'เพื่อไทย' เลื่อนจัดกิจกรรม ครอบครัวเพื่อไทย สมุทรสาคร 18ธ.ค. 'เต้น' แจง พบกันหลังปีใหม่

16 ธ.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊คพรรคเพื่อไทย (พท.) โพสต์ข้อความว่า ครอบครัวเพื่อไทย เวทีสมุทรสาคร ขอเลื่อนการจัดกิจกรรม เพื่อประสานความพร้อมในพื้นที่ 18 ธ.ค. นี้ไม่มีการจัดงาน พบกันหลังขึ้นปีใหม่ ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่ หัวใจเดิม

สำหรับกำหนดการเดิมนั้น จะมีการปราศรัยในหัวข้อ “การยกระดับเศรษฐกิจเดินหน้าค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน เงินตอบแทนปริญญาตรี 25,000 บาทต่อเดือน” พร้อมแนะนำตัวผู้ประสงค์ลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส.ในกลุ่มภาคกลางบางส่วนและภาคตะวันตก ได้แก่ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ กาญจนบุรี และนครปฐม ที่หอประชุมเอนกประสงค์ เทศบาลนครอ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร

ขณะที่นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย ได้โพสต์เฟซบุ๊คว่า ครอบครัวเพื่อไทย เวทีสมุทรสาคร ขอเลื่อนการจัดกิจกรรม เพื่อประสานความพร้อมในพื้นที่ 18 ธ.ค.นี้ ไม่มีการจัดงาน พบกันหลังขึ้นปีใหม่ครับ ครอบครัวเพื่อไทย บ้านหลังใหญ่ หัวใจเดิม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ได้ฤกษ์ขึ้นเวทีปราศรัยคู่ 'อุ๊งอิ๊ง' ที่ 'พิจิตร-พิษณุโลก'

เพื่อไทยเตรียมบุกถิ่นภาคเหนือตอนล่าง 'พิจิตร-พิษณุโลก' ณัฐวุฒิเผย'เศรษฐา' จะขึ้นปราศรัยครั้งแรกร่วมกับ 'อุ๊งอิ๊ง' มั่นใจ พท.พร้อมในสนามเลือกตั้ง

'สามมิตร'แยกทัพ เลี้ยวกลับเป็นรัฐบาล

แม้ตัวนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรมสองแกนนำกลุ่มสามมิตร จะยังอยู่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และยังเป็นรัฐมนตรีภายใต้การนำของ บิ๊กตู่-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รมว.กลาโหม ในฐานะแคนดิเดตนายกฯ ของพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)

พท.ลุยอีสานใต้ประเดิมโคราชวัดพลัง รทสช.ปราศรัยจุดเดียวกัน

เพื่อไทยเตรียมลุยหาเสียงอีสานใต้ 'โคราช-บุรีรัมย์-สุรินทร์' 2 วัน 5 เวที ประเดิมเมืองย่าโมหวังเกทับพรรครวมไทยสร้างชาติ อึ้ง! ไร้เงา 'เศรษฐา ทวีสิน' ร่วมหาเสียงอีกแล้ว

‘เต้น’ ปรี๊ด! ‘ชูวิทย์’ โยงแคนดิเดตนายกฯ พท.ตัวหลอก สุดท้ายจับมือ พปชร.

เป้าหมายชัดต้องการส.ส.แลนด์สไลด์ และถ้าเรายกมือให้คนอื่นเป็นนายกฯ เราจะตอบประชาชนอย่างไร ที่นายชูวิทย์พูด แม้จะเป็นเรื่องตื่นเต้น

วิจารณ์ยับ! ป้ายหาเสียง 'ขายฝัน' ลดราคา-แจกเงิน แต่ไม่มีแผนจะหาเงินเข้าประเทศอย่างไร

นายภัทร เหมสุข นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผมเห็นป้ายหาเสียงเต็มไปหมด สัญญาว่าจะให้โน่นนี่นั่น จะให้รถไฟฟ้าลดราคา ลดภาษี จะแจกเงินคนแก่ ฯลฯ