ไม่ส่งชน! ประกาศชัด 'พปชร.' หลีกทาง 'ศท.' ทุกพื้นที่

‘บิ๊กป้อม’ ประกาศชัดไม่ส่งชน หลีกทาง ‘เศรษฐกิจไทย’ ทุกพื้นที่ รวมถึงภาคเหนือ บอกแล้วแต่เขาหากย้ายกลับ ‘พลังประชารัฐ’

12 ก.ย. 2565 – ที่ จ.ตาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่ย้ายไปอยู่พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) จะลงสมัคร ส.ส.จังหวัดตาก ในส่วนของพรรค พปชร. มีการเตรียมความพร้อมวางตัวผู้สมัครอย่างไร ว่า พื้นที่ไหนที่พรรคเศรษฐกิจไทยส่งลง เราก็ไม่ลง ไม่เป็นอะไร รวมถึงในพื้นที่ภาคเหนือด้วย

เมื่อถามว่า จะมีแนวโน้มกลับมารวมอยู่กับพรรค พปชร. เหมือนเดิมหรือไม่นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่เขา

เมื่อถามย้ำว่า ไม่มีปัญหาใช่หรือไม่หากเขาจะขอย้ายกลับมาพรรค พปชร. เหมือนเดิม พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่เขา ขอให้ถึงวันนั้นก่อน แล้วค่อยตอบสื่อ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บวรศักดิ์' โยนถาม 'อนุทิน' ให้นั่งรองนายกฯ อีกสมัย ชี้เลือกตั้งเป็นโมฆะ ขึ้นกับศาลรัฐธรรมนูญ

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการทาบทามกลับมาเป็นรองนายกรัฐมนตรีในรัฐบาลหน้า

'เสี่ยเฮ้ง' พาลูกชายทัวร์บ้านหลังแรก พ่อติดหนี้ไปขายแรงงานที่ซาอุฯ เป็นแรงบันดาลใจคนจนก็ประสบความสำเร็จได้

สุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงาน โพสต์ข้อความพาลูกชายทัวร์บ้านหลังแรก ระบุว่า"บ้านหลังแรก" ของครอบครัวเรา พ่อต้องติดหนี้ในการซื้อไม้มาสร้าง

'ตรีนุช' ยังไม่ได้คุย 'อนุทิน' ดีลตั้งรัฐบาลต้องรอ กกต. รับรองผล ย้ำที่ผ่านมาทำงานร่วมกันไม่มีปัญหา

ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.แรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการถูกทาบทามมาร่วม