
5 ก.พ.2566-นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊ก Thanathorn Juangroongruangkit – ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เนื้อหาระบุ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้เชิญนายกฯและสมาชิกสภาท้องถิ่นที่คณะก้าวหน้าให้การสนับสนุน มาประชุมใหญ่ประจำปี สัมมนาแลกเปลี่ยนความเห็นกันทั้งเรื่องการเมืองท้องถิ่น และการเลือกตั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง ผมได้ชี้แจงภารกิจและทิศทางการทำงานในปี 2566
สำหรับคณะก้าวหน้า 4 ประการ คือ 1. การรับใช้ประชาชนอย่างแข็งขัน สร้างผลงานสม่ำเสมอ ไม่ทุจริต ครองตนเหมาะสม 2. ปักธงความคิด รณรงค์ทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง ทั้งการกระจายอำนาจ ร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ และการยกเลิกเกณฑ์ทหาร 3. สนับสนุนพรรคก้าวไกลให้ประสบความสำเร็จในการเลือกตั้ง ช่วยรณรงค์นโยบาย สร้างเครือข่ายระดับท้องถิ่นทั่วประเทศ 4. สนับสนุนพรรคก้าวไกลให้เป็นพรรคเข้มแข็งจากฐานราก เป็นพรรคของมวลชน และขยายแนวทางการทำงานการเมืองของพรรค
“อนาคตใหม่คือผู้คนและการเดินทาง 5 ปีที่เราเดินทางไกลในภารกิจเปลี่ยนประเทศ มีผู้คนเดินทางกับเรามากขึ้นทุกวัน วันนี้เรามีเครือข่ายที่เข้มแข็ง ทำงานในระดับรากฐานทั่วประเทศ ผมและคณะก้าวหน้า จะสนับสนุนพรรคก้าวไกลอย่างเต็มที่ เพื่อให้ก้าวไกลได้เป็นรัฐบาล เพราะเราเชื่อว่าแนวทางการทำงานและอุดมการณ์แบบอนาคตใหม่ สามารถผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในประเทศได้จริง สร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับประชาชนได้จริง”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ภท.' เปิดตัว 5 ผู้สมัคร สส.พิษณุโลก 'จุติ' นำทัพ คัมแบ็กลงเขต
ภท. เปิดตัวผู้สมัคร สส. พิษณุโลก ครบทั้ง 5 'จุติ ไกรฤกษ์' นำทัพ พร้อมจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นและปัญหาจากสมาชิกพรรค เดินหน้าสู้ศึกเลือกตั้ง
'กกต.กทม.' พร้อมรับสมัคร สส. 33 เขต เร่งแก้ระบบลงทะเบียนล่วงหน้า หลังพบ ปชช. เกิดปัญหา
กกต.กทม.เผย ความพร้อมรับสมัครผู้สมัคร 33 เขต เร่งแก้ไขระบบลงทะเบียนล่วงหน้าหลังพบ ปชช.บางส่วนลงทะเบียนไม่ได้เหตุสมาร์ทโฟนบางรุ่นไม่รองรับ อนุญาตใช้รถแห่แต่ห้ามจัดมหรสพ–การรื่นเริง แจ้งชัดติดป้ายผิดที่มีสิทธิถูกรื้อถอนพร้อมเรียกค่าใช้จ่าย เตือนประชาชนเผื่อเวลาใช้สิทธิ 2 ขั้นตอน ห่วงฝนกระทบคิวหน่วยเลือกตั้ง มั่นใจบริหารจัดการได้–คาดผู้มาใช้สิทธิเพิ่มจากครั้งก่อน
ศึกเลือกตั้งรอบใหม่ กับ 'สามก๊กฉบับชาติวิบัติ' ภาค 3
นายสมชัย ศรีสุทธิยากร อดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า สามก๊กฉบับชาติวิบัติ ภาค 3 (มีการปรับเปลี่ยนฝ่ายและชื่อตัวละครให้สอดคล้องสถานการณ์)
'ปชป.' คิกออฟ 'ไทยหายจน' พาคนไทยหลุดพ้นทนหายใจ
'ปชป.' คิกออฟแคมเปญ 'ไทยหายจน' สะท้อนปัญหาสังคมไทย ทนหายใจไปวันๆ จากทั้งปากท้อง-สังคม-คุณภาพชีวิต-การทุจริตคอร์รัปชัน ที่ไม่ได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง 'อภิสิทธิ์' ย้ำต้องไม่ทนอีกต่อไป
'อภิสิทธิ์' เปิดตัว 33 ผู้สมัคร สส.กทม. เชื่อปีเลือกตั้งลงท้าย 9 'ปชป.' มักชนะ
'อภิสิทธิ์' เปิดตัว 33 ผู้สมัคร สส.กทม. การันตีเฟ้นเข้มข้น ขอโอกาสคนกรุงไว้วางใจ ใช้การเมืองสุจริตเปลี่ยนแปลงประเทศ ยกระดับคุณภาพชีวิต เชื่อเลือกตั้งปีที่ลงท้ายเลข 9 'ปชป.' มักชนะ
'วัน อยู่บำรุง' ส่งสัญญาณส่อทิ้งลุงป้อม ซบ 'โอกาสใหม่'
'วัน อยู่บำรุง' โพสต์ส่งสัญญาณชีวิตถึงจุดเปลี่ยน จับตาย้ายซบ 'โอกาสใหม่' ด้าน 'จตุพร' รับได้คุยกัน เจ้าตัวสนใจนโยบายพรรค

