'สันติ' อมยิ้ม! กั๊กตอบอนาคตการเมือง ยังอยู่ช่วยพปชร.ต่อหรือไม่

22 พ.ย.2565- นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าว พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เข้าไปลา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพื่อไปร่วมงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ว่า ตนยังไม่ทราบเลย เมื่อถามว่าได้มีการเตรียมแผนอย่างไรหรือไม่ หากจะมีส.ส.พลังประชารัฐย้ายตาม พล.อ.ประยุทธ์ นายสันติกล่าวว่า ตนยังไม่ทราบเลย เมื่อเช้าเห็นแต่ข่าวในหนังสือพิมพ์ เดี๋ยวขอตรวจสอบก่อน เดี๋ยวตรวจสอบอีกที

เมื่อถามจากกระแสข่าวดังกล่าวในฐานะที่เป็นเลขาธิการพรรคฯได้พูดคุยกับหัวหน้าพรรคแล้วหรือยัง นายสันติกล่าวว่า ยังครับ ยังไม่ได้นัดกันเพราะเพิ่งเห็นข่าววันนี้เอง เมื่อถามว่าส่วนตัวเชื่อหรือไม่ นายสันติกล่าวว่า คงยังพูดไม่ได้ เมื่อถามว่าในฐานะเลขาธิการพรรคฯยังยืนยันหรือไม่ว่าจะอยู่ช่วยพล.อ.ประวิตรต่อไป ไม่คิดไปไหนใช่หรือไม่ นายสันติกล่าวว่า ในฐานะเลขาธิการพรรคฯยืนยัน เมื่อถามอีกว่าแล้วในนามส่วนตัวยืนยันเหมือนกันหรือไม่ นายสันติ ยิ้มไม่ตอบคำถามดังกล่าว ก่อนเดินเข้าห้องประชุมครม.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย แจงเหตุย้ายซบ รทสช. โดนกระทำแบบไม่ให้เกียรติ

นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร รองหัวหน้าพรรค รศ.พิเศษ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองหัวหน้าพรรคและ นายเกรียงยศ สุดลาภา ผู้บริหารพรรค ร่วมให้การต้อนรับและสวมเสื้อพรรครวมไทยสร้างชาติ

เด็กเพื่อไทยกางแขนอุ้ม 'บิ๊กสามมิตร' หลังโดน 'สันติ' สวดยับตามหลัง

“จิรพงษ์” โดดป้อง “สมศักดิ์-สุริยะ” ย้ายซบ “เพื่อไทย” แนะ”สันติ” ควรเคารพการตัดสินใจ เตือนอย่าลืมนโยบาย”บิ๊กป้อม” ก้าวข้ามความขัดแย้ง  

คว่ำโต๊ะกูรูการเมือง! 'สัณหพจน์' เชื่อเมืองคอนยังมีพื้นที่ให้พลังประชารัฐ

เมืองคอนระอุ  “สัณหพจน์” เมิน “กูรู” ฟันธงเลือกตั้งเมืองคอน เหลือแค่ 2 พรรค  ซัดเกมชี้นำให้ประชาชนสับสน เชื่อพลังประชารัฐยังครองใจประชาชนในพื้นที่

"ศ.ดร.นฤมล"เตรียมผลักดันกรุงเทพฯเป็นศูนย์การกลุ่มสื่อสารและดิจิตอล เชื่อ การท่องเที่ยวยังไปได้อีกไกล ขอโอกาส"พลังใหม่"เข้าไปเพิ่มพลังเศรษฐกิจ เพิ่มพลังชีวิตให้กับทุกคน

น.ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวปราศรัยบนเวที"พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ”ว่า ตนขอเป็นตัวแทนผู้สมัครทั้ง 33 คน

'มิ่งขวัญ' ชูแคมเปญน้ำมันประชาชน รื้อโครงสร้าง ลดเบนซิน 18 บาท ดีเซล 6 บาท

นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ คณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายพรรคพลังประชารัฐ กล่าวปราศรัยบนเวที"พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ”ว่า พลังประชารัฐมีแคมเปญเรื่องราคาน้ำมัน ซึ่งจะเป็นแคมเปญที่ส่งให้พรรคพลังประชารัฐ