นใครหน้าไหนก็ตาม ที่จะขยายเวลาให้เป็นนายกเกิน 8 ปี โดย โดยใช้วิธีตีความเอาเองว่า พลเอกประยุทธ์เป็นนายก หลังการเลือกตั้ง 2562 ก็ดี หรือเป็นนายกเมื่อรัฐธรรมนูญ 2560 ประกาศใช้ก็ดี