เอาแล้ว! บิ๊กตู่บอกจะอยู่ครบเทอมหรือไม่ขึ้นกับสถานการณ์

'บิ๊กตู่' รอดูสถานการณ์อยู่ครบเทอมหรือไม่ ส่วน ส.ส.ก็ร้องเพลงรอไปก่อน ยันทำงานเต็มที่อยู่แล้วไม่ว่าปรับหรือไม่ปรับ ครม.

30 พ.ย.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังเป็นประธานในงานมอบรางวัลรัฐบาลดิจิทัล ประจำปี 2565 “DG Awards 2022” ระหว่างเดินกลับไปยังตึกไทยคู่ฟ้า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมได้เดินพูดคุยมากับ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มาตลอดทาง

ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าหากปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในช่วงนี้ แสดงว่าจะอยู่ครบเทอม ทำงานให้เต็มที่ใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้หยุดฟังพร้อมหันมาตอบว่า “ก็เต็มที่อยู่แล้วนะจ๊ะ ทุกวันนี้ก็ทำงานเต็มที่อยู่แล้วไง ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย มีปัญหาตรงไหนละ”

เมื่อถามย้ำว่าจะอยู่จนถึงครบวาระเลยใช่หรือไม่ นายกฯกล่าวว่า ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์นะจ๊ะ

เมื่อถามต่ออีกว่า ส.ส.กำลังรออยู่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ก็รอ รอไปก่อนแล้วกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' คุมเข้มใบอนุญาตปืน!สั่งฝ่ายปกครองลงพื้นที่สุ่มตรวจ

รัฐบาลเข้มงวดกำชับนายทะเบียนทั่วประเทศ คุมเข้มใบอนุญาตปืน ป.3-ป.4 งดออก ป.12 ต่อเนื่อง ย้ำพกพาที่สาธารณะคุก 5 ปี สั่งการฝ่ายปกครองลงพื้นที่สุ่มตรวจ บังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มข้น

นายกฯ ไฟเขียวกองทัพเสริมแนวรั้วชายแดน-อาวุธ

'อนุทิน' ไฟเขียวกองทัพเสริมแนวรั้วชายแดน-อาวุธ เพิ่มความแข็งแกร่งแล้ว ยันเหตุเหยียบระเบิดศรีสะเกษไม่ใช่การปะทะ ชี้ ยกเลิก MOU 44 ใช้อำนาจ ครม.ได้ ไม่ต้องผ่านสภา

'อนุทิน' ลั่นมีมืออาชีพร่วม ครม.ใหม่เพิ่มชี้ไทยเป็นปีทองการลงทุน!

'อนุทิน' ชี้ไทยไม่ใช่คนป่วยแห่งเอเชีย แต่เป็น ปท.แห่งการลงทุน เปิดทางมืออาชีพ ร่วม ครม.เพิ่ม เผยมีรายชื่ออยู่ในใจแล้ว ลั่น ไม่เอานักการเมืองสีเทา

'ภราดร' ขอทุกฝ่ายช่วยถาม กกต. เหตุใดยังไม่เห็นชอบงบเยียวยาน้ำท่วมอีก 2.2 พันล้าน ทั้งที่ครม.อนุมัติแล้ว

นายภราดร ปริศนานันทกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการจ่ายเงินเยียวยาเพิ่มเติมแก่ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และภาคใต้ว่ารัฐบาลไม่เคยนิ่งนอนใจ แต่ด้วยที่ผ่านมาเป็นช่วงการหาเสียงเลือกตั้ง จึงมีความจำเป็นต้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้งพิจารณาก่อน