ไม่ส่งชน! ประกาศชัด 'พปชร.' หลีกทาง 'ศท.' ทุกพื้นที่

‘บิ๊กป้อม’ ประกาศชัดไม่ส่งชน หลีกทาง ‘เศรษฐกิจไทย’ ทุกพื้นที่ รวมถึงภาคเหนือ บอกแล้วแต่เขาหากย้ายกลับ ‘พลังประชารัฐ’

12 ก.ย. 2565 – ที่ จ.ตาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ที่ย้ายไปอยู่พรรคเศรษฐกิจไทย (ศท.) จะลงสมัคร ส.ส.จังหวัดตาก ในส่วนของพรรค พปชร. มีการเตรียมความพร้อมวางตัวผู้สมัครอย่างไร ว่า พื้นที่ไหนที่พรรคเศรษฐกิจไทยส่งลง เราก็ไม่ลง ไม่เป็นอะไร รวมถึงในพื้นที่ภาคเหนือด้วย

เมื่อถามว่า จะมีแนวโน้มกลับมารวมอยู่กับพรรค พปชร. เหมือนเดิมหรือไม่นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่เขา

เมื่อถามย้ำว่า ไม่มีปัญหาใช่หรือไม่หากเขาจะขอย้ายกลับมาพรรค พปชร. เหมือนเดิม พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่เขา ขอให้ถึงวันนั้นก่อน แล้วค่อยตอบสื่อ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยุ่งอะไรกับเขา! สาวโทรโข่งเพื่อไทย วีนใส่ 'บิ๊กตู่' ไม่ชัดเจนจะไปอยู่พรรคไหน

นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า หลังจาก พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวในงานสัมมนาหนึ่ง ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565

พลาด! 'ลูกบุญทรง' หวิดได้เป็นส.ส. หลัง 'ชัยวุฒิ' ลาออก

จากกรณี นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และได้ยื่นหนังสือลาออกต่อระบบสารบัญสภาผู้แทนราษฎร เพื่อแจ้งความประสงค์

'ชัยวุฒิ' แจงเหตุไขก๊อก พ้นส.ส.บัญชีรายชื่อ

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ชี้แจงกรณีลาออกจาก ส.ส.บัญชีรายชื่อว่า "วันนี้ผมได้ตัดสินใจลาออกจากสมาชิก

'ชัยวุฒิ' ซุ่มเงียบยื่นลาออก ส.ส.บัญชีรายชื่อแล้ว

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และรมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้ยื่นหนังสือลาออกต่อระบบสารบัญสภาผู้แทนราษฎร เพื่อแจ้งความประสงค์ขอลาออกจากการเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อ ของพรรคพลังประชารัฐ โดยไม่มีการแจ้งเหตุผลใด ๆ กับทางรัฐสภา

'เสี่ยเฮ้ง' นำกลุ่ม ส.ส.พปชร. เข้าพบบิ๊กตู่ ขอบคุณที่มาช่วยกันทำงานให้ชาติบ้านเมือง

ความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หลังมีกระแสข่าวว่า จะมี ส.ส.หลายคนย้ายตาม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ไปอยู่กับพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) นั้น ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 พ.ย. ภายหลังจาก พล.อ.ประยุทธ์เดินทางกลับมาจากลงพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์