'แรมโบ้' ท้า 'อุ๊งอิ๊ง' พาพ่อกลับบ้านได้เลย ปลายทางปชช.ลุกฮือต้าน

“แรมโบ้” ย้อนเกล็ด “อุ้งอิ้ง” อย่าขายฝันหาเสียงเหมือนพ่อ  อ้อนหลอกคนเชียงราย จะแก้ปัญหาภายใน 6 เดือนถึง 1 ปีหากได้เป็นรัฐบาล แต่มีเบื้องหลังซ่อนเร้นจะพา”ทักษิณ”กลับบ้าน เย้ย!วันนี้คนเสื้อแดงฉลาด หลอกใช้ไม่ได้อีกแล้ว

7 ส.ค.2565 –  ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ ว่าที่หัวหน้าพรรคเทิดไท หรือแรมโบ้ อีสาน กล่าวถึงกรณีที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง  หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ประกาศจะแก้ปัญหาให้ชาวเชียงรายหลังเป็นรัฐบาลใน 6 เดือนว่า เป็นวิธีการเก่าๆที่นายทักษิณ ผู้เป็นพ่อที่เคยพูดเพื่อหลอกเอาคะแนนเสียงจากประชาชน นายทักษิณผู้พ่อเคยประกาศจะแก้ปัญหาจราจรในกทม.ภายใน 6 เดือน แต่แก้ไม่ได้ หลังประชาชนมอบคะแนนเสียงให้ อย่างนี้เรียกว่าหลอกเอาคะแนนไหม

“วันนี้ อุ๊งอิ๊งลูกสาวก็นำสิ่งที่นายทักษิณเคยหลอกคนเอาไว้ มาหลอกชาวเชียงราย ชาวภาคเหนือเพื่อให้เลือกพรรคเพื่อไทย การที่บอกว่า6เดือนแรกจะแก้ปัญหาพอครบ1ปีจะกลับมาเยือนนั้น ก็แค่หลอกกันไปวันๆ เพราะความจริงคือ รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ได้วางรากฐานได้ใช้เวลาในการแก้ปัญหามาตลอด ทั้งๆที่โชคร้ายเจอทั้งโควิด และสงครามรัสเซีย-ยูเครน แต่รัฐบาลก็รับมือกับสถานการณ์มาได้ และวันนี้เศรษฐกิจกำลังจะฟื้น การที่อุ้งอิ้งบอกจะทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดีภายใน6เดือน จึงไม่ต่างจากสิ่งที่นายทักษิณจะแก้ปัญหาจราจร ผลคือล้มเหลว” ดร.เสกสกล ระบุ

ดร.เสกสกล กล่าวด้วยว่า การหาเสียงของพรรคเพื่อไทย ไม่ว่าจะแลนด์สไลด์ไม่ว่าจะแก้ปัญหาอะไร ล้วนแต่เป็นนโยบายบังหน้า แต่สิ่งที่ซ่อนไว้คือเป้าหมายจะพาพ่อกลับบ้าน โดยหลอกใช้พี่น้องคนเสื้อแดง ตนเองอยากบอกว่า คนเสื้อแดงตาสว่างมีความรอบรู้และฉลาดทันคนมากขึ้น ไม่มีทางจะหลอกได้อีก

“ขอท้า ให้อุ๊งอิ๊ง พาพ่อกลับบ้านได้เลย แต่หากไม่มาติดคุกหรือสู้คดี วันนั้นบ้านเมืองจะลุกเป็นไฟเพราะประชาชนที่ไม่พอใจจะลุกฮือทั้งประเทศอย่างแน่นอน” ดร.เสกสกล กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ศุภมาส’ มั่นใจภูมิใจไทยปักธง กทม. ชูผลงานรัฐบาล-ไลฟ์สไตล์อนุทิน

นางสาวศุภมาส อิศรภักดี  แกนนำพรรคภูมิใจไทย เปิดเผยภายหลังการประชุมของพรรคภูมิใจไทย เรื่องการลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้งว่

’ชัยวุฒิ-เจษฎ์‘ ลุยบางรัก เจอกระแสไม่เอาส้ม ชาวบ้านบ่นคิดถึงลุงตู่

"ชัยวุฒิ-เจษฎ์" ลงพื้นที่บางรัก เจอกระแส “ไม่เอาส้ม” เคลียร์ เป็นคนรุ่นใหม่ แต่ไม่ใช่ส้ม รักชาติไม่ชังชาติ ขอพรรคการเมืองอย่าสร้างความเกลียดชัง เน้นทำเพื่อประชาชน เผยชาวบ้านบ่นคิดถึง ‘ลุงตู่’ 

‘ธรรมนัส’ รับคุย ‘บิ๊กแจ๊ส’ หนุนกล้าธรรมลุยปทุมธานี หวังกวาด 4 เก้าอี้

ประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรมยอมรับหารือ “บิ๊กแจ๊ส” เปิดพื้นที่ปทุมธานี วางเป้าคว้า 4-5 เขต เมินกระแสพรรคส้ม ชี้พรรคมียุทธศาสตร์

‘เสี่ยเฮ้ง’ ฟุ้งกระแสตอบรับดีที่ชลบุรี ยันไม่ขัดขา ‘สนธยา’ ขอเป็นน้องในบ้านคุณปลื้ม

 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะแกนนำพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ให้สัมภา

‘เด็กเก่าลุงป้อม’ ฟังธง! 3 ขาใหญ่ ปชป. เจ้าสำนักเขากระโดง และก๊วน 3 ป. สิ้นอำนาจ ส่วน แดง-ส้ม เจิดจ้า

นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษาพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ  โพสต์ข้อความเรื่องการจัดตั้งรัฐบาล 69 ว่า ริจะล็อกโหวต สิดินฟ้าอากาศไม่เป็นใจ ล้อกถล่ม

ภาพสะท้อนผลโพลเลือกตั้ง ตอกย้ำกระแส-กระสุนชี้ขาดชัยชนะ

หลังผ่านพ้นช่วงหยุดยาวปีใหม่ นับจากนี้เป็นต้นไป จนถึงช่วงก่อนวันเลือกตั้ง 8 ก.พ. เราจะได้เห็นการหาเสียงจากพรรคการเมือง-ผู้สมัคร สส.ทั้งระบบเขตและปาร์ตี้ลิสต์แบบเต็มรูปแบบ บนเป้าหมายคือการกุมชัยชนะในการเลือกตั้ง