18 ม.ค.2566 - เมื่อเวลา 14.00.น. ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) นายเอกนัฏ พร้อมพันธ์ุ เลขาธิการพรรครทสช. นายหิมาลัย ผิวพรรณ หรือเสธหิ เปิดตัว "เคภัทรพล" นายภัทรพล แก้วสกุณี ดารานักแสดงจากละครสารวัตรใหญ่ เตรียมลงสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร( สส.)เขตอำเภอลำลูกกา เฉพาะเขตเทศบาลเมืองคูคต เทศบาลเมืองลำสามแก้ว และเทศบาลเมืองลาดสวาย และ นางประเสริฐ์ศรี ฮ้อแสงชัย ว่าที่ผู้สมัครเขต อ.เมืองปทุมธานี (เฉพาะ ต.สวนพริกไทย) อ.คลองหลวง (เฉพาะเทศบาลเมืองคลองหลวง)อ.ธัญบุรี(เฉพาะ ต.ประชาธิปัตย์)
นายเอกนัฏ กล่าวว่า คณะกรรมการบริหารพรรค และประชาชนในพื้นที่ จังหวัดปทุมธานี ได้มีมติความเห็นตรงกันว่า ให้น้อง "เคภัทรพล" หรือนายภัทรพล แก้วสกุณี ดารานักแสดงชื่อดังที่ตัดสินใจมาร่วมงานทางการเมืองกับพรรครวมไทยสร้างชาติ อาสาเป็นตัวแทนเพื่อที่จะมาทำงานรับใช้ประชาชนในพื้นที่ อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ด้วยความตั้งใจจริงและมีความพยายามตลอดมา ทางพรรคยินดีที่จะสนับสนุนทำงานร่วมกับพรรคอย่างเต็มที่
นายเอกนัฏ กล่าวว่า โดยนายเคภัทรพล นั้นก่อนหน้านี้เป็นคนทำงานด้านจิตอาสาช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด อดีตก็เป็นสื่อสารมวลชน เป็นนักข่าวในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี มากว่า 20 ปี เป็นจิตอาสาสมัครศิลปิน ดารา อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และเป็นศิลปินขวัญใจมหาชนดีเด่น ลูกกตัญญู และยังเป็นดาราฮีโร่ ที่ออกช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอดจนได้รับฉายาทางสื่อมวลชนจากส่วนกลาง ซึ่งทางพรรคเห็นความตั้งใจในการลงพื้นที่ทั้งช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด ช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากน้ำท่วม และทำงานช่วยเหลือคนในพื้นที่มาตลอด จึงอยากสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่เข้ามาทำงานระดับประเทศ
ด้านนายภัทรพล กล่าวว่า ตนขอขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ในฐานะผู้นำ และสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ นายวิทยา แก้วภราดัย รองหัวหน้าพรรค นายเอกนัฏ พร้อมพันธ์ุ เลขาธิการพรรค และนายหิมาลัย ผิวพรรณ นายภูมินทร์ วรปัญญา และผู้ใหญ่ในพรรครวมไทยสร้างชาติ และประชาชนในพื้นที่ที่ให้โอกาสตนได้เข้ามาทำงานร่วมอุดมการณ์ของพรรคการเมืองรวมไทยสร้างชาตินี้เป็นอย่างสูง ผมมีความตั้งใจและเชื่อมั่นในตัวพล.อ.ประยุทธ์ นายพีระพันธุ์ นายวิทยา นายเอกนัฏ นายหิมาลัย ว่าทุกคนเป็นผู้นำที่ดีซื่อสัตย์ สุจริต และยุติธรรม จะนำพาประชาชน ประเทศชาติ พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอน ด้วยความที่พล.อ.ประยุทธ์ เป็นผู้นำคนสำคัญของพรรครวมไทยสร้างชาติ เป็นคนดี รักชาติ ศาสนา สถาบัน และประชาชน เป็นที่ตั้ง ตนเชื่อมั่นเป็นอย่างมากในตัวนายกฯ ว่าจะทำให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ทุกคน ประสบความสำเร็จ เข้ามาทำงานรับใช้ประชาชนในพื้นที่ได้อย่างแน่นอน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายภัทรพลนั้นเดิมเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐและได้ยื่นใบลาออกไปแล้วเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นราพัฒน์' มองไลฟ์ขายทุเรียน เจตนาดีช่วยเกษตรกร แต่ไม่ถูกจังหวะเวลา พร้อมข้อเสนอแนะ 'ศุภจี'
นายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ประเด็นร้อน “ขายทุเรียนลูกละร้อย” หลายท่านสอบถามความคิดเห็น
🔴 LIVE ค่าไฟฟ้าก้าวหน้า แก้หรือเติมวิกฤตให้ประชาชน? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2569
แสวงเซ็ง! จวกพรรคการเมืองเอาแต่โยนบาปบอกหากกติกาไม่เป็นธรรมทำไมไม่แก้
'แสวง' จวกพรรคการเมือง โยนบาป กกต. ทั้งที่เห็นกติกาไม่เป็นธรรมกลับไม่แก้จุดบกพร่อง เอื้อให้ตัวเองทำงานสะดวก ชี้หากเห็นแก่พรรคจริง กฎหมายพรรคการเมืองน่าจะดีกว่านี้
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | คืนชีพ!! ‘แลนด์บริดจ์’
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE วิบากหนาม | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | คลี่ปมเดือด!! ค่าไฟขั้นบันได ไลฟ์ขายทุเรียน
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2569

