สลิ่มรู้ยัง 'ทักษิณ' อ้างเป็นคนบุกเบิกใส่เสื้อเหลือง เป็นทั้งเหลือง-แดง


'ทักษิณ'อ้างเป็นคนบุกเบิกใส่เสื้อเหลือง เป็นทั้ง เหลือง-แดง อยากเห็นบ้านเมืองมีความสามัคคี   ลั่นถ้าส.ส.พรรคอื่นย้ายกลับมาเพื่อไทย ถ้าเขาสำนึกผิด ก็ควรให้เขาเข้ามา ถ้าไม่สำนึกก็อย่ารับ

14 ก.ย.2565 - เพจ CARE คิด เคลื่อน ไทย ไลฟ์สด การพูดคุยกับ โทนี วู้ดซัม หรือ นายทักษิณ ชินวัตร นักโทษหนีคุกคดีโกง ในหัวข้อ นโยบายเกษตร-Soft Power ของเพื่อไทย ทำอย่างไรให้ปังเหมือนไทยรักไทย เมื่อวันอังคาร ที่ 13 กันยายน 2565 เวลา 20.00 น.ตอนหนึ่งว่า

Q : คิดยังไงกับส.ส.พรรคอื่นย้ายกลับมาเพื่อไทย
.
โทนี่ : ผมอยากบอกกับคนเสื้อแดงว่า ผมเป็นแดง แล้วผมก็เป็นเหลือง เพราะเป็นคนบุกเบิกใส่เสื้อเหลือง ผมเป็นทั้งเหลืองแดง และผมอยากเห็นบ้านเมืองมีความสามัคคี ลำพังสามัคคีก็ยากอยู่แล้ว ถ้าเขาสำนึกผิด ก็ควรให้เขาเข้ามา ถ้าไม่สำนึกก็อย่ารับ แต่เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของเพื่อไทย ถ้าสำนึกเขาก็คงรับ ไม่งั้นจะชี้หน้าใส่กัน ทะเลาะกันตลอดไปอย่างนี้ไม่ดี
.
ส่วนศิษย์เก่าทั้งหลาย วันนี้นะ ศิษย์เก่าไทยรักไทยเยอะมาก 377 คนเคยอยู่ไทยรักไทยมาก่อน วันนี้ศิษย์เก่ามีหลายประเภท บางประเภทออกไปตั้งพรรคเอง ร้องเพลงไมค์ ภิรมพร ไปดีขออวยพร ส่วนคนที่จะกลับเข้ามา ถ้าตั้งใจทำกับเพื่อไทยเต็มที่ก็ให้โอกาส ยกเว้นคนออกไปแล้วทำลายพรรคเพื่อไทย
.
ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องปล่อยให้เพื่อไทยดู แต่ในฐานะผมที่เป็นต้นเหตุ ใครมาหาเรื่อง ผมก็ให้อภัย แล้วใครไม่ต้องอโหสิ ผมขออโหสิกรรมก่อน
.
#Tonywoodsome
#คิดเคลื่อนไทย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไทยภักดี' ตบปาก 'ทักษิณ' ปกป้องม็อบล้มเอเปกทำลายชาติ เห็นธาตุแท้ไม่เคารพกฎหมาย

โฆษกพรรคไทยภักดี ตบปาก 'ทักษิณ' ปกป้องม็อบล้มเอเปกทำลายชาติ ทำให้เห็นธาตุแท้ที่ไม่เคารพกฎหมาย ไม่ปกป้องความถูกต้อง ไม่แปลกใจที่จะปกป้องน้องสาวที่หนีคดีไปรวมอยู่ด้วยกันนอกประเทศ

'แม้ว' โว 'เพื่อไทย' คงคิดให้ได้ 280 เสียง ปรามาส 'บิ๊กตู่' ย้ายไปรทสช.จะได้สส.เท่าไหร่

'ทักษิณ' โว 'เพื่อไทย' คงคิดว่าจะทำยังไงให้ได้ 280 เสียง แล้วค่อยคิดจะจับมือกับใคร เชื่อ 'ประยุทธ์'ย้ายไปรวมไทยสร้างชาติ จะได้ส.ส.เท่าไหร่คงยาก เพราะส่วนใหญ่เป็นนักการเมืองหน้าเก่า แถมสอบตกอีก นายกฯก็หมดเสน่ห์ไปเยอะ

อดีตบิ๊ก ศรภ.วิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสีย 'บิ๊กตู่' ย้ายค่าย

'พล.ท.นันทเดช' วิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสีย 'บิ๊กตู่' ย้ายค่ายจาก พปชร. พร้อมแนะสร้างกระแส 'รักลุงตู่' ขึ้นมาให้ได้ ชี้ไม่ยากหาก 'แม้ว' ยังเคลื่อนไหว

'แม้ว' โวย 'ปู' โดนหาเรื่อง อ้าง สหรัฐ ตำแหน่งเลขาฯสมช. ถ้านายกฯไม่ไว้ใจก็ต้องย้ายได้

'ทักษิณ' โวยแทน 'ยิ่งลักษณ์' โดนหาเรื่อง ย้ายเลขาสมช.ถูกปปช.สอบ และพ้นเป็นนายกฯ กลายเป็นเรื่องน่าขำทั่วโลก ที'ประยุทธ์'ย้ายตั้ง 80 คน อ้างสหรัฐเลขาฯสมช.เป็นตำแหน่งที่นายกฯต้องไว้ใจ ถ้าไม่ไว้ใจก็ต้องย้ายได้

'เด็กณัฐวุฒิ'​ ทำใจก้มหน้าก้มตาอยู่ต่อ แม้เพื่อไทยเมินส่งเมียลง ส.ส.เขตบางขุนเทียน

นายพิพัฒน์ชัย ไพบูลย์ อดีตผู้สมัคร สก.บางขุนเทียน พรรคเพื่อไทย หนึ่งในแกนนำคนเสื้อแดง ซุ่งมีความสนิทใกล้ชิดกับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า ขอบคุณทุกคำถามและทุกกำลังใจ หลังจากมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส ใ