'ปุ้ย พิมพ์ภัทรา' สวมเสื้อ รทสช. ระบุเชื่อมือหัวหน้าพรรค ความซื่อสัตย์ของ 'ลุงตู่' หวังร่วมสร้างความเท่าเทียมให้ประชาชนตามนโยบายพรรค
15 ก.พ.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เมื่อวันที่ 14 ก.พ. นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค, นายวิทยา แก้วภราดัย, นายชัชวาลล์ คงอุดม ,นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร รองหัวหน้าพรรค และนายไตรรงค์ สุวรรณคีรี ประธานที่ปรึกษาพรรค พร้อมด้วยผู้บริหารพรรครวมไทยสร้างชาติ ให้การต้อนรับ น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราชที่ถือฤกษ์วันวาเลนไทน์ เข้าร่วมงานกับพรรค โดยนายพีระพันธุ์ ได้สวมเสื้อแจ็กเก็ตโลโก้พรรคให้กับ น.ส.พิมพ์ภัทรา ท่ามกลางสมาชิกพรรคกลุ่มภาคใต้ อาทิ นายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร รองหัวหน้าพรรค, นายสุพล จุลใส ส.ส.ชุมพร และนายพงษ์ศักดิ์ จ่าแก้ว นายก อบจ.สุราษฎร์ธานี ร่วมแสดงความยินดี
น.ส.พิมพ์ภัทรา กล่าวว่า วันนี้เป็นวันแห่งความรัก ถือเป็นตัวแทนของพี่น้องชาวนครศรีธรรมราชนำความรัก นำหัวใจมาร่วมใจสร้างชาติไปด้วยกันที่พรรครวมไทยสร้างชาติ การที่ตัดสินใจมาร่วมงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติ เพราะเชื่อมั่นในตัวของนายพีระพันธุ์ นายเอกนัฏ รวมไปถึงคณะกรรมการพรรคทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจตนารมณ์ที่ต้องการสร้างสังคมที่เท่าเทียม อยากทำให้ปัญหาที่ติดขัดที่มีอยู่ทั้งเรื่องข้อกฎหมาย เรื่องปากท้อง ต้องการให้พี่น้องประชาชนได้อยู่ในสังคมที่เท่าเทียมกัน
“นโยบายของพรรครวมไทยสร้างชาติที่ถูกใจที่สุด คือเรื่องของอะไรก็ตามที่เป็นอุปสรรค เช่น ข้อกฎหมายที่ไม่ชัดเจน หรือปัญหาเรื่องที่ดินทำกิน ที่พรรคต้องการเข้ามาแก้ไข ซึ่งเป็นเรื่องที่พี่น้องประชาชนต้องการเห็นเป็นรูปเป็นร่าง สำคัญที่สุดคือเชื่อมือในหัวหน้าพรรค เชื่อในความซื่อสัตย์สุจริตของนายกฯ ที่จะเดินหน้าประเทศต่อไปได้” น.ส.พิมพ์ภัทรากล่าว
ทั้งนี้ น.ส.พิมพ์ภัทรา นับเป็นอดีต ส.ส.คนล่าสุดที่ได้เดินทางเข้ามาร่วมงานกับพรรครวมไทยสร้างชาติและคาดว่าจะยังคงมี อดีต ส.ส. และ ส.ส.ปัจจุบันทยอยเดินทางเข้ามาสมัครเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รทสช. เปิด 3 แคนดิเดตนายกฯ ชูสโลแกน เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ
นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองหัวหน้าพรรค และนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค แถลงนโยบายพรรค พร้อมเปิดสโลแกนพรรค “เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ” และเปิดแคนดิเดตนายกฯ 3 คน ได้แก่ นายพีระพันธุ์ นายอรรถวิชช์ และนายนราพัฒน์
'รทสช.' เตรียมเปิดตัว แคนดิเดตนายกฯ-นโยบายพรรคชุดแรก 22 ธ.ค.นี้
พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เตรียมแถลงเปิดตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และนโยบายชุดแรก ในวันที่ 22 ธ.ค.68 เวลา 13.00 น. ณ ที่ทำการพรรค
รทสช. ปลุกว่าที่ผู้สมัคร สส. ยึดความซื่อสัตย์ ต้องไม่ก้มหัวให้นายทุน
รทสช. ปลุกใจว่าที่ สส. ต้องรักษาความศักดิ์สิทธิ์ของอำนาจประชาชน ยึดความซื่อสัตย์ ไม่ก้มหัวให้นายทุน-ระบบซื้อเสียง ตั้งเป้าฟื้นเศรษฐกิจฐานราก ปลดล็อกข้อพิพาทที่ดินให้เกษตรกร
รทสช. ติวเข้มผู้สมัคร สส. ชูนโยบายปราบสแกมเมอร์ ปิดฉากรบสยบเขมร
รทสช. พร้อมลุยเลือกตั้ง "พีระพันธุ์" นำเวิร์กช็อป ติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร สส. ทั่วประเทศ ย้ำจุดยืน ‘เด็ดขาดแก้วิกฤต พลิกโฉมประเทศ’ ปิดฉากรบสยบเขมร ปราบทุจริต-สแกมเมอร์ ลดค่าไฟ-น้ำมัน เสริมเศรษฐกิจฐานราก สร้างเงินให้เกษตรกร
'รทสช.' ตีปี๊บ! คนรุ่นใหม่แห่ร่วมงาน ลุยศึกเลือกตั้ง
'รทสช.' คึกคัก พร้อมเปิดเกมใหม่การเมืองไทย ลุยศึกเลือกตั้ง 69 ย้ำการเมืองต้องมีอุดมการณ์ ไม่ใช่ดีลผลประโยชน์
อดีตนักบินขับไล่ เชียร์ทัพฟ้า เร็ว-รุนแรง-เด็ดขาด จบเกมรบกัมพูชา สร้างขวัญกำลังใจ ปชช.
‘กัปตันตุ้ย- ปุญณัฐส์’ เชียร์ ‘ทัพฟ้า’ จบเกมรบกัมพูชา ‘เร็ว-รุนแรง-เด็ดขาด’ แนะผนึก 3 เหล่าทัพเปิดปฏิบัติการ ‘ยึดจุดสำคัญก่อนเจรจา’ เร่งปิดฉากสู้รบภายในสิ้นปี สร้างขวัญกำลังใจให้ประชาชน

