
‘รทสช.’ เปิดตัว ‘ดนัยณัฏฐ์ โชคอำนวย’ ลงสมัคร ส.ส.ระนอง เขต 1 ชูจุดแข็งคนหนุ่มรุ่นใหม่ สายเลือดระนองแท้
5 ธ.ค. 2565 – นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เข้าร่วมประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดระนอง เขตเลือกตั้งที่ 1 ที่ Heritage Grand Convention อำเภอเมือง จังหวัดระนอง มีสมาชิกพรรคและประชาชนผู้สนับสนุนเดินทางมาร่วมประชุม โดย นายเอกนัฏ กล่าวกับสมาชิกและประชาชนผู้สนับสนุนว่า พรรครวมไทยสร้างชาติ ต้องการสนับสนุนให้จังหวัดระนองมีผู้แทนของพรรคเป็นคนระนอง ตนขอให้คนระนองช่วยกันสนับสนุนว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สายเลือดชาวระนองด้วย
จากนั้น นายเอกนัฏ ได้ทำการสวมเสื้อพรรคพร้อมเปิดตัว นายดนัยณัฏฐ์ โชคอำนวย ที่จะเป็นตัวแทนพรรครวมไทยสร้างชาติ ลงสมัคร ส.ส.ในจังหวัดระนอง เขต 1
สำหรับ นายดนัยณัฏฐ์ มีภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดระนองโดยตรง และเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมศาสตร์ และปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ และเป็นนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ได้ทำการลงพื้นที่พบปะพูดคุยและรับฟังปัญหากับชาวระนองมาเป็นระยะเวลามากกว่า 2 ปี.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พีระพันธุ์' นำ รทสช.สมัคร สส.กทม. 33 เขต ลั่นกวาดยกกรุง
พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ นำทีมผู้สมัคร สส.กทม.ครบ 33 เข
รทสช. เปิด 3 แคนดิเดตนายกฯ ชูสโลแกน เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ
นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรค และนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค แถลงนโยบายพรรค พร้อมเปิดสโลแกนพรรค “เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ” และเปิดแคนดิเดตนายกฯ 3 คน ได้แก่ นายพีระพันธุ์ นายอรรถวิชช์ และนายนราพัฒน์
'รทสช.' เตรียมเปิดตัว แคนดิเดตนายกฯ-นโยบายพรรคชุดแรก 22 ธ.ค.นี้
พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เตรียมแถลงเปิดตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และนโยบายชุดแรก ในวันที่ 22 ธ.ค.68 เวลา 13.00 น. ณ ที่ทำการพรรค
รทสช. ปลุกว่าที่ผู้สมัคร สส. ยึดความซื่อสัตย์ ต้องไม่ก้มหัวให้นายทุน
รทสช. ปลุกใจว่าที่ สส. ต้องรักษาความศักดิ์สิทธิ์ของอำนาจประชาชน ยึดความซื่อสัตย์ ไม่ก้มหัวให้นายทุน-ระบบซื้อเสียง ตั้งเป้าฟื้นเศรษฐกิจฐานราก ปลดล็อกข้อพิพาทที่ดินให้เกษตรกร
'รทสช.' ตีปี๊บ! คนรุ่นใหม่แห่ร่วมงาน ลุยศึกเลือกตั้ง
'รทสช.' คึกคัก พร้อมเปิดเกมใหม่การเมืองไทย ลุยศึกเลือกตั้ง 69 ย้ำการเมืองต้องมีอุดมการณ์ ไม่ใช่ดีลผลประโยชน์
ได้ฤกษ์! 'ขิง' ยกชุดใหญ่ 'รทสช.' สมัคร ภท.
“เอกนัฏ” เตรียมยกก๊วนอดีต รทสช. สมัคร ภท.พรุ่งนี้ บ้านใหญ่ชุมพร-สุราษฎร์ธานี-พิษณุโลก-แพร่-ทีมกทม. มากันพรึ่บ

