'ประวิตร' เล่นบทเตมีย์ใบ้เมินตอบสารพัดเรื่องการเมือง!

'ประวิตร' ปัดตอบปาดหน้าแย่งชิง ส.ส.ราชบุรีก่อน 'น้องตู่' ลงพื้นที่วันนี้ พร้อมปฏิเสธให้ความเห็น ปม 'ธนกร' ชู นโยบายบัตรคนจนเป็นผลงาน 'บิ๊กตู่'

19 ม.ค.2566 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ปฏิเสธตอบคำถามกรณีมีการถูกวิจารณ์ว่าการลงพื้นที่จังหวัดราชบุรีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาของ พล.อ.ประวิตร เป็นการปาดหน้าแย่งชิงส.ส.ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี ก่อนที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม จะมีการลงพื้นที่จังหวัดราชบุรีในวันนี้

เมื่อสอบถามถึงการให้ความเห็นของนายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีที่ระบุว่า โครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเป็นผลงานและแนวคิดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา พล.อ.ประวิตรก็ไม่ตอบเช่นกัน

และเมื่อถามย้ำว่าจะไม่ตอบคำถามเลยหรือ พล.อ.ประวิตร ได้ส่ายหน้า และนั่งรถเดินทางไปตึกสภาความมั่นคงแห่งชาติทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กสม.เผยปชช.ส่วนใหญ่เข้าไม่ถึงข้อมูลด้านต้นทุนค่าไฟฟ้า ขาดการมีส่วนร่วมด้านพลังงาน

กสม. เผยความคืบหน้าการสำรวจความเห็นเรื่องค่าไฟฟ้าที่เป็นธรรม พบประชาชนส่วนใหญ่เข้าไม่ถึงข้อมูลข่าวสารด้านต้นทุนค่าไฟฟ้าและขาดการมีส่วนร่วมในการจัดการด้านพลังงาน

ธนกร สั่ง “ชุดเต็มเหนี่ยว” เชือดโรงรีไซเคิลบางพลี เปิดปฏิบัติการใหญ่ ตรวจโรงงานบำบัด/กำจัดกากอุตฯ เข้มข้น ลั่นไม่ปล่อยกลิ่น-มลพิษกระทบชาวบ้าน

จังหวัดสมุทรปราการ - นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม สั่งชุดปฏิบัติการเต็มเหนี่ยว นำโดย นางสาวพลอยลภัสร์ สิงห์โตทอง ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายประสม ดำรงพงษ์ รองหัวหน้

'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี ควง 'สุชาติ' ไหว้พระ-ชิมของอร่อย

'ลุงป้อม' กลับบ้านเกิดลพบุรี พบลูกหลานคนทำคลอดตัวเอง 80 กว่าปีก่อน พร้อมควง 'สุชาติ ลายน้ำเงิน' ผู้สมัคร สส.พปชร.ไหว้พระ-ชิมอาหาร