'เฉลิมชัย' สยบข่าว กก.บห.ประชาธิปัตย์ ลาออก บีบ 'จุรินทร์' พ้นหัวหน้าพรรค ยันไม่จริง จบนะ

13 ธ.ค.2565- ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวคณะกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์เตรียมลาออกทั้งคณะ เพื่อกดดันเปลี่ยนหัวหน้าพรรคข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรว่า ไม่มีอะไรหรอก เมื่อถามว่า มันจริงหรือไม่ที่มีการเคลื่อนไหวล่ารายชื่อล้ม นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายเฉลิมชัย ตอบว่า ไม่รู้ แต่ไม่มีอะไรจริงๆ ไม่รู้จริงๆ

เมื่อถามว่า ในฐานะเลขาธิการพรรค จะตรวจสอบข่าวดังกล่าวหรือไม่ นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ก็มันไม่มีอะไรต้องตรวจสอบ ยืนยันว่าไม่มีอะไร เมื่อถามว่าจะมีการพูดคุยกับคนที่ตกเป็นข่าวหรือไม่ นายเฉลิมชัย กล่าวย้อนว่า ทำไมต้องคุยด้วย ยืนยันว่าไม่มีอะไร จบนะ

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า การที่มีข่าวออกมาแบบนี้สะท้อนให้เห็นหรือไม่ว่าภายในพรรคประชาธิปัตย์ยังมีปัญหาอยู่ในเรื่องการดูแล ส.ส.ภายในพรรค นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ไม่มีปัญหาหรอก

ถามอีกว่า ยังมั่นใจนายจุรินทร์ที่จะนำทัพในการเลือกตั้งหน้าต่อไปหรือไม่ นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ทุกอย่างก็เป็นไปตามระบบ จากหัวหน้าแล้วมาที่เลขาธิการพรรค ยืนยันไม่มีอะไรหรอก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชป.ประกาศแต่ไก่โห่ ! เหมาเรียบ 4 เขตเลือกตั้ง  หลอนพลังประชารัฐสอยร่วงอีกรอบ

พรรคประชาธิปัตย์มั่นใจจะได้รับชัยชนะทั้ง 4 เขตการเลือกตั้งของจังหวัดตรัง มั่นใจในนโยบายของพรรคประชาชนยังรักวางใจ แม้เคยพลาดท่าให้พลังประชารัฐ

ปชป.ยึดมั่นประชาธิปไตย ใครรวมเสียงข้างมากได้ตั้งรัฐบาล พรรคชนะอาจเป็นฝ่ายค้าน

พรรคประชาธิปัตย์ จัดประชุมสมาชิกพรรค เพื่อรับฟังความคิดเห็นการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. แบบแบ่งเขต และแบบบัญชีรายชื่อ จั

'เสธ.อ้าย' มาแล้ว สมัครสมาชิก ปชป. เชื่อมั่น 'จุรินทร์' ตั้งใจทำงานเพื่อประเทศชาติ

พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ หรือเสธ.อ้ายเข้าพบนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค จากนั้นได้เข้าพบนายบัญญัติ บรรทัดฐาน ประธานสภาที่ปรึกษาพรรค และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค

'มาร์ค' เว้นวรรค! 'จุรินทร์' คอนเฟิร์ม 'นายหัวชวน' ลุยส.ส. อีกสมัย

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ นายชวน หลีกภัย อดีตประธาน

ปชป. ปราศรัยใหญ่นราธิวาส ชูสร้างสันติภาพสู่สันติสุขชายแดนใต้

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ยกทีมประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรค ปราศรัยใหญ่ที่จังหวัดนราธิวาส