'เนวินธุ์' ว่าที่ผู้สมัคร รทสช. ส่งสุขปีใหม่ติดปฎิทินบิ๊กไซส์สื่อสารประชาชน

“เนวินธุ์” ว่าที่ผู้สมัคร รทสช. ปิ๊งไอเดีย ส่งสุขปีใหม่ ติดปฎิทินบิ๊กไซส์ สื่อสารพร้อมทำงานให้ปชช.ไม่เว้นวันหยุด

1 ม.ค. 2566 – นายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ยานนาวา บางคอแหลม กทม. พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เปิดเผยว่า สำหรับปีใหม่นี้ในฐานะที่ตนเองก็เป็นสถาปนิกด้วย ได้มอบของขวัญปีใหม่ให้กับพี่น้องประชาชนคนกรุงเทพฯ เขตยานนาวา บางคอแหลม ด้วยการติดปฏิทินปีใหม่ไวนิลขนาดใหญ่ 1 คูณ 3 เมตร ที่ในปฎิทินรวมวันดี วันธงไชย ฤกษ์ดี เลขมงคล ตลอดทั้งปี 2566 มาไว้ในปฏิทินยักษ์ใบนี้ทั้งหมดแล้ว ทั้งนี้ตนมองว่าการจะทำป้ายใดออกมาควรสื่อสารและให้ประโยชน์แก่ประชาชนมากที่สุด จึงได้ออกแบบปฏิทินขนาดใหญ่ที่คิดว่าไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ไม่บดบังทัศนียภาพแวดล้อมในชุมชน และจะมีการเปลี่ยนปฏิทินทุก 3 เดือนหรือไตรมาสละครั้ง

“การมอบปฏิทินปีใหม่ขนาดใหญ่ครั้งนี้ เป็นการสื่อสารบอกกับพี่น้องประชาชนด้วยว่าจะมีการทำงานลงพื้นที่ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ และขอให้ทุกวันเป็นวันดี วันมงคลของทุกๆคน ในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ จึงรวมวันดีๆ มาให้พี่น้องประชาชน ทั้งนี้สิ่งที่ผมยึดถือปฏิบัติในการทำงานมาตลอด คือ ความคิด นโยบายใดก็ตามที่ออกมา ต้องคิดและทำได้จริง มุ่งพัฒนาคน พัฒนาเมืองให้มีคุณภาพ ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจริง ไม่ขายฝัน ไม่พูดให้ดูสวยหรู แต่ต้องปฏิบัติลงมือทำจริง คนได้รับประโยชน์จริง” นายเนวินธุ์ ระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อดีตนายกฯ ชวน' นำชาวตรัง ตักบาตรวันปีใหม่ ขอทุกคนคิดดี ทำดี ไม่คดโกง

'อดีตนายกฯ ชวน' นำชาวตรัง ทำบุญตักบาตรวันปีใหม่ 2567 เปรยยุคนี้ทุจริตมีเยอะ ขอทุกคนยึดมั่นในความดี คิดดี ทำดี ไม่คิดคดโกง

3 วันอันตรายปีใหม่ พุ่ง 128 ศพ อุบัติเหตุ 1,150 ครั้ง

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะประธานแถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงานของศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางช่วงเทศกาลปีใหม่

อุตุฯ พยากรณ์อากาศ 10 วันแรกปีใหม่ ลมหนาวยังพัดปกคลุม

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ฝนสะสมรายวัน (ทุกๆ 24 ชม. : (นับตั้งแต่ 07.00 น. ถึง 07.00 น. วันรุ่งขึ้น) 10 วันล่วงหน้า ระหว่าง 1 ม.ค. -10 ม.ค. 67 อัปเดตจากศูนย์พยากรณ์อากาศระยะกลางยุโรป (ECMWF) :

คึกคัก! นักท่องเที่ยวแห่ชม 'แสงแรกของปี 2567'

ที่จุดชมวิวเสม็ดนางชีบูทีค รีสอร์ต บ้านหินร่ม ม.2 ต.คลองเคียน อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา มีกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบและหลงใหลในธรรมชาติ