'แรมโบ้' ท้า 'อุ๊งอิ๊ง' พาพ่อกลับบ้านได้เลย ปลายทางปชช.ลุกฮือต้าน

“แรมโบ้” ย้อนเกล็ด “อุ้งอิ้ง” อย่าขายฝันหาเสียงเหมือนพ่อ  อ้อนหลอกคนเชียงราย จะแก้ปัญหาภายใน 6 เดือนถึง 1 ปีหากได้เป็นรัฐบาล แต่มีเบื้องหลังซ่อนเร้นจะพา”ทักษิณ”กลับบ้าน เย้ย!วันนี้คนเสื้อแดงฉลาด หลอกใช้ไม่ได้อีกแล้ว

7 ส.ค.2565 –  ดร.เสกสกล อัตถาวงศ์ ว่าที่หัวหน้าพรรคเทิดไท หรือแรมโบ้ อีสาน กล่าวถึงกรณีที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง  หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ประกาศจะแก้ปัญหาให้ชาวเชียงรายหลังเป็นรัฐบาลใน 6 เดือนว่า เป็นวิธีการเก่าๆที่นายทักษิณ ผู้เป็นพ่อที่เคยพูดเพื่อหลอกเอาคะแนนเสียงจากประชาชน นายทักษิณผู้พ่อเคยประกาศจะแก้ปัญหาจราจรในกทม.ภายใน 6 เดือน แต่แก้ไม่ได้ หลังประชาชนมอบคะแนนเสียงให้ อย่างนี้เรียกว่าหลอกเอาคะแนนไหม

“วันนี้ อุ๊งอิ๊งลูกสาวก็นำสิ่งที่นายทักษิณเคยหลอกคนเอาไว้ มาหลอกชาวเชียงราย ชาวภาคเหนือเพื่อให้เลือกพรรคเพื่อไทย การที่บอกว่า6เดือนแรกจะแก้ปัญหาพอครบ1ปีจะกลับมาเยือนนั้น ก็แค่หลอกกันไปวันๆ เพราะความจริงคือ รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ได้วางรากฐานได้ใช้เวลาในการแก้ปัญหามาตลอด ทั้งๆที่โชคร้ายเจอทั้งโควิด และสงครามรัสเซีย-ยูเครน แต่รัฐบาลก็รับมือกับสถานการณ์มาได้ และวันนี้เศรษฐกิจกำลังจะฟื้น การที่อุ้งอิ้งบอกจะทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดีภายใน6เดือน จึงไม่ต่างจากสิ่งที่นายทักษิณจะแก้ปัญหาจราจร ผลคือล้มเหลว” ดร.เสกสกล ระบุ

ดร.เสกสกล กล่าวด้วยว่า การหาเสียงของพรรคเพื่อไทย ไม่ว่าจะแลนด์สไลด์ไม่ว่าจะแก้ปัญหาอะไร ล้วนแต่เป็นนโยบายบังหน้า แต่สิ่งที่ซ่อนไว้คือเป้าหมายจะพาพ่อกลับบ้าน โดยหลอกใช้พี่น้องคนเสื้อแดง ตนเองอยากบอกว่า คนเสื้อแดงตาสว่างมีความรอบรู้และฉลาดทันคนมากขึ้น ไม่มีทางจะหลอกได้อีก

“ขอท้า ให้อุ๊งอิ๊ง พาพ่อกลับบ้านได้เลย แต่หากไม่มาติดคุกหรือสู้คดี วันนั้นบ้านเมืองจะลุกเป็นไฟเพราะประชาชนที่ไม่พอใจจะลุกฮือทั้งประเทศอย่างแน่นอน” ดร.เสกสกล กล่าว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วราวุธ' ยืนยันหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา เป็นแคนดิเดตนายกฯ

"วราวุธ" กั๊กนั่งหัวหน้าพรรคชทพ. บอก ให้รอดูประชุมใหญ่ จัดทัพ กก.บห.ใหม่ 3 ต.ค.นี้ เตือน สมาชิกระวัง 180 วันอันตราย ชี้ พท.แลนด์สไลด์อบจ.ร้อยเอ็ด เป็นสนามท้องถิ่น แต่ไม่ประมาท

'หญิงหน่อย' ลุยภูเก็ต เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ดันนโยบายอันดามันเขตเศรษฐกิจพิเศษ

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย นายสุพันธุ์ มงคลสุธี รองหัวหน้าพรรค และหัวหน้าทีมเศรษฐกิจพรรคไทยสร้างไทย ร่วมสักการะศาลเจ้ากระทู้ อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต ศาลเจ้าที่เก่าแก่ที่สุด และเป็นจุดกำเนิดเทศกาลถือศีลกินผักในจังหวัดภูเก็ต

'สุวัจน์' มั่นใจรีแบรนด์ 'ชาติพัฒนากล้า' เพิ่มความเข้มแข็ง ยังไม่เปลี่ยนหัวหน้าพรรค

นครราชสีมา มีการการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคชาติพัฒนา โดยมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ ส.ส.และ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา เป็นประธานการประชุม

โม้ดีนัก! น้องแรมโบ้ ท้า 'ณัฐวุฒิ-ใสยเกื้อ' ลงสส.เขต ข้องใจสถานะเป็นผอ.หรือสมุนอุ๊งอิ๊ง

น้องแรมโบ้ 'ชนะศักดิ์' ฟาดกลับ 'ณัฐวุฒิ' ท้าเดิมพันถ้ากระแสเพื่อไทยแลนด์สไลด์จริงให้นายณัฐวุฒิ ลงสส. หรือคนตระกูล ใสยเกื้อเขตที่นครศรีฯ อย่าชเลียร์เอาใจ 'อุ้งอิ้ง-นายใหญ่' จนเว่อร์ สงสัยสถานะอะไร ผอ.ครอบครัวเพื่อไทย หรือขี้ข้า 'อุ๊งอิ๊ง' สมุนรับใช้ตระกูลชินวัตรกันแน่

'ณัฐวุฒิ' เย้ย 'ประยุทธ์' ถ้าอยู่ต่อหลัง 30 ก.ย. จะมีสถานะเป็นหัวคะแนนของเพื่อไทย

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์โฟซบุ๊กว่าบางประการจากการเลือกตั้งนายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด

‘ส.ส.’ผวา! 180 วัน เก็บหรีดงานศพ ‘ปธ.ชวน’ วอน กกต.แจงให้ชัด

‘ชวน’ ขอ กกต.แจงให้ชัด ช่วง 180 วัน เผย ส.ส.กลัวจนต้องเก็บหรีดงานศพ แนะบอก ปชช.ให้เข้าใจ เตือน ส.ส.ระวังเป็นเหยื่อคู่ต่อสู้นำไปร้องเรียน