
19 พ.ย. 2564 – นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร ในฐานะรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ให้ส.ส.พรรคพลังประชารัฐทุกคน ช่วยกันรณรงค์ในพื้นที่เชิญชวนประชาชนที่ยังไม่ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้เข้ารับการฉีดวัคซีนมากขึ้น เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ในเกิดขึ้นโดยเร็ว สร้างความแข็งแกร่งในระบบสาธารณสุขให้รองรับการระบาด เพื่อลดความรุนแรงและการเสียชีวิตในประชากรกลุ่มเสี่ยง พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ภาคธุรกิจการท่องเที่ยว ที่ในขณะนี้เรามีการเปิดประเทศ ในขณะที่ทุกประเทศมีการรณรงค์ให้ประชาชนเข้ารับการฉีดให้มากเช่นกัน ยืนยันขณะนี้มีวัคซีนเพียงพอกับทุกคน รวมถึงผู้ที่จะต้องเข้ารับการฉีดเข็ม 3 ส่วนตนจะรณรงค์เชิญชวนประชาชนในพื้นที่ผ่านเพจ ซึ่งจะโพสต์ข้อมูลให้ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้อง พร้อมอำนวยความสะดวก แจ้งจุดฉีด หากมีปัญหาในเรื่องของการลงทะเบียนจองคิวหรือการเดินทาง พร้อมอำนวยความสะดวกเช่นกัน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในกลุ่มไลน์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้มีการส่งข้อความ”เรียนท่านสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคพลังประชารัฐ เรื่อง รณรงค์ฉีดวัคซีน ขอให้ท่านสมาชิกทุกท่านช่วยรณรงค์และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนในพื้นที่ของท่านผ่านช่องทางต่างๆที่ท่านมี เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้รับวัคซีนตรงตามแนวทางที่รัฐบาลประกาศ จึงเรียนเพื่อทราบ”.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หมอยง' แจงชัด! 'โควิด' สายพันธุ์ระบาดสิงคโปร์ มีผลต่อไทยแค่ไหน
ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ข่าวดี! เพิ่มวัคซีน 'นิวโมคอคคัส' ให้เด็กไทยฟรี
รัฐบาลเพิ่มวัคซีน 'นิวโมคอคคัส' ให้เด็กไทยฟรี! ยกระดับการป้องกันโรคร้าย ลดเสี่ยงปอดอักเสบ–เยื่อหุ้มสมองอักเสบ มีผลบังคับใช้แล้ว
'พปชร.' สยบข่าวยุบรวม 'ภท.' ยัน 'บิ๊กป้อม' ยังเป็นพี่เลี้ยงอยู่
'โฆษก พปชร.' แจง 'ลุงป้อม' วางมือทางการเมืองแล้ว แต่ยังเป็นพี่เลี้ยงอยู่ รับพรรคต้องปรับตัวเดินหน้าต่อ สยบข่าวลือไม่ยุบรวม 'ภท.'
‘ไผ่’ โวย ดีเซล 50 บาท ข้าวขายได้แค่ 5 พัน ไม่ช่วยเกษตรกรได้ตายหมดแน่
นายไผ่ ลิกค์ สส.กำแพงเพชร เลขาธิการพรรคกล้าธรรม โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า ดีเซล 50 ข้าวขายได้ 5,000 กว่า
'ไผ่ ลิกค์' อ้างรู้ตัวนานแล้ว กล้าธรรมไม่ได้ร่วมรัฐบาล มีสัญญาณไม่ปกติหลังเลือกตั้ง
นายไผ่ ลิกค์ เลขาธิการพรรคกล้าธรรม (กธ.) เปิดเผยว่า ทราบมานานแล้วว่าจะไม่ได้ร่วมรัฐบาล เพราะมีสัญญาณไม่ปกติ มาตั้งแต่หลังเลือกตั้ง ส่วนเหตุผลที่ติดต่อพรรคภูมิใจไทยไปนั้น เพื่อจะยืนยันว่า
‘ไผ่ ลิกค์’ ลั่นพร้อมทำงาน ไม่สนอยู่ฝ่ายค้านหรือรัฐบาล
“ไผ่ ลิกค์”ลั่นทำงานเพื่อประชาชน ไม่สนอยู่ฝ่ายค้านหรือรัฐบาล เปิดรับทุกเสียง ย้ำทำมากกว่าพูด ไม่เน้นสร้างคอนเทนต์

