ทำไมไม่จัดการ! ดร.เสรี งงปล่อยคนสัญชาติอื่นครอบงำพรรค

12 ต.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "เรื่องคนสัญชาติอื่นครอบงำพรรคนี่ มันยังไม่ชัดอีกหรือไร ทำไมไม่มีการจัดการอะไรเลย เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วจะให้ประชาชนไว้ใจได้อย่างไร แล้วใครจะมองว่ากฎหมายศักดิ์สิทธิ์

"เกรงใจกัน" หรือ "ไม่กล้าเป็นศัตรู" หรือ "มีผลประโยชน์อันใด" ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุใดก็ตาม มันไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ ทำไมคนที่ทำ เขาจึงกล้าทำโดยไม่กลัวกฎหมาย

ประชาชนเห็น แต่ทำไมผู้รักษากฎหมายจึงไม่เห็น

ทำไมจึงปล่อยให้เหตุการณ์เป็นเช่นนี้ไม่คิดจัดการอะไรเลยหรือ

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว เราจะมีกฎหมายเรื่องห้ามคนนอกพรรคครอบงำไว้ทำไม"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขนลุก! 'หมอมิ้ง-เด็กแม้ว' ฟุ้งเพื่อไทยไม่เคยแพ้เลือกตั้ง เพราะมีหัวใจคือประชาชน

ที่จ.เชียงใหม่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส. เชียงใหม่ และประธานยุทธศาสตร์ด้านการ

รองประธานสภาฯ บ่นเบื่อหน่ายเต็มที เมื่อไหร่จะยุบสภา ส.ส.ไม่อยากประชุมแล้ว

ภายหลังที่ประชุมรับทราบรายงานการรับจ่ายเงินงบประมาณประจำปีพ.ศ.2565เสร็จแล้ว เข้าสู่วาระการพิจารณาการลงมติรับหลักการร่างพ.ร.บ.จัดตั้งภาษีอากรและวิธีพิจารณาคดีภาษีอากร ตามที่ครม.เป็นผู้เสนอ ต่อเนื่องจากการประชุมสัปดาห์ที่แล้วที่เกิดเหตุสภาล่ม

โฆษกนปช. ยืนยัน 'จตุพร' พูดความจริง 'พราหมณ์เสื้อแดง' ชี้เพื่อไทยดวงดิ่งเหว!

โฆษกนปช. ออกโรงเตือนชาวเสื้อแดง ต้องยึดมั่นหลักการ อย่ายึดติดตัวบุคคล ยืนยัน 'จตุพร' พูดถึง 'ทักษิณ' เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น ขณะที่ 'พราหมณ์เสื้อแดง' เขย่าขวัญเพื่อไทย ดวงกำลังดิ่งเหวถูกฝ่ายประยุทธ์กินไปแล้วสองดอก ถึงดอกที่ห้าเมื่อไหร่สิบทักษิณก็เอาไม่อยู่!

รวมไทยสร้างชาติ เคาะแล้ว ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลำดับ 1-2

รายงานข่าวจากพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) เปิดเผยว่า พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้ แต่งตั้งให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ