ปธ.ยุทธศาสตร์ พปชร. ยังมึน! ปมเสนอ 'บิ๊กตู่' แคนดิเดตนายกฯ

25 ต.ค.2565 - เมื่อเวลา 12.15 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์กรณีข้อเสนอ "หมดลุงตู่สู่ลุงป้อมว่า คนที่พูดคงอยู่พรรคการเมืองอื่น คงพูดเพื่อสร้างความปั่นป่วน และเป็นการหาเสียงของแต่ละพรรคการเมือง แต่พรรคพลังประชารัฐยังไม่มีใครพูด 

เมื่อถามว่าการเลือกตั้งครั้งต่อไปพรรคพลังประชารัฐจะเสนอพล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นแคนดิเดตนายกฯหรือไม่ นายสมศักดิ์ตอบว่าก็ต้องคุยกันก่อนเดินแหวกวงสัมภาษณ์ พร้อมอุทานว่า "เป็นเรื่องยากสำหรับผมแล้ว"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พีระพันธุ์' โพสต์อวยพรวันคล้ายวันเกิด องคมนตรีพลเอกประยุทธ์

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ รูปภาพและข้อความว่า วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของท่านองคมนตรี พล.อ. ประยุทธ จั

'เท้ง' บอกชิงนายกฯ ไม่คิดตั้งรัฐบาลแข่งแค่อยากแสดงข้อห่วงใย!

'เท้ง' ยัน ปชน.ส่งชื่อชิงนายกฯ ไม่คิดตั้งรัฐบาลแข่ง แค่อยากแสดงข้อห่วงใย บอกไม่มีเหตุผล ฝ่ายรัฐบาลดูดงูเห่าส้มโหวต 'อนุทิน' พร้อมรับผิดชอบหากเกิดขึ้นจริง

'ณัฐพงษ์' เล็งชงญัตติด่วนแก้วิกฤตพลังงานเข้าที่ประชุมสภา!

'เท้ง' เผย ปชน.จ่อเสนอญัตติด่วนแก้วิกฤตพลังงานเข้าที่ประชุมสภา หวังเสียงข้างมากให้พื้นที่สะท้อนปัญหา แนะรัฐบาลเปิดเผยข้อมูลให้โปร่งใส เหตุยังไม่ชัดใครกักตุนน้ำมัน

พปชร.ประชุมใหญ่สามัญ ‘ตรีนุช’ นั่งหัวหน้า ลั่นพาพรรคเดินหน้าต่อ

ทำการพรรคพลังประชารัฐ ได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2569 โดยมีนางสาวตรีนุช เทียนทอง รมว.แรงงาน ในฐานะรักษาการหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร (กก.บห.) ชุดรักษาการ และสมาชิกพรรค

'ตรีนุช' ย้ำจุดยืน พปชร. หนุน 'อนุทิน' เป็นนายกฯ ยังไม่คุยรายละเอียดแบ่งเก้าอี้ รมต.

"ตรีนุช" ย้ำสนับสนุน "อนุทิน" เป็นนายกฯ ในฐานะอันดับ 1 ยังไม่คุยรายละเอียดเรื่องโควตา รมต. เผย ประชุมใหญ่เลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ มี.ค. แจง ช่วงเวลาจำกัด-เปลี่ยนผ่านในพรรค ทำให้ลงไปช่วยหาเสียงไม่ทั่วถึง ระบุ คุยกันแล้วก่อนเลือกตั้ง