15 ธ.ค.2565 - น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ อดีต ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ และทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดใจภายหลังยื่นลาออกจาก ส.ส. ว่า เมื่อถึงทางแยก ที่ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ การเดินทางบนเส้นทางการเมืองของตน นับตั้งแต่วันที่เริ่มเรียนรู้งานการเมือง จนกระทั่งถึงวันที่ก้าวสู่การเมืองอย่างจริงจัง ในการลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. กทม. เขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาทร ตนได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในพื้นที่ ให้เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชน ดำรงตำแหน่งอันทรงเกียรติ คือ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในนามของพรรคพลังประชารัฐข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เทพไท' ฟันธงพื้นที่ภาคใต้ ปชป.ยากที่จะกวาด สส.เขต!
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหา
'ภูมิใจไทย' ถกแกนนำพรรค รับกระแสความนิยมพุ่ง หวัง สส.ปาร์ตี้ลิสต์ 15-20 คน
"ไชยชนก" เผย ประชุมแกนนำพรรค ภท.กระแสดีสุดเท่าที่เคยมีมา ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีของพรรคภูมิใจไทย หวัง สส.ปาร์ตี้ลิสต์ ขยับจาก 3 เป็น 15 -20 คน
เจาะศึกเลือกตั้ง เขต 2 สงขลา 3 หนุ่ม 3 พรรค โอกาสเข้าวินสุดสูสี
ศึกเลือกตั้งสงขลา หัวเมืองใหญ่ที่เป็นเมืองหลวงของภาคใต้ตอนล่าง เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของการเลือกตั้งผู้แทนราษฎร ที่ประชาชนให้ความสนใจในการติดตามความเคลื่อนไหวของพรรคการเมืองและผู้สมัคร ทั้ง 9 เขต เพราะในอดีต สส.หรือผู้แทน ของ”สงขลาถูก”ผูกขาด”
อีสานโพล เปิดคะแนนนิยม 'ภูมิใจไทย' พุ่งพรวด อยากเห็น 'น้ำเงิน-แดง' ตั้งรัฐบาลมากสุด
อีสานโพลเผย คนอีสานอยากเห็นรัฐบาลผสมร่วม "ภท.-พท." มากกว่า "ภท.-ปชน." แต่ยังคงตัดสินใจเลือก ปชน. เช่นเดิม
นายกฯหนู ชี้ 'ธนาธร' พูดถูก ขอโอกาส ปชน. ทดลองงาน 4 ปี ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ต้องเลือกอีก
นายกฯหนู ปัดให้ความเห็นแคมเปญ "เท้ง" เป็นนายกฯที่ดีกว่า ยันไม่เคยอวยตัวเอง บอก "ธนาธร" พูดถูก ไม่ได้รอบนี้ 4 ปีไม่ต้องเลือก ย้ำไม่มีแนวคิดดึงลูกชายช่วยหาเสียง
'ตรีนุช' นำ พปชร. ชู 12 นโยบายเรือธง สู้ศึกเลือกตั้ง
'ตรีนุช–กรกสิวัฒน์' นำพลังประชารัฐ สู้ศึกเลือกตั้ง เปิด 3 เสาหลัก ชู 12 นโยบายเรือธง แก้ปากท้อง–เสริมความมั่นคง ยันทุกนโยบายทำได้จริง

