'วีรศักดิ์' ยันป่วยจริง ท้าไปดูข้อมูลรพ. แจงคนในครอบครัวยังอยู่ภท. เว้นมีความจำเป็น

17 ม.ค.2566- ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รมช.คมนาคม และแกนนำพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวจะย้ายออกจากพรรคภูมิใจไทยว่า หากคิดว่าตนป่วยไม่จริง แล้วอยากจะรู้ ให้ไปดูที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้เลย ข่าวออกมาหาว่าตนป่วยไม่จริง

ผู้สื่อข่าวถามว่า คนในครอบครัวยังอยู่กับพรรคภูมิใจไทยหรือไม่ นายวีรศักดิ์กล่าวว่า ครับ ยังไม่ได้ไปไหน นอกเสียแต่มีความจำเป็น

เมื่อถามย้ำว่า ความจำเป็นคืออะไร นายวีรศักดิ์กล่าวว่า สุขภาพไม่ดี และตนได้คุยกับผู้บริหารพรรคภูมิใจไทยเรียบร้อยแล้วตนชี้แจงว่าจะขอพัก หากหายดีแล้วจะกลับมาช่วยพรรค

ถามว่าจะไม่ไป ร่วมกับพรรคการเมืองอื่นใช่หรือไม่นายวีรศักดิ์กล่าวว่า “ตัวผมเองผมหยุดเลยครับ”

ซักว่า ยังรักพรรคภูมิใจไทยใช่หรือไม่ นายวีรศักดิ์ ตอบว่า “ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไหลอีก! 'มาดามตั๊น' ลูกหม้อปชป. ส่อย้ายพรรค บอกอยู่ที่ไหนก็ได้ถ้าเห็นคุณค่า ไม่ยึดติดต้องอยู่บ้านหลังใด

เมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อและรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว มีใจความว่า

'อนุทิน' ไม่เข้าใจคนปล่อยภาพวงกินข้าวลั่นหากได้เสียงมากพร้อมเป็นนายกฯ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ชี้แจงถึงกรณีภาพไปทานข้าวกับพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ

สูตรรัฐบาลใหม่ มี 'รทสช.' บนเงื่อนไข 'บิ๊กตู่' วางมือ

นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กว่า การจัดตั้งรัฐบาลใหม่ไปไกลแล้ว

ปชป. ผนึกตระกูล 'ม่วงศิริ' ชิง ส.ส.ฝั่งธนฯ 'สุวัฒน์' แจงแล้วเหตุทิ้ง พปชร.

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผู้รับผิดชอบพื้นที่กรุงเทพมหานคร รวมทั้งนายสากล นายสาทร นายสารัช และน.ส.วณิชชา ม่วงศิริ

ดร.ณัฎฐ์ ฟันธง 'สามมิตร' เสื่อมแล้วหลังกลับบ้านเก่า

เปิดตัวกลุ่มสามมิตรย้ายค่ายกลับเพื่อไทย “ดร.ณัฎฐ์” สับเละ ล่มสลายสามมิตร สองใบเถา อ้าง ดินฟ้าอากาศ แต่อากาศเป็นพิษ ไม่ผงาดเหมือนเดิมแล้ว