'ธนกร' ขอบคุณนายกฯ ไว้วางใจให้เป็นรมต.


1 ธ.ค.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณ ว่า ตนสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ได้มีพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ซึ่งถือเป็นมงคลชีวิตที่สุดของชีวิตตน และขอบคุณพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ที่ให้ความไว้วางใจตนให้ไปทำหน้าที่ ซึ่งตนจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และดำรงไว้ซึ่งชาติศาสนาพระมหากษัตริย์ ยึดประโยชน์ของประชาชนทั้งประเทศชาติเป็นหลัก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนกร' ยัน 'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่นอกเวลางานไม่ผิด ตอก 'ส.ว.วันชัย' การเมืองรุ่นใหม่เลิกด้อยค่ากันแล้ว

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการลงพื้นที่จังหวัดชุมพรของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม

'ธนกร' เผย 'ปรีชา-บุญจง-ประจักษ์-เอกภาพ' จ่อซบ รทสช. มั่นใจ กวาดส.ส. 80-100 เก้าอี้

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายธนากร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี น.พ.ชลน่าน ศรีแก้วหัวหน้าพรรคเพื่อไทย (พท.)

'ธนกร' เผย 'บิ๊กตู่' ปลื้ม ประชาชนแห่ให้กำลังใจเปิดตัวร่วม 'รทสช.' ยันไม่กระทบสัมพันธ์บิ๊กป้อม

“ธนกร” เผย “บิ๊กตู่” ปลื้มคนแห่ให้กำลังใจ เปิดตัวร่วม รทสช. ยันไม่กระทบสัมพันธ์ “บิ๊กป้อม” ชี้ สามมิตรร่วมงานนายกฯต่อ ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้

พรึ่บ! 'ธนกร' ควง ส.ส.ใต้ พปชร. ตบเท้าร่วมเปิดตัว 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช.

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำนักนายกรัฐมนตรี และส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้เดินทางมาร่วมงานประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี ครั้งที่ 1 /2566 ของพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมกัย นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส. สงขลา และ นายพยม พรหมเพชร ส.ส.สงขลา พรรคพปชร.

'ธนกร' ซัด 'พิธา' ด้อยค่า ส.ส.ย้ายพรรค ไม่มีวุฒิภาวะพอจะพูดเรื่องประชาธิปไตยแล้ว

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ระบุว่า การที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม สังกัดพรรครวมไทยสร้างชาตินั้น ไร้ราคา แค่เหล้าเก่าในขวดใหม่