'ตั๊น จิตภัสร์' ยันไม่คิดย้ายพรรคหนีปชป.

“จิตภัสร์” ยันไม่คิดย้ายพรรค เผย ลต.รอบหน้าลงสมัครในนามปชป. รับเสียดายหลายคนย้ายสังกัด แต่เข้าใจ

น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงกระแสข่าวจะย้ายไปพรรคภูมิใจไทย หรือพรรครวมไทยสร้างชาติ ว่า ยืนยันว่าการเลือกตั้งครั้งหน้าจะลงสมัครส.ส.ในนามพรรคประชาธิปัตย์ เพราะเติบโตมากับพรรคนี้มาตั้งแต่เรียนจบใหม่พรรคก็ให้โอกาสในการทำงาน และทุกวันนี้ตนยังช่วยงานนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค อยู่ด้วย ทุกวันนี้ที่ได้เป็นส.ส.ก็เพราะว่าพรรคเปิดโอกาสให้ อย่างไรก็ตาม เหตุผลที่เลือกอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์เพราะพรรคนี้ คือสถาบันทางการเมือง ไม่ว่าใครจะมาหรือใครจะไป ตัวพรรคประชาธิปัตย์ยังคงอยู่ตลอด

“ยอมรับว่ารู้สึกเสียดายและเสียใจที่รุ่นพี่ส.ส.และเพื่อนส.ส.มีการเปลี่ยนแปลงย้ายออก แต่ทุกคนล้วนมีเหตุผลเป็นของตัวเอง และมีสิทธิ์เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งเราเข้าใจ” น.ส.จิตภัสร์ ระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใครกันที่เปลี่ยนไป! เมื่อก่อนคนใต้ไม่ชอบ 'พท.-ธรรมนัส'

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามจริง เมื่อก่อนคนปักษ์ใต้ ไม่ชอบพรรคเพื่อไทยเลย

คึกคัก! แฟนคลับแห่เซลฟี่ 'อภิสิทธิ์' นำปชป. เปิดปฏิบัติการเคาะประตูบ้านย่านประวัติศาสตร์ริมเจ้าพระยา

ฝั่งธนฯ คึกคัก! แฟนคลับ-นักท่องเที่ยวแห่เซลฟี่ ‘อภิสิทธิ์’ พร้อมอวยพรให้เป็นนั่งนายกฯ ม้ามืด หนุน ดร.ปาล์ม สานต่อการเมืองสุจริต ปลุกพลังทุกคน ‘ไม่ทนทุนเทา ไม่เอาคอรัปชั่น’

สนามเลือกตั้งภาคกลางเดือดพลั่ก 'ลุงชวน' มาเอง นำทัพสีฟ้าลุย 'นครปฐม-สุพรรณฯ'

นายชวน หลีกภัย อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายเมฆินทร์ เอี่ยมสอาด รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลพื้นที่ภาคกลาง

'ปชป.' กรีดเลือดฟ้า การเมืองเพื่อประชาชน

หนึ่งในพรรคการเมืองที่ถูกจับตามองในการเลือกตั้งครั้งนี้ก็คือ "พรรคประชาธิปัตย์" หลังการคัมแบ็กกลับมาเป็นหัวหน้าพรรค ปชป.อีกครั้งของอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ