รวมแผ่นดินส่ง 'แม่ใหญ่จิ๋ว' ชิงเก้าอี้สุรินทร์โอ่ทั่วประเทศกวาดไม่ต่ำกว่า 25 ที่นั่ง

'พรรครวมแผ่นดิน' เลือก 'แม่ใหญ่จิ๋ว' นำทีมสู้ศึกสุรินทร์ เผยเตรียมเลือกตั้งตัวแทนพรรคประจำ กทม. 18 ก.ย.นี้ ย้ำเป้าหมายส่งผู้สมัครครบ 400 เขต ได้ไม่ต่ำกว่า 25 เก้าอี้

07 ก.ย.2565 - ดร.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล โฆษกพรรครวมแผ่นดิน เปิดเผยว่า วันนี้สมาชิกพรรครวมแผ่นดินสุรินทร์ 200 คน เข้าร่วมการประชุมเลือกตั้งตัวแทนพรรครวมแผ่นดินประจำจังหวัดสุรินทร์ ณ วัดโคกก่อง ต.หนองบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก และอบอุ่น มีจุดตรวจคัดกรองโควิดก่อนเข้าร่วมประชุม โดยมีมติของสมาชิกเลือกตัวแทนประจำจังหวัด รายนามดังต่อไปนี้ 1.นางชนมณี บุตรวงษ์ ภริยา พลอ.สุรวัช บุตรวงศ์ รองหัวหน้าพรรค 2.นายสง่า ดอกจันทน์ และ 3.นายชยพล ล้ำเลิศ

สำหรับในส่วนของกรุงเทพมหานคร จะมีการจัดประชุมเลือกตั้งตัวแทนพรรครวมแผ่นดินประจำจังหวัดกรุงเทพมหานคร เขตเลือกตั้งที่ 30 โรงเรียนมัสยิดบางอ้อ เขตบางพลัด ในวันอาทิตย์ที่ 18 กย.2565 เวลา 10.00 น. จากนั้นจะทยอยจัดตั้งตามจังหวัดต่างๆ เริ่มในแต่ละภาค ทั้งภาคเหนือ อีสาน กลาง และใต้ เพราะพรรคมีเป้าหมายส่งผู้สมัครทั้ง 400 เขต พร้อมเชื่อมั่นว่าจะได้อย่างต่ำ 25 คน ในขณะนี้เรามีความพร้อมหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในแต่ละจังหวัดที่ให้การตอบรับอย่างดีต่อพรรครวมแผ่นดิน และท่านหัวหน้าพรรค รวมทั้งว่าที่ผู้สมัคร ที่ทางพรรคได้ทำตามขั้นตอนในการรับสมัครให้ถูกต้องในกระบวนการคัดสรร และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับประชาชน

“สูตรการเลือกตั้งนั้น พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคย้ำว่า พรรคยอมรับเงื่อนไขทุกประการ และมีความพร้อมสู้ทุกรูปแบบ เพราะไม่เคยกลัว และเราก็ไม่ได้เป็นนอมินีใคร ที่เข้ามาทำงานเพื่ออยากสร้างความมั่นใจให้คนไทย ทุกอย่างจะเดินหน้าได้ถ้าเรามีความปรองดอง สามัคคี หยุดความแตกแยกทุกระดับ หันหน้ามามุ่งทำเพื่อบ้านเมืองไปด้วยกัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กทม. ร่อนหนังสือวอน 'บีทีเอส' ชะลอขึ้นค่ารถไฟฟ้า

นายวิศณุ ทรัพย์สมพล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงกรณีบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (BTSC) แจ้งขอปรับขึ้นค่าโดยสาร ว่า กรุงเทพมหานครได้พิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันนี้แล้วเห็นว่า

ด่วน 'ชัชชาติ' เสื่อมแล้ว! ผลโพล 97.2% ตำหนิปล่อยม็อบป่วนเอเปก 97.9% พอใจตำรวจ

ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง เบื้องหลังม็อบ ช่วงประชุม เอเปก กรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ ดำเนินโครงการทั้งการวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) และการวิจัยเชิงคุณภาพ (Qualitative Research

กทม. ฝนตกค่ำถึงเช้า เผยปริมาณฝนสูงสุด เขตพระโขนง-ทวีวัฒนา-บางเขน

กทม. รายงานสถานการณ์ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (07.00 น.) พื้นที่กรุงเทพมหานคร มีฝนตกเล็กน้อย-ปานกลางปริมาณฝนสูงสุดที่จุดวัดสำนักงานเขตพระโขนง 51.0 มม. สำนักงานเขตทวีวัฒนา 49.0 มม.

จับโป๊ะ 'ม็อบป่วนเอเปก' ขอใช้สถานที่ชุมนุม ชาวเน็ตข้องใจ 'ชัชชาติ' ถูกหลอกหรือเต็มใจให้หลอก!

สื่บเนื่องจากกรณีเมื่อ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ชุมนุมที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎรหยุกเอเปก 2022" ได้จัดชุมนุมบริเวณลานคนเมือง

เขย่าผู้ว่าฯกทม.! เปิดหนังสือ จี้มท.1 สอบ 'ชัชชาติ' เปิดพื้นที่ซ่องสุมผู้ต้องหาม.112

จากกรณีศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (คปปส.) กลุ่มนักรบองค์ดำ และศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด buly ทางสังคมออนไลน์ (ศชอ.) เตรียมเดินทางไปยังกระทรวงมหาดไทย ในวันที่ 22 พ.ย