จับตาประชุมใหญ่ไทยสร้างไทย 'สุดารัตน์' นั่งหัวหน้า 'ศิธา' เลขาฯพรรค

9 เดือน 9 จับตาประชุมใหญ่ไทยสร้างไทย ‘สุดารัตน์’ ขึ้นนั่งหัวหน้าพรรค ‘ศิธา’ เลขาธิการ ‘ต่อพงษ์’ ขยับรองหัวหน้า

9 ก.ย. 2565 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความเคลื่อนไหวพรรคไทยสร้างไทย ในการประชุมใหญ่พรรควันที่ 9 ก.ย. ที่โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ อาคารสยามสแควร์วัน ชั้น 7 วาระที่ถูกจับตาการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรคไทยสร้างไทยชุดใหม่ โดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย จะขึ้นเป็นหัวหน้าพรรค ขณะที่ น.ต.ศิธา ทิวารี ประธานคณะกรรมการอำนวยการและพัฒนาพรรคไทยสร้างไทย จะเป็นเลขาธิการพรรค ส่วนนายต่อพงษ์ ไชยสาส์น ประธานคณะกรรมการด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จะขยับเป็นหนึ่งในรองหัวหน้าพรรค พร้อมกันนี้ ในงานจะมีการแสดงวิสัยทัศน์โดยหัวหน้าพรรค ในหัวข้อ”มาร่วมกันเปลี่ยนประเทศ กับพรรคไทยสร้างไทย ปลดล็อก เดินหน้า สร้างเศรษฐกิจ สร้างชีวิตที่ดีกว่า”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปารีณา'​ ร่วมแสดงความยินดี 'แรมโบ้'​ นั่งหัวหน้าพรรคเทิดไท

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีตส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเข้าร่วมแสดงความยินดีกับนายเสกสกล อัตถาวงศ์ หัวหน้าพรรคเทิดไท

'หญิงหน่อย' แนะรัฐหนุน 'มูเตลู-ความเชื่อ' ต่อยอดเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวว่า มูเตลู ทุกวันนี้เป็นมากกว่าความเชื่อ แต่พัฒนามาสู่เศรษฐกิจและการท่องเที่ยว จำนวนมหาศาล ไปลงพื้นที่ บึงกาฬ ได้ไปกราบปู่อือลือ และได้พุดคุยกับ ธนวณิช ชัยชนะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. บึงกาฬ เขต 1