อดีตส.ส. 4 สมัย เผยจังหวัดตรัง กระแสนิยม 'บิ๊กตู่-รวมไทยสร้างชาติ' ดีมาก

4 ก.พ.2566 - นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.)เขต 4  จังหวัดตรัง เปิดเผยจากการลงพื้นที่พบปะพี่ประชาชนในฐานะผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ต้องบอกว่าดีมาก โดนตนลงพื้นที่มาเกือบเป็นปีแล้ว ด้วยผลงานที่เคยทำมา รวมถึงต้องยอมรับว่ากระแสที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โดชา มาเป็นแคนดิเดตนายกฯของรวมไทยสร้างชาติ ทำให้กระแสในพื้นที่ดีมากพี่น้องประชาชน ให้ความรักและชื่นชมต่อท่านนายกฯประยุทธ์

นายสมบูรณ์ กล่าวว่าส่วนที่ตน ออกมาจากพรรคประชาธิปัตย์ มาอยู่รวมไทยสร้างชาตินั้นพี่น้องประชาชนส่วนใหญ่ก็รับทราบแล้ว ว่าปัญหาที่เกิดขึ้นมาตนไม่ได้เป็นคนทรยศต่อพรรค ตนไม่ได้เป็นคนที่ลาออกมาจากพรรค มาอยู่พรรคใหม่เพื่อผลประโยชน์อะไรทั้งสิ้น แต่ถูกคณะกรรมการตัดสินว่าตนไปแพ้โพลที่ไม่สุจริตมา พี่น้องประชาชนส่วนใหญ่ก็จะทราบเรื่องนี้

"แต่ก็อยากชี้แจงทางพี่น้องประชาชนได้ทราบอีกครั้งหนึ่งว่า ผมอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์มา 20 กว่าปี รักและก็ศรัทธาพรรค รวมถึงบุคคลที่สร้างทางการเมืองตนเองมา คือ ท่านชวน หลีกภัย และเมื่อพรรคประชาธิปัตย์ โดยคณะกรรมการบริหารพรรคคิดว่าถ้าเกิดส่งผมมาลงเลือกตั้ง อาจทำให้พรรคประชาธิปัตย์แพ้ในเขตนี้ ในการทำโพลเป็นที่ทราบกันว่าผมได้ทำหนังสือชี้แจงไปหลายครั้งว่ามีเหตุที่น่าสงสัย"

นายสมบูรณ์ กล่าวต่อว่าตนอาสาที่จะมาทำงานในพื้นที่ตรังเขต 4 ทำงานมา 4 สมัย ตนไม่เคยแพ้คะแนนการเลือกตั้ง และเป็นคะแนนอันดับหนึ่งของจังหวัดตรังในการเลือกตั้งปี 2554 ด้วยคะแนนเสียง 74,387 ถือว่ามากที่สุดในจังหวัดตรัง และการทำงานไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจการเมือง ตนทำงานด้วยความซื่อสัตย์ และเชื่อว่าในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้พี่น้องประชาชนคงให้ความไว้วางใจในการทำงานต่อ ให้เดินต่อ เหมือนสโลแกนของท่านนายกประยุทธ์ ประเทศไทยต้องไปต่อ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนกร' ยัน ปาร์ตี้ลิสต์รทสช. ไร้ชื่อ 'บิ๊กตู่' ไม่เป็นปัญหา

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี คณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)

'เสี่ยแฮงค์' ไม่กลัวพรรคอื่นเปิดนโยบายก่อน โว รทสช. มีดีแน่นอน

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้

ไหลอีก! 'มาดามตั๊น' ลูกหม้อปชป. ส่อย้ายพรรค บอกอยู่ที่ไหนก็ได้ถ้าเห็นคุณค่า ไม่ยึดติดต้องอยู่บ้านหลังใด

เมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อและรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว มีใจความว่า

หมดความน่าเชื่อถือ 'สมศักดิ์เจียม' ชี้ข้อแรก 'ทักษิณ' ก็โกหกแล้ว!

จากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ @ThaksinLive ว่า ตอบ วิรัช "เรื่องยกตำแหน่งนายกฯ ให้ป้อม"