'บิ๊กป้อม' ซักกางเกงยีนส์! เตรียมลุยต่อเพชรบูรณ์ 25 ก.ย.นี้ อุ้มพระดำน้ำ ติดตามช่วยคนจน

แฟ้มภาพ

“บิ๊กป้อม” ลุยต่อเพชรบูรณ์ 25 ก.ย.นี้ ปธ.อุ้มพระดำน้ำวัดโบสถ์ชนะมาร -ติดตามลงทะเบียนบัตรสวัสดิการฯ พร้อมติดตามสถานการณ์น้ำท่วม

20 ก.ย.2565- ผู้สื่อข่าวรายงาน การลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ได้มีการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่จังหวัดฉะเชิงเทรา กระบี่ ตาก และนราธิวาส ล่าสุดวันที่ 25 ก.ย.นี้ มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยจุดแรก เวลา 10.00 น. พล.อ.ประวิตร ไปเป็นประธานงานอุ้มพระดำน้ำ ที่วัดโบสถ์ชนะมาร ต.สะเดียง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จากนั้นเดินทางไปศาลากลางจังหวัดเพชรบูรณ์ติดตามการดำเนินงานโครงการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐปี 2565 ก่อนประชุมตรวจราชการพร้อมมอบนโยบาย

ขณะที่ช่วงบ่ายจะเดินทางไปยังเทศบาลเมืองหล่มสักและเทศบาลตำบลตาลเดี่ยว เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำท่วมและรับฟังปัญหาอุทกภัยและแนวทางการแก้ไข ที่สะพานข้ามแม่น้ำป่าสัก พร้อมเยี่ยมราษฎรผู้ประสบอุทกภัย มอบสิ่งของช่วยเหลือ ที่หอประชุมอำเภอหล่มสัก ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯวันเดียวกัน

ทั้งนี้ถือเป็นการลงพื้นที่ตรวจราชการในฐานะรองนายกฯและรักษาราชการแทนนายกฯ เป็นครั้งที่ 5 ซึ่งไม่นับรวมกำหนดการเดินทางไปต่างจังหวัดในส่วนของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และการลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมกรุงเทพฯ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 ‘พปชร.’ ลั่น ‘กำแพงเพชร’ พรรคอื่นอย่าคิดตี ‘บิ๊กป้อม’ ย้ำ ‘นฤมล’ ไม่งอน

‘บิ๊กป้อม’ ขึ้นรถยกเวทีปราศรัยกำแพงเพชร ลั่นไม่เสียว โดดโชว์ยังได้  บอก ‘นฤมล’ ไม่มีงอน สมัครใจสละสิทธิ์เอง  ‘ธรรมนัส’ เดือดประกาศตั้งป้อมหน้ากำแพงเพชร ย้ำจังหวัดนี้ของพลังประชารัฐพรรคอื่นอย่าคิดมาตี

‘วิรัช’ มั่นใจข้อมูล ‘แม้ว’ ยอม ‘บิ๊กป้อม’ นั่งนายกฯ

นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวชี้แจงกรณีให้สัมภาษณ์สื่อถึงประเด็นระบุนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

ชัดเจน 'อนุทิน' ยันหาก ภูมิใจไทย ได้ส.ส.อันดับหนึ่ง พร้อมเป็นนายกฯ เอง

'อนุทิน' ยัน ภท. ชัดเจน ได้ส.ส.มากสุด พร้อมเป็นนายกฯ ปัดข่าวหนุน 2ป. เงื่อนไขใครได้ ส.ส.มากกว่ากัน ชี้ยังไม่ถึงเวลาจัดตั้งรบ.เพราะต้องฟังเสียงปชช.หลังเลือกตั้งก่อน

‘อนุทิน’ รับกินข้าว ‘บิ๊กป้อม’ ดีลจับขั้ว ‘ภท.-พปชร.’ ลงตัว

‘เสี่ยหนู’ ยอมรับกินข้าว ‘บิ๊กป้อม’  ดีลจับขั้ว ‘ภท.-พปชร.’ ลงตัว  หากไม่มีอุบัติเหตุการเมือง  ยันไม่มีคุยเรื่องส่วนตัว ย้ำพร้อมนั่งนายกฯ ในฐานะพรรค 70 บวก

'บิ๊กป้อม' ลุย ยะลา เปิดศูนย์เรียนรู้เลี้ยงโคฯ มุ่งยกระดับภาคใต้ เป็น 'ศูนย์กลางผลิตอาหารฮาลาลมุสลิมโลก'

'บิ๊กป้อม' ลุย ยะลา เปิดศูนย์เรียนรู้เลี้ยงโคฯ มุ่งยกระดับภาคใต้ เป็น 'ศูนย์กลางผลิตอาหารฮาลาลมุสลิมโลก'