'13 ส.ส.ใต้' พปชร. ส่งสัญญาณดักคอ ปรับ ครม.

‘สายัณห์’ การันตี 13 ส.ส.ใต้ ยังมั่นคงไม่ทิ้ง พปชร. แถมเป็นเด็กดีเคารพมติพรรคตลอด ดักคอ ปรับ ครม. คงไม่ประเคนตำแหน่ง รมต. กลุ่มโหวตสวน

10 ต.ค. 2565 – นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสการย้ายพรรคของ ส.ส. ช่วงนี้ว่า เนื่องจากตอนนี้อยู่ในช่วงเวลา 180 วัน ที่จะไม่มีการจัดเลือกตั้งซ่อม และใกล้หมดวาระก็จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่ขอยืนยันว่า ส.ส. ภาคใต้ ทั้ง 13 คน มั่นคงกับพรรคพลังประชารัฐทุกคน และยึดมั่นว่าที่ผ่านมาไม่มีรัฐบาลไหนให้ความเจริญกับภาคใต้เท่ารัฐบาลของพรรคพลังประชารัฐที่บริหารด้วย พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม

“ส่วนการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถ้าจะมีการปรับ ก็อยากบอกว่าภาคใต้เป็นภาคหนึ่งของประเทศไทย และ ส.ส.ใต้ไม่เคยไม่เคารพมติพรรค โหวตตามมติพรรคทุกครั้ง ไม่เหมือนบางกลุ่มที่โหวตสวนมติพรรค หากกลุ่มที่โหวตสวนมติพรรคได้รับตำแหน่งทางการเมืองก็กระไรอยู่” นายสายัณห์ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สุรเดช’ รับคำสั่ง ‘ลุงป้อม’ คุมภาคเหนือ ลั่นสู้ศึกเลือกตั้งด้วยผู้สมัครเกรด A

นายสุรเดช ยะสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังได้รับมอบหมายให้ดูแลพื้นที่ภาคเหนือว่า ตนได้รับมอบหมายจากพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ให้ดูแล

พปชร.จัดทัพสู้ศึกเลือกตั้ง 'บิ๊กป้อม' ให้ถาม 70 ล้านคน ยังอยากให้เล่นการเมืองหรือไม่

ประชุมใหญ่ พปชร. ปรับโครงสร้างพรรค ลุยศึกเลือกตั้ง เลือก “ตรีนุช เทียนทอง” เป็นเลขาฯ พร้อมเปิดรับชื่อ 3 แคนดิเดตนายกฯ ก่อน 8 ธ.ค. “บิ๊กป้อม” ปล่อยหมัดถามประชาชน 70 ล้านคน ยังอยากให้ตัวเองอยู่การเมืองต่อหรือไม่

'ลุงป้อม' ห่วงน้ำท่วมใต้ ประสานแม่ทัพภาค 4 ลุยช่วย พปชร.ตั้งโรงครัว 8 จังหวัด

หัวหน้าพลังประชารัฐให้กำลังใจชาวใต้ เผยติดต่อแม่ทัพภาค 4 ผู้ประกอบการลงพื้นที่ช่วย ขณะโฆษกพรรคย้ำตั้งโรงครัวกระจาย 8 จังหวัด เปิดให้บริการต่อเนื่องจนกว่าจะพ้นวิกฤต

โฆษก พปชร. เผย 'บิ๊กป้อม' สั่งตรวจเข้มคุณสมบัติ ประวัติอาชญากรรม ผู้สมัคร สส.

พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกพรรค พปชร. กล่าวภายหลังการประชุมกรรมการบริหารพรรค พปชร.ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรค พปชร. ในฐานะประธานในที่ประชุมได้เน้นย้ำในการเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นภายในต้นปี 69

'บิ๊กป้อม' ตอบ 'ไม่รู้' กระแสข่าว 'เดชอิศม์' เบนเข็มร่วมงาน พปชร.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมในการเลือกตั้งครั้งหน้าและการวางตัวผู้สมัคร