'ชัยวุฒิ' แจงแทน 'ลุงป้อม' บอกไม่ได้เข้าถึงยาก

'ชัยวุฒิ' ป้อง 'บิ๊กป้อม' ไม่ได้เข้าถึงยาก เพราะเปิดบ้านตั้งแต่ตี 5 แต่ 'วีระกร' อาจไม่สนิทเอง

11 ม.ค.2566 - นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายวีระกร คำประกอบ ส.ส.นครสวรรค์ ลาออกจากพรรค พปชร.โดยให้เหตุผลว่าเป็นเพราะเข้าถึงตัว พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ยาก เพราะมี เสธ.อยู่รอบตัว ว่าคงไม่ถึงขนาดนั้น แต่คิดว่านายวีระกรอาจไม่สนิท หรือไม่คุ้นเคยมากกว่า ซึ่งความจริงเป็นเรื่องธรรมดาที่นักการเมืองจะสนิทหรือไม่สนิทกับใครก็ได้ แต่ไม่ถึงขนาดเข้าถึงยาก

“พล.อ.ประวิตร เช้ามาเปิดบ้านตอนตี 5 ก็นั่งกินข้าวกับคนที่มาพบปะพูดคุย ไม่ว่าจะเป็นลูกน้องหรือทีมงาน ซึ่งก็เจอคนทั้งวัน คิดว่าคิวเยอะมากกว่า แต่ไม่ได้ถูกกีดกัน คิดว่าเหตุผลจริงๆ น่าจะเป็นเรื่องของการทำงานมากกว่า”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

'ธรรมนัส' ปัดขัดแย้ง 'พัชรวาท' หลังชวดคุมเกษตร แจงแบ่งงานตามคลัสเตอร์

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการแบ่งงานของรองนายกรัฐมนตรี ที่ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม