ทำไมไม่จัดการ! ดร.เสรี งงปล่อยคนสัญชาติอื่นครอบงำพรรค

12 ต.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "เรื่องคนสัญชาติอื่นครอบงำพรรคนี่ มันยังไม่ชัดอีกหรือไร ทำไมไม่มีการจัดการอะไรเลย เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วจะให้ประชาชนไว้ใจได้อย่างไร แล้วใครจะมองว่ากฎหมายศักดิ์สิทธิ์

"เกรงใจกัน" หรือ "ไม่กล้าเป็นศัตรู" หรือ "มีผลประโยชน์อันใด" ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุใดก็ตาม มันไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ทำไมคนที่ทำ เขาจึงกล้าทำโดยไม่กลัวกฎหมาย

ประชาชนเห็น แต่ทำไมผู้รักษากฎหมายจึงไม่เห็น

ทำไมจึงปล่อยให้เหตุการณ์เป็นเช่นนี้ไม่คิดจัดการอะไรเลยหรือ

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว เราจะมีกฎหมายเรื่องห้ามคนนอกพรรคครอบงำไว้ทำไม"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ปัดดีลการเมือง หลังควง 'เศรษฐา' ดูมวยราชดำเนิน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์กรณีไปดูมวยไทยที่เวทีราชดำเนินกับ นายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกรัฐมนตรี จนถูกโยงว่ามีการพูดคุยทางการเมือง ว่า ไม่มี ก็เป็นการเปิดหูเปิดตา

'ไชยชนก' ยันรัฐบาลมีเสถียรภาพมั่นคง ไม่จำเป็นต้องดึง 'สส.กล้าธรรม' เข้ามาเพิ่ม

นายไชยชนก ชิดชอบ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกระแสข่าวมี สส.พรรคกล้าธรรม (กธ.) 10 คน ในกลุ่มนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา สส.ราชบุรี พรรค กธ. จะย้ายไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า และเพื่อเติมเสียงให้รัฐบาล ว่า รัฐบาลมีเสถียรภาพและมีความมั่นคงมากๆ ไม่ใช่แค่เพียงพรรคเรา แต่เรายังมีพรรคร่วมรัฐบาลเป็นพันธมิตร เพราะฉะนั้นในเรื่องเสถียรภาพตนคิดว่ามี ส่วนที่มีการถามเมื่อสักครู่ว่ามีการเติมเสียงนั้นตนไม่ได้ยิน

'อนุทิน' ขำข่าว 'งูเขียว' ซบน้ำเงิน โชว์น้ำมันเขียวกลางวงสื่อ ก่อนแซะ 'พรรคส้ม' กระโดดงับอีกแล้ว

“อนุทิน” บอกไม่รู้ข่าว 10 งูเขียวเข้าพรรคสีน้ำเงิน แจงภาพ “เนวิน-บุญยิ่ง” แค่ไปดูบอล อย่าโยงการเมือง ก่อนหยิบน้ำมันเขียวโชว์