'เฉลิมชัย' สยบข่าว กก.บห.ประชาธิปัตย์ ลาออก บีบ 'จุรินทร์' พ้นหัวหน้าพรรค ยันไม่จริง จบนะ

13 ธ.ค.2565- ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวคณะกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์เตรียมลาออกทั้งคณะ เพื่อกดดันเปลี่ยนหัวหน้าพรรคข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรว่า ไม่มีอะไรหรอก เมื่อถามว่า มันจริงหรือไม่ที่มีการเคลื่อนไหวล่ารายชื่อล้ม นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายเฉลิมชัย ตอบว่า ไม่รู้ แต่ไม่มีอะไรจริงๆ ไม่รู้จริงๆ

เมื่อถามว่า ในฐานะเลขาธิการพรรค จะตรวจสอบข่าวดังกล่าวหรือไม่ นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ก็มันไม่มีอะไรต้องตรวจสอบ ยืนยันว่าไม่มีอะไร เมื่อถามว่าจะมีการพูดคุยกับคนที่ตกเป็นข่าวหรือไม่ นายเฉลิมชัย กล่าวย้อนว่า ทำไมต้องคุยด้วย ยืนยันว่าไม่มีอะไร จบนะ

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า การที่มีข่าวออกมาแบบนี้สะท้อนให้เห็นหรือไม่ว่าภายในพรรคประชาธิปัตย์ยังมีปัญหาอยู่ในเรื่องการดูแล ส.ส.ภายในพรรค นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ไม่มีปัญหาหรอก

ถามอีกว่า ยังมั่นใจนายจุรินทร์ที่จะนำทัพในการเลือกตั้งหน้าต่อไปหรือไม่ นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ทุกอย่างก็เป็นไปตามระบบ จากหัวหน้าแล้วมาที่เลขาธิการพรรค ยืนยันไม่มีอะไรหรอก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.อานนท์ ยกวลีของ ‘ท่านผู้หญิงพูนศุข’ ฝากถึงติ่งพี่มาร์ค!

ดร.อานนท์ ตั้งคำถามถึงผู้สนับสนุน “อภิสิทธิ์“ หลังออกมาโต้ตอบกรณีทหารเข้าช่วยอารักขาช่วงเหตุการณ์ความไม่สงบ โดยมองว่าการปกป้องในลักษณะดังกล่าวอาจทำให้ภาพลักษณ์

'หัวหน้า ปชป.' แนะวิธีดับไฟใต้! ต้องเดินหน้าพูดคุยควบคู่บังคับใช้กฎหมาย

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ระบุ การแก้ปัญหาความไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้ รัฐบาลต้องเดินหน้าพูดคุยควบคู่กับการบังคับใช้กฎหมาย

'ธนกร' แย้ง 'อภิสิทธิ์' ทุกข้อเสนอรัฐบาลรับไปพิจารณา อาจไม่ทันใจฝ่ายค้านบ้าง

'ธนกร' แย้ง 'อภิสิทธิ์' ทุกข้อเสนอแนะรัฐบาลหยิบไปพิจารณา แจงอาจไม่ทันใจฝ่ายค้านบ้าง ชี้บางเรื่องต้องใช้เวลา ยันนายกฯ ไม่เคยนิ่งนอนใจ สั่งการใกล้ชิดห้ามทอดทิ้งประชาชน