'รทสช.' เปิดตัว 'ดนัยณัฏฐ์' ชิงเก้าอี้ ส.ส.ระนอง เขต 1

‘รทสช.’ เปิดตัว ‘ดนัยณัฏฐ์ โชคอำนวย’ ลงสมัคร ส.ส.ระนอง เขต 1 ชูจุดแข็งคนหนุ่มรุ่นใหม่ สายเลือดระนองแท้

5 ธ.ค. 2565 – นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เข้าร่วมประชุมแต่งตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดระนอง เขตเลือกตั้งที่ 1 ที่ Heritage Grand Convention อำเภอเมือง จังหวัดระนอง มีสมาชิกพรรคและประชาชนผู้สนับสนุนเดินทางมาร่วมประชุม โดย นายเอกนัฏ กล่าวกับสมาชิกและประชาชนผู้สนับสนุนว่า พรรครวมไทยสร้างชาติ ต้องการสนับสนุนให้จังหวัดระนองมีผู้แทนของพรรคเป็นคนระนอง ตนขอให้คนระนองช่วยกันสนับสนุนว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สายเลือดชาวระนองด้วย

จากนั้น นายเอกนัฏ ได้ทำการสวมเสื้อพรรคพร้อมเปิดตัว นายดนัยณัฏฐ์ โชคอำนวย ที่จะเป็นตัวแทนพรรครวมไทยสร้างชาติ ลงสมัคร ส.ส.ในจังหวัดระนอง เขต 1

สำหรับ นายดนัยณัฏฐ์ มีภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดระนองโดยตรง และเป็นผู้มีความรู้ความสามารถ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมศาสตร์ และปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ และเป็นนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ได้ทำการลงพื้นที่พบปะพูดคุยและรับฟังปัญหากับชาวระนองมาเป็นระยะเวลามากกว่า 2 ปี.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุชาติ' เปิดใจทำไมลง 'ปาร์ตี้ลิสต์' แทน ส.ส.เขต

'สุชาติ' ไขข้อข้องใจทำไมไม่ลง ส.ส.เขตแต่หันมาลงปาร์ตี้ลิสต์ เผยเหตุผลหลักจากประสบการณ์ที่ได้รับมอบหมายงานหลายปีที่ผ่านมา ชี้ชลบุรีคือชีวิต ประเทศชาติคือลมหายใจ

เปิดเหตุผลสำคัญ ‘บิ๊กตู่’ ไม่ลง ‘ปาร์ตี้ลิสต์’ รทสช.

จัดโผเรียบร้อยสำหรับบัญชีรายชื่อผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ ของพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ที่ส่งไปทำไพรมารีโหวตทั่วประเทศ จำนวน 100 รายชื่อ

'ไตรรงค์' ร่ายยาว! ผมทำเพื่อประเทศไทย ผมไม่สมัครเป็น ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อครับ

ดร. ไตรรงค์ สุวรรณคีรี แกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์เฟซบุ๊กว่า ผมทำเพื่อประเทศไทย ผมไม่สมัครเป็น ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อครับ

'เสี่ยแฮงค์' ไม่กลัวพรรคอื่นเปิดนโยบายก่อน โว รทสช. มีดีแน่นอน

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้

มาแล้ว! 100 รายชื่อผู้สมัคร ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ รทสช. ไร้ชื่อ 'พลเอกประยุทธ์'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ได้จัดทำรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ครบจำนวน 100 ราย