'เสี่ยเฮ้ง' ยัน 10 สิงหา ร่วมประชุมสภา ปัดตอบปม พปชร. ส่งสัญญาณโดดร่ม

9 ส.ค.2565- ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวพปชร. ส่งสัญญาณไม่ให้ส.ส.เข้าร่วมประชุมสภาในวันที่ 10 ส.ค. นี้ ที่จะมีการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้งส.ส. ว่า ขอให้สอบถามไปยังนายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานวิปรัฐบาลเนื่องจากตนไม่ได้เข้าร่วมประชุมวิป ยังไม่ทราบข้อมูลทั้งหมด แต่โดยส่วนตัวในวันที่ 10 ส.ค.นี้ ตนเข้าร่วมประชุมสภาอยู่แล้ว เป็นส.ส. ต้องทำหน้าที่ของผู้แทนราษฎร ต้องเข้าประชุมสภาอยู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่าในส่วนของพปช.เองจะต้องโหวตไปในทิศทางเดียวกันหรือไม่ ผอ.พรรคพลังประชารัฐ ตอบว่า ขอเรียนตรงตรงว่าเพิ่งเดินทางกลับจากต่างประเทศ ต้องขอเช็คข้อมูลก่อน และตนไม่ได้เข้าประชุมวิปด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุชาติเปิดวันน้ำบาดาลแห่งชาติ มอบ 52 รางวัล เชิดชูต้นแบบบริหารน้ำยั่งยืนทั่วประเทศ'

นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดงานวันน้ำบาดาลแห่งชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2569 ภายใต้แนวคิด “การบริหารจัดการน้ำบาดาลตามรอยพระราชดำริ เพื่อความอยู่ดีมีสุขของประชาชน”

"รมว.ทส. เร่งผลักดัน 'ภูเขาทอง พัทลุง' สู่แหล่งเรียนรู้ระดับโลก ชูฟอสซิลอายุ 250 ล้านปี สร้างรายได้ชุมชน"

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินหน้าผลักดันนโยบายอนุรักษ์แหล่งซากดึกดำบรรพ์ของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยมอบหมายให้กรมทรัพยากรธรณีเร่งดำเนินงานให้เห็นผลเป็นรูปธรรม เพื่อยกระดับแหล่งเรียนรู้ของประเทศสู่ระดับสากล

“ ชาวภูเก็ตปลื้ม หลัง รมว สุชาติสั่งผู้ตรวจฯรับเรื่องที่ดินทำกิน เร่งหาทางเยียวยาเป็นรูปธรรม”

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบหมายให้ผู้ตรวจราชการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่รับฟังปัญหาและให้การต้อนรับประชาชนจากจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับผลกระทบด้านที่ดินทำกิน เพื่อเร่งหาแนวทางแก้ไขอย่างเป็นรูปธรรม

“สุชาติเปิดวันน้ำบาดาลแห่งชาติ มอบ 52 รางวัล เชิดชูต้นแบบบริหารน้ำยั่งยืนทั่วประเทศ”

นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดงานวันน้ำบาดาลแห่งชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2569 ภายใต้แนวคิด

“สุชาติดันสตูลสู่เวทีโลก! จับมือ 4 หน่วยงาน พัฒนาอุทยานธรณีโลกสู่ความยั่งยืน”

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า กรมทรัพยากรธรณีได้เดินหน้าขับเคลื่อนนโยบายพัฒนาอุทยานธรณีโลกสตูลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ 4 หน่วยงาน

“สุชาติ รมว.ทส.” ขานรับนโยบายนายกฯ สั่งการด่วน บูรณาการแก้ไฟป่าร่วมกับ มท. พร้อมกำชับหน่วยงานลงพื้นที่คุมเข้ม

วันนี้ ( 2 เมษายน 2569) นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ได้สั่งการให้นายกริชสยาม